รวม 10 Finger Spinner ยอดฮิต ที่ขายดีใน Banggood.com

All in hear fidget Spinners รวม Spinner ยอดฮิต จำหน่ายราคาพิเศษถึง 31 ส.ค. 60

ข่าวดี! สำหรับท่านที่กำลังตามหา Fidget Spinner ยี่ห้อไหนดี? วันนี้เรามีมาแนะนำ Fidget Spinner ยอดฮิต ราคาพิเศษ  หมุนสนุก  หน้าตาพิเศษ  ถือแล้วเท่กว่าใครแน่นอน  ด้วยการสั่งซื้อจากช่วงโปรโมชั่นของ เว็บ banggood.com ซึ่งอาจจะได้ Spinner หลักพัน ในราคา หลักร้อย ก็ได้

กลับมาพบกันอีกครั้งกับสินค้ายอดฮิต  ที่วัยรุ่นสายสปินเนอร์ เขารู้กันว่า Banggood มี Finger Spinner หน้าตาพิเศษสุด มาให้คุณได้เลือกซื้อ โดยทางเว็บไซต์ Promotions.co.th อดใจไปตามส่องมาไม่ได้ จึงหยิบยกมาแนะนำทั้งหมด 10 ชิ้นด้วยกัน  บอกเลยว่า นอกจากหน้าตาดีแล้ว ราคายังถูกใจ เบากระเป๋ามากๆ ด้วย  มาดูกันค่ะ ว่ามีสินค้าตัวไหนน่าสนใจบ้าง

.

1. EDC Hand Spinner S7 min Brass Fidget Spinner Focus Reduce Stress 337.61 ฿

แฮนด์ สปินเนอร์ หน้าตาธรรมดา แต่วัสดุแข็งแรง ผลิตจากโลหะอัลลอยด์ แตกมุมเป็น 3 มุม มีจุดศูนย์ถ่วงสำเร็จรูป ที่ Fix มาให้คุณเลือกอย่างพอดีมือ  มีจำหน่ายหลายสี สีที่นำมาจัดโปร เป็นสีทอง ยอดนิยม ที่ขายดี (สั่งซื้อคลิก)

.

2. ECUBEE EDC Stainless Steel R188 Steel Bearing Fidget Spinner Hand303.81 ฿

ลูกเหล็กตัวหมุน ที่ผลิตจาก สแตนเลส ทั้งชิ้น  สำหรับคนที่ชอบสปินเนอร์ที่มีน้ำหนักมาก เพื่อถ่วงให้อยู่บนมือได้นานขึ้น  เน้นความท้าทาย ไม่รุงรัง  ปรับแต่งน้ำหนักเพิ่มเติมไม่ได้ สีสันแบบเนื้อแสตนเลสคลาสสิคแบบเดิม มีแฉกลูกตุ้มทั้งหมด 6 แฉก เหมือนอะตอม  ราคาเบาๆ เพียง 303 บาทเท่านั้น (สั่งซื้อคลิก)

.

3. ECUBEE Colorful EDC Fidget Spinner Gadget Hand Spinner Focus Reduce 94.29 ฿

ฟิกเก็ท ที่ราคาเบาๆ ไม่ถึง 100 บาท มีสีสันสวยงามเงาเป็นสายรุ้ง เมื่อหมุนแล้ว จะให้สีสวย และเป็น Spinner สำเร็จรูปที่ประกอบมาให้เรียบร้อยแล้ว เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นเล่น และมียอดขายสูงตัวหนึ่งของ Banggood (สั่งซื้อคลิก)

.

4. ECUBEE Colorful EDC Fidget Gadget Focus Reduce Stress Gadget 134.84 ฿

สปินเนอร์ที่รูปทรงดูเล็ก 2 แฉก  มีน้ำหนักไม่แพ้กับ Spinner 3 แฉก และเหมาะสำหรับพกพาแก้เครียด ไว้ใช้เล่นเพื่อให้มือไม่ว่าง  สีรุ้งหลากสี  ยอดขายอันดับต้นๆ ของ Banggood ที่ขอแนะนำอีกชิ้น (สั่งซื้อคลิก)

.

5. ECUBEE Hand Spinner Replaceable Batteries LED Light Finger Spinner 202.43 ฿

สปินเนอร์มีไฟ  รูปทรง 3 แฉก มาตรฐาน ที่ให้คุณได้มีฟังก์ชั่นสนุกๆ เล่นกัน มีไฟ LED ให้เป็นสีรุ้ง  ราคาเบาๆ เพียง 200 กว่าบาทเท่านั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสีสัน  และเป็นคนสนุกสนาน เพราะถือเล่นแล้วเก๋มากทีเดียว (สั่งซื้อคลิก)

.

6. ECUBEE EDC Plastic Hand Spinner Fidget Spinner Gadget Ginger Spiral 84.15 ฿

สปินเนอร์ 3 แฉก ปลายเจาะรู ตัว body สีดำ ที่มีสีสันลายการ์ตูนหน้ายิ้ม  วัสดุทำจากพลาสติก  สำหรับเล่นได้ถนัดมือ มียอดขายสูง เพราะดีไซน์น่ารัก  ไม่ควรพลาดหากคุณต้องการหา Spinner ราคาไม่ถึง 100 บาท (สั่งซื้อคลิก)

.

7. ECUBEE EDC Zinc Alloy Fidget Spinner Rainbow Steel Bell Bearing 222.71 ฿

เป็นมากกว่า Spinner 3 แฉก ยอดฮิต เพราะปรับดีไซน์หน้าตา ให้รูปทรงล้ำสมัย และมีสีรุ้ง ตามชื่อรุ่น Rainbow เมื่อหมุนแล้วแสงกระทบกับ Spinner สวยจนไม่ต้องเปิดไฟ LED ทีเดียว ใครที่กำลังตามหาสปินเนอร์ถูกใจอยู่ ไม่ควรพลาดตัวนี้ (สั่งซื้อคลิก)

 

.

8. ECUBEE EDC Zinc Alloy Hand Spinner Colorful Finger Spinner Gadgets 270.02 ฿

Spinner สีรุ้ง ที่ปลายทั้ง 3 แฉก ตกแต่งด้วยรูปกังหัน ตัว Body ของสปินเนอร์ เป็นโลหะสีรุ้ง และมีความเป็นประกายเวลาถูกกับแสง  น้ำหนักไม่เบา  และหมุนวางอยู่กับนิ้วได้นาน หรือจะใช้เล่นท่า ด้วยการวางบริเวณอื่นบนร่างกาย ก็ทำได้ไม่ยาก ราคาไม่ถึง 300 บาท  (สั่งซื้อที่นี่)

 

 

9. ECUBEE EDC Multifunctional Bottle Opener Fidget Spinner 219.67 ฿

ว่ากันว่าเจ้าตัวนี้เป็น Fidget อเนกประสงค์แบบ Multifunction มีน้ำหนักมาก และให้คุณได้ปรับแต่งได้อย่างสะดวก ง่ายมากๆ สำหรับคนมือใหญ่ มือหนัก ไม่ชอบอะไรเบาๆ และจัดเก็บ พกพาง่ายด้วย ใช้เปิดฝาขวดก็ได้ (สั่งซื้อคลิก)

.

10. EDC Hand Spinner TriSpinner Finger Spinner Focus Reduce Stress 270.02 ฿

Spinner ที่ต้องประกอบเอง ไขเอง เพื่อให้ได้ความสนุกมากขึ้น ผลิตจากวัสดุโลหะ เคลือบสีทอง หน้าตาเหมือนบอดี้เคสโทรศัพท์ และแถมอะไหล่เพื่อช่วยแกนหมุน รับแรงหมุนได้นานมากขึ้น (สั่งซื้อคลิก)

.

จิตแพทย์ไทยเผยว่า ผู้ที่ชอบเล่น Spinner ส่วนใหญ่ จะมีพื้นฐานมาจากการเล่น ควงปากกา เพื่อสร้างสมาธิ และหมุนนานค้างไว้ เกิน 20 นาที  ก็จะช่วยเสริมสร้างให้เป็นคนมีสมาธิมากขึ้น  Finger Spinner จึงกลายเป็นของเล่นยอดฮิต ที่เด็กชั้นประถม วัยรุ่น จนกระทั่งหนุ่มๆ มหาวิทยาลัย ต้องมี หรือบางคนอยากได้ ก็ซื้อมาเล่นได้ เพราะไม่เกี่ยวกับวัย  หน้าตาสีสันอาจจะไม่มีผลต่อการแข่งกันเล่นว่าใครวางบนร่างกายได้นานกว่ากัน

แอบบอกว่า มี Spinner รุ่นพิเศษ ที่ต่อสัญญาณกับ Bluetooth เพื่อใช้สร้างตัวอักษรตอนเล่นสีได้อีกด้วย สำหรับ Spinner ตัวอื่นๆ ที่คุณได้เห็นในบทความนี้  ก็สามารถ เลือกซื้อได้ที่ www.banggood.com เช่นเดียวกัน ซึ่งหากคุณซื้อจำนวนมาก ก็จะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมจากเว็บไซต์  งานนี้ต้องบอกเพื่อน เผื่อจะหารกันแล้วสั่งทีเดียว  พิกัดดีแบบนี้ ต้องบอกต่อจ้า


ดู Finger Spinner รุ่นอื่นๆ ได้ที่นี่ >>


 

Banggood แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ราคาถูก ส่งตรงทั่วโลก

วิธีการสั่งซื้อ ชำระเงิน และสะสม Point ในเว็บไซต์ Banggood.com