Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รวม 10 แบรนด์เครื่องสำอาง Lazada ลดสูงสุด 80% มีอะไรบ้าง

รวม 10 แบรนด์เครื่องสำอาง Lazada ลดสูงสุด 80% มีอะไรบ้าง

15 แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังที่กำลังลดราคากับ LAZADA ในตอนนี้

ใกล้เข้าสู่เดือนมีนาคมมาทุกทีแล้ว ช่วงสิ้นเดือนแบบนี้เราเชื่อว่าแบรนด์สินค้าและร้านค้าต่าง ๆ น่าจะกำลังเตรียมขนสินค้ามาจัดโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายเดือนกุมภาพันธ์กันอย่างแน่นอน วันนี้เราขอเอาใจคุณสาว ๆ สายบิวตี้กับสุดยอดแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำที่จะนำมาลดราคาใน LAZADA ซึ่งขอบอกเลยว่ามีแต่แบรนด์ดัง ๆ ที่แค่บอกชื่อไปทุกคนจะต้องร้องอ๋ออออออ แน่ ๆ ซึ่งมีหมวดสินค้าให้คุณเลือกช้อปอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น แป้ง อายแชโดว ลิปสติก หรือแม้แต่สกินแคร์ ไปดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์อะไรบ้างนะ!!!

คาดการณ์ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดังที่จะนำมาลดราคา

แม้ว่าตอนนี้ทางลาซาด้าจะยังไม่ได้ปล่อยรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับโปรโมชั่นลด 80% ออกมาให้ทุกคนทราบกัน แต่เราก็ไปสืบเสาะหามาจนได้ว่าจะมีสินค้าจากแบรนด์อะไรบ้าง ซึ่งวันนี้เราได้คัดมาให้ทุกคนเลือกกันถึง 15 แบรนด์เลยทีเดียว

1.Estee Lauder

แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังที่หลายคนคงรู้จังกันดี ซึ่งคาดการณ์ว่าทางแบรนด์อาจจะนำบรรดาเซรั่ม ครีมบำรุงผิว และรองพื้นมาร่วมโปรโมชั่นลดราคาด้วย

2.M.A.C

ใครที่กำลังเล็งลิปสติกของแบรนด์นี้อยู่ เตรียมเงินไว้ให้พร้อม เพราะมีโปรลดราคาอย่างแน่นอน

3.Clinique

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะรู้จักสินค้าจากแบรนด์นี้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น เซรั่มบำรุงผิวหน้า รองพื้น แป้ง บลัชออน และลิปสติก มารอลุ้นกันว่าจะมีสินค้าตัวไหนลดราคาบ้าง

4.Origins

แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและมาสก์หน้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา เน้นใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ มีกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

5.Biotherm

ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวหน้าที่หลายคนนิยมใช้กันทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุง หรือเซรั่ม ซึ่งอาจนำมาร่วมลดราคาในครั้งนี้ด้วย

6.Urban Decay

รอจับตาดูให้ดี ไม่แน่ว่าครั้งนี้คุณอาจจะได้สอยพาเลทอายแชโดว NAKED รุ่นฮิต ๆ ไปครองในราคาสุดพิเศษก็ได้

7.Shiseido

ใครที่เป็นแฟนเครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าของชิเซโด้ รอลุ้นกันว่าทางแบรนด์จะขนอะไรมาร่วมลดราคาบ้าง ไม่แน่ว่าอาจจะเป็นเซรั่มขวดแดงที่สาว ๆ หลายคนตามหาอยู่ก็ได้

8.Laura Mercier

Translucent Loose Setting Powder แป้งฝุ่นโปร่งแสงในตำนานที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ทั่วโลกแนะนำ

9.Benefit

ส่วนตัวแอบหวังให้ทางแบรนด์นำลิปบาล์มรุ่น benebalm มาร่วมโปรโมชั่นด้วยเพราะมันใช้ดีมากจริง ๆ แต่อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่อยากแนะนำเลยก็คือ the POREfessional face primer ไพรเมอร์ในตำนานที่ช่วยปกปิดรูขุมขนและริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างเรียบเนียน

10.Clarins Second focus

11.Make up for ever

มารอดูกันว่าทางแบรนด์จะนำผลิตภัณฑ์ตัวไหนมาร่วมโปรโมชั่นบ้าง (แต่โดยส่วนตัวแล้วแอบเชียร์ตัวรองพื้นกับคอลซีลเลอร์ของทางแบรนด์นี้อยู่)

12.Elizabeth Arden

13.AHC

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากประเทศเกาหลี ที่ขายดีมาก ๆ ในตอนนี้ มีทั้งเซรั่มบำรุงผิวหน้าและ Eye cream ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของทางแบรนด์คือในรุ่น Hydra B5 ที่มีทั้งเซรั่ม โทนเนอร์ และครีมบำรุงผิวหน้า

14.Laneige

ผลิตภัณฑ์จากประเทศเกาหลีอีกเช่นกัน ซึ่งคาดว่าคราวนี้ทางแบรนด์น่าจะนำผลิตภัณฑ์ยอดฮิตอย่างตัว Sleeping Mask และ BB Cushion มาร่วมลดราคาอย่างแน่นอน

15.Montblanc

ปิดท้ายกันที่แบรนด์สินค้าสุดหรูจากประเทศฝรั่งเศส ที่จะเน้นไปในเรื่องของใช้หรือเครื่องประดับสำหรับคุณผู้ชายเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น ปากกา นาฬิกาข้อมือ กระเป๋าหนัง แต่สิ่งที่เป็นสินค้ายอดฮิตอีกหนึ่งอย่างของแบรนด์ นั่นก็คือ น้ำหอม ซึ่งมีทั้งกลิ่นสำหรับคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิง

มารอลุ้นกันว่าทั้ง 15 แบรนด์นี้จะขนสินค้าอะไรมาร่วมรายการลด 80% กับทางลาซาด้าบ้าง ไม่แน่ว่าอาจจะมีแบรนด์อื่น ๆ มาร่วมรายการอีกก็ได้ ซึ่งโปรโมชั่นนี้จะเริ่มขึ้นในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 ใครที่กำลังอยากได้เครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาลองใช้สักขวดสองขวด ก็สามารถลองเลือกดูได้จากโปรโมชั่นนี้ นอกจากนี้ยังสามารถนำไปเป็นของขวัญมอบให้คนพิเศษของคุณได้อีกด้วย ช้อปสินค้าคุณภาพดี ราคาสุดคุ้มได้แล้ว ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น LAZADA

Read more:

Exit mobile version