Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รวม 10 ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ราคาไม่แพง! มีสินค้าน่าสอยเพียบ

รวม 10 ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ราคาไม่แพง! มีสินค้าน่าสอยเพียบ

ร้านเสื้อผ้าเกาหลีใน Shopee ราคาน่ารัก น่าสอยมาก!

ต้องบอกว่าแฟชั่นสไตล์เกาหลีเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไหทย เนื่องจากเป็นสไตล์ที่เรียบง่าย มีสีที่คลุมโทน มาพร้อมความน่ารักสดใส สามารถหยิบใส่ได้ในทุกโอกาส อีกทั้งแมทช์เข้ากับอะไรก็ดีดู ไม่ว่าจะอยากเป็นสาวหวาน สาวเท่ หรือชิคๆ ก็พร้อมคีรเอทความสวยได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นสไตล์สาวหลายคนต่างเลือกมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้มีความสวยในแบบของตัวเอง! และวันนี้เราได้รวมร้านค้าเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เกามาหลีจากใน Shopee ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดมาบอก โดยแต่ละร้านมีเสื้อผ้าเริ่ดๆ เพียบ! ที่สำคัญราคาไม่แพง มีเงินแค่หลักร้อนก็สอยได้! เอ้า…ตามมาส่องได้เลยว่ามีร้านไหนบ้าง และที่สำคัญเตรียมเงินให้พร้อม เพราะแต่ละชิ้นมีดีไซน์ความคิวท์และสวยสดใส ที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก!

◊ ร้าน C&M shop

มีแฟชั่นสไตล์เกาหลีให้เลือกช้อปทั้งเสื้อผ้า กางเกง และกระโปรง โดยแต่ละแบบมาพร้อมดีำซน์ความสวยเลิศเวอร์ จับมาแมทช์กันได้ลงตัว ในราคาเริ่มต้นเพียง 84 บาท เท่านั้นเอ๊ง!

◊ ร้าน Xi Xi Home

มาพร้อมแฟชั่นที่ทันสมัยตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัว เน้นการสวมใส่ที่สบาย สามารถใส่ได้ทุกโอกาส มีราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 99 บาท

◊ ร้าน Yunying4bu.th

มาพร้อมแฟชั่นสีคลุมโทนที่ใส่ได้ทุกโอกาส และแมทช์เข้ากันได้ลงตัว ไม่ว่าจะใส่ไปเดินช้อปปิ้งชิลล์ๆ ไปแฮงเอาท์กับกลุ่มเพื่อน หรือนัดเดทกับคุณแฟน ก็พร้อมครีเอทลุคสวยได้เป๊ะเวอร์ในราคาเริ่มต้นเพียง 118 บาท

◊ ร้าน Gclanmao.th

มีเสื้อเชิ้ตหลากไตล์ให้เลือกช้อปเพียบ โดยมาพร้อมสีคลุมที่ที่แมทช์เข้ากับกางเกง หรือกระโปรงก็ดูดี ราคาเริ่มต้นเพียง 150 บาท

◊ ร้าน CO-WORK•ER

เสื้อยืดคลุมโทนเก๋ๆ ไม่ว่าแมทช์เข้ากับอะไรก็เลิศ หรือจะใส่เดี่ยวเป็นเดรสก็ดูดีไม่แพ้กัน ราคาเริ่มต้นเพียง 240 บาท

◊ ร้าน I* Din OUTFIT

มาพร้อมแฟชั่นเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่มีสีสันสดใส พร้อมครีเอทลุคคิ้วท์ๆ ได้ไม่ซ้ำวัน และช่วยทำให้ดูเด็ขึ้นไปอี๊ก! ราคาเริ่มต้นเพียง 75 บาท

◊ ร้าน Chamniii

เสื้อผ้าแบรนด์ไทยที่มีสไตล์ชิคๆ และเรียบง่าย โดยมีให้เลือกทั้งสีคลุมโทน รวมถึงสีสันสดใส ที่เหมาะกับทุกโอกาส ราคาเริ่มต้น 590 บาท

◊ ร้าน Xiaozhainv

อีกหนึ่งร้านค้าที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบใส่เสื้อผ้าตัวเดียวจบ โดยมาพร้อมดีไซน์ที่สวยเป๊ะ หรือจะจับมาแมทช์กับกระโปรง และเกงเกงก็เข้ากันลงตัว ราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท

◊ ร้าน Berylbrand

มีเสื้อยืดสวยๆ สไตล์เกาหลีให้เลือกเพียบ! ไม่ว่าจะแมทช์เข้ากับกระโปรง กางเกง หรือใส่เป็นเดรสก็เลิศ! มีราคาเริ่มต้นเพียง 90 บาท

◊ ร้าน CHUUCHOP

เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีเสื้อสไตล์เกาหลีหลากหลายแบบ พร้อมมอบลุคน่ารักสดใสหได้อย่างเพอร์เฟค ราคาเริ่มตันเพียง 225 บาท

คุณขาาา…สวยไม่พอยังราคาถูกมากอีกด้วย! ถ้าพลาดไปขอบอกว่าเสียดายสุดๆ เพราะฉะนั้นพุ่วตัวไปช้อปที่ Shopee ด่วนก่อนสินค้าหมด! โดยตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ 9.9 ที่มาพร้อมส่วนลดแบบจัดเต็ม และโค้ดส่วนลดเพิ่มที่ดีต่อใจ หมดเขต 11 กันยายนนี้! ช้อปครั้งนี้จะเหมามากกว่า 3 ตัวก็ไม่ทำให้เงินในบัญชีสั่นสะเทือน เพราะราคาเบาหวิวเหลือเกิน! เอ้า…ช้อปวนไปสิจ๊ะ รออะไร ?

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ รู้ยัง?! ซื้อสินค้าที่ Shopee สามารถผ่อน 0% ได้ด้วยนะ

⇒ จองร้านอาหารกับ Chope รับโค้ดส่วนลด Shopee 9.9 ฟรี!

⇒ 50 แบรนด์ดัง ลดใน Shopee 9.9

⇒ รวมส่วนลด Shopee BNK48 ประหยัดเพิ่มสำหรับโอตะ

Exit mobile version