สินค้าแบรนด์ดัง ที่น่าสนใจ จากลาซาด้า

สวัสดีค่ะ…อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วลาซาด้า มีการจัดเต็มลดกระจายสุดโหด สินค้าทั้งเว็บ กับ Lazada 9.9 ซึ่งรวบรวมสินค้าน่าช้อปมากมาย ชวนเหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลายเตรียมตัวนับถอยหลัง กับกับมหกรรมการช้อปหยุดโลก พร้อมพบกับส่วนลดสูงสุด 90% แจกโค้ดมากมาย รวมสินค้าแบรนด์ดังกว่า 300 แบรนด์ ซึ่งจัดในวันที่ 9 กันยายน 2561 ขนบวนสินค้ามาให้ได้เลือกช้อปกัยแบบจัดเต็ม เปย์หมดใจ กับสินค้าแบรนด์ดังและเครื่องใช้ต่าง ๆ อย่างเช่น สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าแฟชั่น , สินค้าแม่และเด็ก , สินค้าความงาม , สินค้าสุขภาพ และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย 

LazMall ร้านค้าจากแบรนด์ดังระดับโลก

แน่นอนว่าลาซาด้ามีเซอร์ไพรส์ให้กับเหล่าบบรดานักช้อปอย่างแน่อนน กับ สินค้า LazMall ช่องทางใหม่สำหรับร้านค้าจากแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมทั้งยังรับประกันสินค้าของแท้ 100% และ สามารถคือสินค้าได้ภายใน 15 วันอีกด้วย คุ้มหนักจัดเต็มแบบนี้ เราเลยมาพร้อมกับ รวม 10 Lazmall ที่น่าสนใจ จากลาซาด้า มีอะไรบ้างพร้อมให้คุณไปเลือกช้อปกันได้แบบจัดเต็มลดกระจาย อีกทั้งยังเป็นสินค้าแบรนด์ ยอดนิยมอีกด้วย

1.Huawei

Huawei แหล่งรวบรวมสินค้าสมาร์ทโฟน อุปกรณ์มือถือ มากมาย คุณภาพดีแข็งแรงทนทาน สินค้าอย่างเช่น ชุดหูฟัง , สมาร์ทโฟน เป็นต้น

2.

Levi’s

Levi’s แบรนด์เครื่องแต่งกายทั้งชายและหญิง เนื้อผ้าดี ได้คุณภาพ สินค้าอย่างเช่น เสื้อ กางเกง เป็นต้น

3. Lion

Lion ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดน้ำยาต่าง ที่จะมาดูแลเสื้อผ้า เครื่อใช้ของคุรให้สะอาด ไร้กลิ่นไม่พึ่งประสงค์

4.L’Oréal Paris

L’Oréal Paris แบรด์เครื่องสำอางที่สาวๆหลายคนไว้วางใจ ลดจัดเต็มสินค้ามากมายอย่างเช่น สกินแคร์ เมคอัพ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เป็นต้น

5.Philips

Philips สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่รายหนึ่งของโลก สินค้ามีความแข็งแรง ทนทาน มีคุณภาพ สินค้าอย่างเช่น เตารีด เครื่อปั่น ที่เป่าผม เป็นต้น

6. Etude House

Etude House ไอเทมสวยเกาหลีแบรนด์ดัง รวบรวมสินค้ามากมายอย่างเช่น สกินแคร์ เมคอัพ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เป็นต้น พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดจุใจ

7.Samsung

Samsung สินค้าแบรนด์ที่จัมาตอบโจทย์เหล่าบรรดานักช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ มอบความสพดวกสบายตอบโจทย์การใช้งานแบบจัดเต็ม

 

8.Microsoft Store

Microsoft Store แหล่งรวบรวมสินค้าไอที คอมพิวเตอร์ โปรแกรมต่างๆที่จะมาอำนวยความสะดวกให้กับคุณ พร้อมทั้งยังกับโปรโมชั่นสดวนลดมากมาย

9.Lego

Lego สินค้าตัวต่อเพิ่มทักษะให้กับเด็กๆ พร้อมเสริมสร้างพัฒนาการ ฝึกให้เด็กมีสมาธิ สร้างจินตนาการ มีให้ได้เลือกช้อปมากมาย หลากหลายรูปแบบ

 

10.Casio

Casio แบรนด์เครื่องประดับที่จะมาทำให้ทุกคนมีเวลา พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดเต็ม สินค้าดีมีคุณภาพ ดีไซน์หรู ดูแพง ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าเงิน

LazMall แหล่งรวบรวมร้านค้าจากแบรนด์ดังระดับโลกมาย ที่ ลาซาด้า เรียกได้มีแต่แบรนด์ที่ได้รับความนิยมทั้งนั้น  (ลองคลิกเข้ามาดู LazMall กันได้ที่นี่) อีกทั้งยังมีแต่สินค้าคุณภาพ เพียงมาเลือกช้อปสินค้าที่ลาซาด้า แน่นอนว่าได้สินค้าที่ต้องการกลับไปแน่ พร้อมสินค้าทั้งยังได้พบกับโปรโมชั่นส่วนลดสินค้าแบบคุ้ม ช้อปสบายๆ แฮปปี้อย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

โค้ดส่วนลดเงินเดือนออก Payday สิงหาคม ลาซาด้า 2561

เตรียมของพร้อมเที่ยวกับลาซาด้า ลดสุดฟินแบบห้ามพลาด!

วิธีผ่อนของใน ลาซาด้า มาดูเงื่อนไขและรูปแบบการผ่อนชำระของ Lazada กัน !

ปาร์ตี้นี้ ลาซาด้า จัดให้ลดสูงสุด 80%