รวม 10 ร้านค้าออนไลน์ รองเท้าแตะเด็กนำเข้า

แหล่งช้อป รองเท้าออนไลน์ เพื่อคุณหนู

แม่บ้านบางท่านที่ลูกยังเล็กก็คงจะไม่มีเวลาออกไปเดินช้อปของให้ลูกสักเท่าไหร่นัก เพราะการดูแลเด็กเล็กเมื่ออยู่นอกบ้านนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย คุณพ่อคุณแม่บางท่านจึงเลือกที่จะช้อปรองเท้าเด็กผ่านทางออนไลน์เสียมากกว่า ซึ่งปัจจุบันก็มีร้านค้าออนไลน์หลากหลายแห่งวางขายรองเท้าเด็กให้เลือกช้อปมากมาย หลายสไตล์ และยังมีเครื่องมือวัดไซส์รองเท้าเท่าเด็กออกมาให้คุณพ่อคุณแม่สามารถเลือกช้อปรองเท้าเด็กผ่านทางออนไลน์ได้แล้ว

1. Baby Mania
แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก คัตติ่งเนี้ยบร้านนี้ ขายสินค้าแม่และเด็กสุดน่ารัก ที่คัดสรรเพื่อคุณหนูๆด้วยใจ ไอเทมส่วนใหญ่เป็นสินค้าคุณภาพนำเข้าจากประเทศอเมริกา ที่นี่เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบรนด์ดังมากมาย อาทิเช่น SwaddleDesigns, Kinderville, Baby Buddy, Attipas ครบเครื่องตั้งแต่เสื้อผ้า, ผ้าอ้อม, ของเล่น ไปจนถึงรองเท้าหัดเดิน ที่นี่วางขายรองเท้า Attipas ของแท้ 100% เรทราคาราวๆ 600-800 บาท

2. Baby kids best buy online 
ร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์เพื่อคุณแม่ที่รวมข้าวของเครื่องใช้เพื่อคุณหนูๆโดยเเฉพาะ ทีนี่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เด็กต่อเนื่องกันเป็นเวลา 10 ปี และยังมีฐานข้อมูลลูกค้ารวมกว่าล้านคน ทั้งยังเป็นผู้จัดงานมหกรรมสินค้าเด็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ Thailand Baby Kids Online ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อีกด้วย ราคารองเท้าเด็กจะอยู่ที่ 600-800 บาทนี่แหละ ส่วนใหญ่เป็นรองเท้าแบรนด์นำเข้าจากเกาหลี สวมใส่นุ่มสบาย ดีไซน์น่ารัก ระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้น มีแบบให้เลือกหลากหลายมากเลย

3. BaBY-PeAk-Shop

ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นเด็กที่เปิดมาตั้งแต่ปี 2008 วางขาย รองเท้าแฟชั่นเด็กราคาถูก ดีไซน์น่ารักหลากหลายสไตล์ ให้คุณพ่อคุณแม่สนุกไปการแต่งตัวให้คุณหนูๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าคัทชู, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าแตะเด็ก, รองเท้าหัวโต, รองเท้าเด็กลิขสิทธิ์แท้ ก็สามารถเลือกช้อปได้อย่างสบายกระเป๋า ราคาเริ่มต้นเพียง 150 บาทเท่านั้น

4. Benny Kid

ร้านค้าออนไลน์รองเท้าเด็ก Benny Kid Shop ที่สามารถหาซื้อได้ผ่านทาง Facebook และ Instagram รองเด็กของที่นี่จะมีขายตั้งแต่เด็กเล็กไปจนถึงเด็กโตวัยประถมกันเลย คุณสามารถซื้อรองเท้าได้ในราคาประหยัด ยิ่งซื้อมาจะได้รับส่วนลดมาก ส่วนใหญ่เรทราคารองเท้าจะอยู่ที่ 299-699 บาท ส่วนใหญ่แบบรองเท้าจะออกแนวลุยๆ หน่อยสามารถใส่ได้ทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง

5. Central Shopping Online 

สำหรับเซ็นทรัลช้อปปิ้งออนไลน์ที่ครบเครื่องไปด้วยสินค้าทุกไลฟ์สไตล์เอง ก็มีรองเท้าเด็กให้สั่งซื้อผ่านออนไลน์ไม่น้อยเลยเหมือนกัน ที่นี่วางจำหน่ายรองเท้าเด็กแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Combi, Carson, Oshkosh, Aera, Mickey Mouse, MiMi Shoe เป็นต้น มั่นใจสินค้าถูกลิขสิทธิ์ 100% ดีไซน์รองเท้ามาหลายแนวทั้งรองเท้าแตะ, รองเท้ารัดส้น, รองเท้าส้นเตี้ย, รองเท้าคัทชู, รองเท้าหนัง รองเท้าผ้าใบ ราคาเริ่มต้นที่ 129- 1500 บาท แต่งสวยหล่อให้คุณหนูได้หลายลุคตามใจต้องงาน มีสินค้าตั้งแต่ถูกยันแพงให้คุณพ่อคุณแม่พร้อมเปย์ได้ตามงบประมาณที่ตั้งไว้

6. Orami 

โอรามิ ร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ศูนย์รวมสินค้าและเด็กเพื่อทุกคนในบ้านรวมถึงเจ้าสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ คุณแม่นักช้อปสามารถเข้าไปเลือกช้อปรองเท้าเด็กผ่านออนไลน์ได้ที่นี่ ส่วนใหญ่รองเท้าเด็กของโอรามิก็จะเป็นรองเท้าผ้าใบกีฬาอย่าง NIKE, PUMA เนี่ยแหละ รองเท้าหัดเดิน Attipas ก็มีขาย โดยรองเท้าเด็กจะรวมอยู่ในหมวดสินค้าแฟชั่นเด็กขายรวมกับเสื้อผ้าเด็กไปเลย ข้อจำกัดของที่นี่อาจจะเป็นที่มีสไตล์รองเท้าให้เลือกไม่เยอะมากนักแต่คาดว่า คุณแม่ที่กำลังหารองเท้าเด็กสไตล์ผ้าใบน่าจะชอบ เรทราคาจะอยู่ที่ 699-1632 บาท

7. Baby touch
เบบี้ทัช ร้านค้าออนไลน์ที่ขายเสื้อผ้าแฟชั่นเพื่อคุณหนูๆ ที่มีทั้งผ้ากันเปื้อน, เสื้อผ้าเด็ก, หมวก, ผ้าอ้อม, รองเท้าและถุงเท้าหัดเดินสำหรับคุณหนูๆ ในราคาประหยัดและจับต้องได้ ที่นี่วางจำหน่ายสินค้าเด็กในราคาถูก คุณสามารถหาซื้อรองเท้าเดินสำหรับหัดเดินได้ในราคาที่เริ่มต้น 89 บาทเท่านั้น ดีไซน์รองเท้าสัตว์น่ารักที่ไม่เหมือนใคร เพิ่มดีกรีความน่ารักสดใสให้กับคุณหนูๆ

8. LAZADA 
ร้านเดียวมีทุกอย่างจริงๆ สำหรับ Online Shopping อย่างลาซาด้า คราวนี้ลองมาส่องรองเท้าเด็กของลาซาด้ากันบ้าง ที่นี่มีขายรองเท้าสำหรับเด็กตั้งแต่ รองเท้าผ้าใบ,รองเท้าแตะ,รองเท้ามีไฟเดินแล้วมีเสียง, รองเท้าบูทลุยน้ำ รองเท้าทางการไว้ออกงาน, รองเท้าคัทชูหวานๆ เป็นต้น ความพิเศษน่าจะเป็นสินค้าที่ราคาถูก ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 100 บาท และด้วยความมีร้านค้าร่วมกับลาซาด้าหลายเจ้า ทำให้คุณสามารถเลือกช้อปรองเท้าเด็กที่มีลูกเล่น ไม่เหมือนใครได้เยอะมากๆ ในราคาเบาๆ ไม่เจ็บตัวรับสงกรานต์

9. be bebe
ศูนย์รวมสินค้าเพื่อคุณหนูๆ  และดำเนินธุรกิจในวงการสินค้าแม่เเละเด็กมาเป็นเวลานานกว่า 30ปี มีหน้าร้านอยู่ระหว่าง Crystal Park และ Golden Place ขยายช่องทางการซื้อขายเปิดขายผ่านออนไลน์ด้วยจ้าา สำหรับรองเท้าเด็กของร้านนี้เป็นรองเท้าคุณภาพ ขายรองเท้าเด็กแบบรัดส้น Polliwalks ดีไซน์น่ารักมากก มีทั้งตัวการ์ตูนดังอย่าง Elmo, Cookie Monster, Timmy The Turtle เป็นต้น เป็นรองเท้าสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป นอกจากนี้ก็มีรองเท้าหนังดีไซน์เรียบๆ เอาไว้ใส่ออกยังงานตัดชั้นดีอีกด้วย เรทราคาจะอยู่ที่ 500-1300 บาทกันเลยทีเดียว

10. AKID BRAND 

AKID BRAND คือแบรนด์ร้านค้าที่คัดสรร Collection รองเท้าเด็กเกรดพรีเมี่ยม ดูดีสไตล์เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร และเป็นรองเท้าที่นิยมในหมู่ลูกดาราอีกด้วย ด้วยดีไซนที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มอบลุคทันสมัยให้คุณหนูๆ อยู่ตลอดเวลาให้คุณพ่อคุณแม่แต่งตัว Mix and Match คุณหนูๆ ได้อย่างอย่างสนุกสนาน ไม่ซ๋ำใคร

ช้อปรองเท้า สุดน่ารัก

ทั้งนี้ข้อควรระวังเมื่อช้อปรองเท้าเด็กผ่านออนไลน์ก็คือเรื่องไซส์เท้าเด็กนี้แหละ ทางที่ดีคุณพ่อคุณแม่ควรจะวัดไซส์ขนาดเท่าเด็กก่อนที่จะสั่งซื้อจะดีกว่าโดยวัดขนาดตั้งแต่ส้นเท้าไปจนถึงนิ้วที่ยาวที่สุดของคุณหนูๆ รู้หรือไม่ว่าปัจจุบันเด็กจำนวนมากใส่รองเท้าผิดไซส์ คุณพ่อคณแม่หลายท่านมักซื้อรองเท้าเลือกไซส์เผื่อโต เพราะว่าวัยเด็กเป็นวัยที่เปลี่ยนรองเท้าบ่อยมากๆ น้องๆโตกันเร็วสุดๆ ทำให้รู้สึกว่าอย่างจะเซฟค่าใช้จ่ายตรงนี้ และเลือกซื้อรองเท้าที่หลวมจนเกินไปหรือให้ใช้รองเท้าต่อจากพี่ซึ่งอาจจะมีความกว้างของเท้าไม่เท่ากัน ทำให้เกิดแผลผุผอง รองเท้ากัดได้ในภายหลัง ซ้ำร้ายบางทีอาจจะส่งผลในระยะยาว ต่อกระดูกและการเดินของลูกน้อยในอนาคตก็ได้ ทางที่เลือกไซส์รองเท้าให้พอดีกับคุณหนูจะดีกว่า อาจจะหันไปประหยัดโดยการเลือกซื้อรองเท้าที่มีคุณภาพ ราคาไม่แพงแทน เพื่อสุขภาพเท้าของลูกคุณจะดีกว่า

บทความที่เกี่ยวข้อง