ads

สงกรานต์ปีนี้เตรียมซื้อปืนฉีดน้ำแล้วรึยัง?

เข้าสู่ เดือนมีนาคม กันแล้ว ถือว่าเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันอย่างเป็นทางการ ถึงแม้ว่าประเทศไทยเราจะร้อนเป็นปกติกันอยู่แล้ว แต่ถ้าเข้าช่วงหน้าร้อนแล้ว สิ่งที่เราจะคิดถึงกันสำหรับคนไทย อย่างเราก็คงจะหนีไม่พ้นเทศกาล ที่จะพาให้เราได้เย็นชุ่มช่ำ กับวันหยุดยาวกันอย่าง เทศกาลวันสงกรานต์

เทศกาลสงกรานต์ ถือว่าเป็นวันขึ้นปีใหม่ของคนไทย ที่จะมีการทำกิจกรรม ร่วมกันในครอบครัว ทั้งการทำบุญตักบาตร ก่อเจดีย์ทราย การรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ นั่นก็คือการที่เราทำความเคารพ ผู้ใหญ่ที่เราให้ความนับถือ โดยการจะผสมน้ำหอมเจือ กับน้ำธรรมดารดลงไปที่มือของผู้ใหญ่ เพื่อขอขมา ในสิ่งที่ล่วงเกิน และการเริ่มต้นสิ่งดี ๆในวันปีใหม่ และการรดน้ำ ที่เราจะถือเป็นการอวยพรปีใหม่ให้แก่กันและกัน

เมื่อนึกถึงการสาดน้ำกันแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ ปืนฉีดน้ำนั่นเอง วันนี้เราก็รวบรวม 10 ปีนฉีดน้ำที่สงกรานต์ปี 2018 นี้ต้องมี…

1

New Step Asia Company Limited ราคา 349 บาท

Line Friends เป้พร้อมปืนฉีดน้ำลาย Moon ปืนฉีดน้ำแบบที่เป็น เป้สะพายหลัง ที่ให้เราสะดวกสบายในการสะพายน้ำ และพกความน่ารัก ของปืนฉีดน้ำกันอย่าง เต็มที่กับลาย ของปืนฉีดน้ำ ที่เป็นหน้าจากตัวการ์ตูนสุดฮิตบนแอปพลเคชั่น สีเขียวอย่าง Line Friend ตัวการ์ตูน Moon ให้เราได้พาย เล่นน้ำกันแบบน่ารักไม่เหมือนใคร โดยที่ร้านนี้ก็ได้รับ การจัดคะแนนร้านค้า จากลาซาด้า ได้คะแนน 68% และขายมาแล้วมากกว่า 2 ปี

รวม 10 ปืนฉีดน้ำที่สงกรานต์ 2018 นี้ต้องมี

2

Rctoystory ราคา 332 บาท

ปินฉีดน้ำปั๊มลม รูป Brown ตัวการ์ตูนอีกหนึ่งตัวจาก Line Friends ที่สามารถปั๊มเข้าออกแล้วฉีดน้ำ มีกระบอกที่ใส่น้ำใหญ่ทำให้เรา สามารถใส่น้ำได้เยอะ ความยาวของปืนฉีดน้ำอยู่ที่ 44 เซนติเมตร สินค้ามีลิขสิทธิ์ถูกต้องอย่างแน่นอน โดยที่ร้านนี้ก็ได้รับ การจัดคะแนนร้านค้า จากลาซาด้า ได้คะแนน 77% และขายมาแล้วมากกว่า 2 ปี

รวม 10 ปืนฉีดน้ำที่สงกรานต์ 2018 นี้ต้องมี

3

 

New Step Asia Company Limited ราคา 290 บาท

MTR เป้พร้อมปืนฉีดน้ำลาย Angry Birds ปืนฉีดน้ำแบบสะพายหลัง ลายนกสีแดงอย่าง Angry Birds ที่ให้เราจุน้ำใส่ถังใส่น้ำแล้วสะพายถังน้ำไว้ได้เลย โดยที่ร้านนี้ก็ได้รับ การจัดคะแนนร้านค้า จากลาซาด้า ได้คะแนน 68% และขายมาแล้วมากกว่า 2 ปี

รวม 10 ปืนฉีดน้ำที่สงกรานต์ 2018 นี้ต้องมี

4

 

Play Toy ราคา 199 บาท

Hellomom ปืนฉีดน้ำปลาโลมาน่ารัก มีอัดแรงดัน17นิ้ว วัสดุนั้นทำจากพลาสติกเนื้อดี ให้เราสามารถปั๊มน้ำเข้าออกแล้วฉีด ตัวกระบอกเก็บน้ำใหญ่ ทำให้เราสามารถเก็บน้ำและฉีดได้อย่างเต็มที่ โดยที่ร้านนี้ก็ได้รับ การจัดคะแนนร้านค้า จากลาซาด้า ได้คะแนน 77% และขายมาแล้วมากกว่า 1 ปี

รวม 10 ปืนฉีดน้ำที่สงกรานต์ 2018 นี้ต้องมี

5

 

Keak Rungrueang ราคา 379 บาท

ปืนฉีดน้ำกระเป๋าเป้ ลาย มิกกี้เม้าส์ เป็นปืนฉีดน้ำมิกกี้เม้าส์ ที่ดีไซน์น่ารัก สีสันสดใส ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง และทนทาน สามารถจุน้ำได้ 3.6 ลิตร และยิงได้ไกลถึง 4 เมตร โดยที่ร้านนี้ก็ได้รับ การจัดคะแนนร้านค้าจากลาซาด้า ได้คะแนน 73% และขายมาแล้วมากกว่า 1 ปี

รวม 10 ปืนฉีดน้ำที่สงกรานต์ 2018 นี้ต้องมี

6

Keak Rungrueang ราคา 329 บาท

ปืนฉีดน้ำ 50 เซนติเมตร ลายแมคบอต สีแดง ที่ทำจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ดีไซน์สวย สามารถจุน้ำได้ 1.5 ลิตร เมตร โดยที่ร้านนี้ก็ได้รับ การจัดคะแนนร้านค้า จากลาซาด้า ได้คะแนน 73% และขายมาแล้วมากกว่า 1 ปี

รวม 10 ปืนฉีดน้ำที่สงกรานต์ 2018 นี้ต้องมี

7

 

Rctoystory ราคา 332 บาท

ปินฉีดน้ำปั๊มลม รูป โยไค ที่สามารถปั๊มเข้าออกแล้วฉีดน้ำ มีกระบอกที่ใส่น้ำใหญ่ทำให้เรา สามารถใส่น้ำได้เยอะ ความยาวของปืนฉีดน้ำอยู่ที่ 44 เซนติเมตร สินค้ามีลิขสิทธิ์ ถูกต้องอย่างแน่นอน โดยที่ร้านนี้ก็ได้รับ การจัดคะแนนร้านค้า จากลาซาด้า ได้คะแนน 77% และขายมาแล้วมากกว่า 2 ปี

รวม 10 ปืนฉีดน้ำที่สงกรานต์ 2018 นี้ต้องมี

8

 

Toysrus ราคา 424 บาท

ปืนฉีดน้ำ GOBLIN WATER BLASTER  BUZZ BEE ปืนฉีดน้ำดีไซส์สวย สามารถจุน้ำได้เยอะ ให้เราเล่นน้ำครั้งนี้ได้อย่างเพลิดเพลิน  โดยที่ร้านนี้ก็ได้รับ การจัดคะแนนร้านค้า จากลาซาด้า ได้คะแนน 80% และขายมาแล้วมากกว่า 1 ปี

รวม 10 ปืนฉีดน้ำที่สงกรานต์ 2018 นี้ต้องมี

9

Keak Rungrueang ราคา 469 บาท

ปืนฉีดน้ำ มิกกี้เม้าส์ ขนาด 64 เซนติเมตร ลายมิกกี้เม้าส์ ดีไซน์น่ารัก ที่ทำจากวัสดุคุณภาพดี มาสามารถจุน้ำได้ 3 ลิตร และยิงได้ไกล 4 เมตร มีสายสะพายข้าง ให้เราสะดวกในการพกพา โดยที่ร้านนี้ก็ได้รับ การจัดคะแนน
ร้านค้า จากลาซาด้า ได้คะแนน 73% และขายมาแล้วมากกว่า 1 ปี

รวม 10 ปืนฉีดน้ำที่สงกรานต์ 2018 นี้ต้องมี

10

 

Rctoystory ราคา 751 บาท

ปืนฉีดน้ำ เอาใจคนชอบฟุตบอลอย่าง เป้ฉีดน้ำเสื้อ LFC สกรีน  เป็นลายสกรีนรับรองว่าไม่มีหลุดอย่างแน่นอน เป้สะพายอันใหญ่ มีสายสะพายหลัง ขนาดของเป้ กว้าง 28.5 ยาว 33 และหนา 7 เซนติเมตร ความยาวของตัวปืนอยู่ที่ 34 เซนติเมตร โดยที่ร้านนี้ก็ได้รับ การจัดคะแนนร้านค้า จากลาซาด้า ได้คะแนน 77% และขายมาแล้วมากกว่า 2 ปี

รวม 10 ปืนฉีดน้ำที่สงกรานต์ 2018 นี้ต้องมี
เป็นยังไงกันบ้างคะ กับปืนฉีดน้ำ ที่เรารวบรวมมาในวันนี้ และใครที่อยากซื้อ ปืนฉีดน้ำกันเอาไว้เตรียมความพร้อม ในการไปเล่นน้ำสงกรานต์ ในปีนี้ก็สามารถไปช้อปกันได้ ที่ LAZADA เขาก็มีขายนะคะ ให้เราไปเลือกช้อปกันได้ตามใจชอบ ใครที่ชอบแบบไหน ก็เลือกช้อปปืนฉีดน้ำ ที่เหมาะกับตัวเอง แต่ยังไงก็อย่าลืมเล่นกันอย่างปลอดภัยด้วยนะคะ แอบกระซิบนิดนึง ว่าเหมือนจะเห็นส่วนลด ในราคาพิเศษด้วยแว๊บ ๆ นะคะ รู้แบบนี้แล้วก็อย่าช้า ไปเตรียมพร้อมกับสงกรานต์ 2018 นี้กัน