ads

เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋า รุ่นไหนดี ราคาเท่าไร ซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ช่วงนี้คนจะชอบเดินทางกันบ่อยๆ ใช่ไหมละคะ แต่บางคนนั้นก็ยังลังเลในการซื้อหรือเพิ่มน้ำหนักกระเป๋า ว่าควรซื้อเพิ่มเท่าไรดี บางคนอาจจะคำณวนน้ำหนักได้ไม่ถูกต้องหรือหากจะไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ราคาก็แพงใช่ย่อย ดังนั้นสิ่งที่จำเป็นในการเลือกชั่งน้ำหนักกระเป๋าเดินทางนั่งก็คือ เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าเดินทาง

วันนี้เราเลยทำการรวบรวม 10 เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าเดินทางมาฝากทุกคน ใครที่อยากได้ราคาไหนหรือ อยากได้การใช้งานแบบไหน มีตรงใจของใครบ้างไหมนั้น มาดูกันได้เลย….

1 Marino
ราคา 159 บาท

สามารถวัดน้ำหนักสูงสุดวัดได้ 50 กก. มีสายสำหรับล็อคคล้องกระเป๋า มีหน้าจอแบบ LCD แสดงน้ำหนักที่ชัดเจน มีสายรัดเกี่ยวกระเป๋าหรือวัตถุที่สามารถชั่งได้ สามารถชั่งได้ทั้งหน่อยกิโลกรัมและ ปอร์น มีลักษณะกระทัดลักษณ์พกพาง่าย

2 Banzai
ราคา 159 บาท

สามารถชั่งได้ทั้งหน่วยกิโลกรัมและปอร์น สามารถชั่งน้ำหนักสูงสุดวัดได้ 50 กิโลกรัม มีสายสำหรับชั่งและคล้องกระเป๋า มีหน้าจอเป็นระบบ LED ให้สามารถดูน้ำหนักที่ชั่งได้อย่างชัดเจน

3 Stainless Steel
ราคา 250 บาท

รองรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัมถึง 110 lbs สามารถชั่งน้ำหนักได้หลายหน่อยทั้ง กิโลกรัม กรัม และ IBS ทนทานกว่าด้วยพื้นผิวแบบ Stainless Steel ใช้งานง่ายด้วยปุ่มกดเดียวมาพร้อมระบบชั่งน้ำหนักที่มีความ แม่นยำสูง สายคล้องเป็นระบบไนลอน และตะขอเกี่ยวคุณภาพอย่างดี

4 Ibettalet
ราคา 198 บาท

สามารถชั่งได้สูงสุดที่ 45 กิโลกรัม เครื่องเล็กพกพาง่าย สามารถดูน้ำหนักได้ง่ายๆจากหน้าจอ

5 Sinlin
ราคา 258 บาท

เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าเดินทางดิจิตอล ที่มีจอแสดงผล LCD ขนาด 1.18นิ้ว สามารถอ่านตัวอักษรได้ชัดเจน มีความแม่นยำสูงด้วยระบบเซ็นเซอร์ ปิดเครื่องเองโดยอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งาน สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 40 กก. หรือ 88 ปอนด์

6 Startup
ราคา 345 บาท

เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าสามารถชั่งได้สูงสุด 50 กิโลกรัม หน้าจอการใช้งานระบบ LED สามารถมองเห็นตัวเลขได้อย่างชัดเจน สายผ้าคล้องให้ความหนาแน่นในการชั่งน้ำหนักกระเป๋า

7 Lovbag Portable
ราคา 590 บาท

เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลแบบแขวน เครื่องชั่งน้ำหนัก 50kg ความละเอียด 10g เครื่องชั่งมินิดิจิตอลแบบแขวน 50KG และ 10G สำหรับชั้งน้ำหนักแบบแขวน สามารถชั่งน้ำหนักได้หลายประเภท ชั่งอาหารสด ชั่งอาหารแห้ง วัตถุดิบทางการเกษตร หรือชั่งน้ำหนักอื่นๆ ตามความต้องการและความเหมาะสม สามารถใช้งานได้ทั่วไปภายในบ้าน, ในครัว , ร้านค้า, ชั่งวัสดุต่างๆได้ เพียงแขวนไว้หรือหิ้วด้วยมือ แล้วคล้องวัสดุที่ต้องการชั่งเข้ากับหวงของเครื่องชั่ง

8 Ucall
ราคา 456 บาท

จัดเก็บและพกพาง่าย การแสดงผลด้วยหน้าจอLCD ไม่ต้องกังวลเรื่องสัมภาระที่สนามบินอีกต่อไป ปิดไฟอัตโนมัติ ไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ต่ำ มีความแม่นยำสูง ความจุ 50kg ถึง 50g เครื่องชั่งน้ำหนักอเนกประสงค์ความจุน้ำหนักที่ 3000 กรัม มีเทอร์มอมิเตอร์วัดอุณหภูมิในตัว มีขนาดเล็ก พกพาง่าย

9 iBettalet Luggage Scale
ราคา 375 บาท
  

จอแสดงผล LCD ใช้งานง่าย มีตะขอเหล็กที่ทนทาน น้ำหนักเบา พกพาสะดวก มีแถบสถนะแสดงเลขดิจิตอลชัดเจนดูง่าย

10 WeiHeng
ราคา 249 บาท

เครื่องชั่งดิจิตอลแบบพกพา เหมาะสำหรับนักเดินทาง รูปแบบหน้าจอ LED ที่แสดงตัวเชตอย่าชัดเจน

สำหรับใครที่เป็นนักเดินทางหรือต้องเดินทางบ่อย ๆ นั้น ควรจะมีติดเอาไว้เพราะง่ายต่อการชั่งน่ำหนักกระเป๋า และจะได้กะน้ำหนักกระเป๋าได้ว่าตอนนี้น้ำหนักกระเป๋าเราเท่าไร ควรซื้อน้ำหนักกระเป๋าเพิ่มหรือไม่ หากใครที่กำลังมองและอยากได้มาไว้ติดกระเป๋าสักเครื่องนั้นสามารถช้อปกันได้ที่ เว็บไซต์ LAZADA ก็มีขายนะคะ คลิกช้อปพร้อมส่วนลดสุดพิเศษกันได้เลย

 

READ MORE :