จะสงกรานต์ทั้งทีมีซองกันน้ำกันแล้วรึยัง?

ไหน ๆ ก็จะเข้าสู่ช่วง ซัมเมอร์ หรือหน้าร้อน ของประเทศไทยกันแล้ว แหม…ถึงหน้าร้อนทั้งที เราก็ต้องนึกถึงน้ำเพื่อที่จะดับร้อนกันใช่ไหมละคะ แล้วยิ่งช่วงหน้าร้อน แบบนี้บ้านเราก็มีเทศกาล ที่ให้เราได้ดับร้อนกัน อย่างเทศกาลสงกรานต์ ที่นอกจากจะเป็นช่วง สงกรานต์ แล้วยังเป็นช่วงเทศกาลวันปีใหม่ไทย ที่จะให้เราไป รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่กันอีกด้วย

และสิ่งที่จะขาดไม่ได้ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ แบบนี้นั่นก็คือซองกันน้ำมือถือ ที่ให้ถ้าหากไม่มีเจ้านี่ละก็ เราคงต้องได้ซื้โทรศัพท์มือถือกันใหม่ เพราะเปียกน้ำอย่างแน่นอน และจากหลาย ๆ ปีที่ผ่านมานั้นก็มีซองกันน้ำ หลากหลายแบบ ให้เราได้เลือกใช้ แต่เราจะเลือกซองกันน้ำ ทั้งทีเราก็ควรที่จะเลือกซองกันน้ำ ที่สามารถป้องกันโทรศัพท์ของเราได้จริง ๆ และมีความแข็งแรงทนทานและกันน้ำได้อย่างดี

วันนี้เราก็เลย รวม 10 ซองกันน้ำมือถือ ที่ทั้งคุณภาพดีและราคาถูกมาให้ทุก ๆ คนได้เลือกช้อปกัน….

1

 

Usams Shop ซองกันน้ำ ใส่มือถือ ราคา 199 บาท

ซองกันน้ำที่ใส่โทรศัพท์มือถือ ที่สามารถสแกนลายนิ้วมือได้ สามารถใช้กับโทรศัพท์ขนาดไม่เกิน 6 นิ้วและสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 10 เมตร มีมาตรฐานการป้องน้ำในระดับ IPx8 ปิดซีลซองกันน้ำด้วยระบบคลิปล็อคที่แน่นหนา สามารถใช้กับสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ใช้งานในระบบสัมผัสหรือทัชสกรีนได้จากภายนอก แถมร้านนี้ยังได้คะแนนร้านค้า 68% จากลาซาด้า ที่ขายมาแล้วมากกว่า 1 ปี

Usams Shop

2

 

Usams Shop ซองกันน้ำ กันกระแทก ใส่มือถือ ราคา 239 บาท

ซองกันน้ำสำหรับใส่โทรศัพท์มือถือ ขนาดไม่เกิน 6 นิ้ว สามารถกันน้ำได้ถึง 10 เมตร และหุ้มด้วยโฟมที่ไม่ทำให้ซองกันน้ำของเราจมน้ำ มีมาตรฐานการป้องกันน้ำในระดับ IPx8 ปิดซีลซองกันน้ำด้วยระบบคลิปล็อคที่แน่นหนา มีสายคล้องคอ ทัชสกรีนได้จากภายนอกซอง

Usams Shop

3

 

TJ Mobile & PC ซองกันน้ำมือถือ Waterproof Bag ราคา 95 บาท

ซองกันน้ำสำหรับใส่โทรศัพท์มือถือ ทุกรุ่นที่ขนาดหน้าจอไม่เกิน 6 นิ้ว ผลิตจากวัสดุ PVC ที่จะใช้พลาสติกถึง 2 ชั้น มีเข็มทิศในตัว แถมสายรัดแขนและสายคล้องคอ ที่เราสามารถปรับระดับเองได้ สามารถใช้ดำน้ำได้ลึก 20 เมตร ขนาดซอง 11×18 เซนติเมตร มีระบบคลิปล็อคที่แน่นหนาและทัชสกรีนจากด้านนอกได้ และร้านนี้ก็ได้คะแนนร้านค้าจากลาซาด้าถึง 67% ที่ขายมาแล้วมากกว่า 2 ปี

TJ Mobile & PC

4

SAVFY Thailand ซองกันน้ำสำหรับมือถือ ราคา 189 บาท

ซองกันน้ำสำหรับใส่โทรศัพท์มือถือ ขนาดไม่เกิน 6 นิ้วทุกรุ่น และยังสามารถใส่บัตรต่าง ๆ ได้ ซองกันน้ำแบบ IPx8 ที่กันน้ำได้ถึง 100 ฟุต และระบบ Snap Lock ล็อคอย่างหนาแน่นมั่นใจได้เลยว่าสามารถลงน้ำลึกได้อย่างแน่นอน แถมยังมีความยืดหยุ่นสูง  และยังมีสายคล้องคอเพื่อให้เราสะดวกในการพกพา ร้านนี้ก็ได้คะแนนร้านค้าจากลาซาด้าถึง 74% ที่ขายมาแล้วมากกว่า 1 ปี

SAVFY Thailand

5

THAIVASION ซองกันน้ำมือถือ ราคา 150 บาท

ซองกันน้ำสำหรับมือถือ ขนาด 17.5×10 เซนติเมตร สามารถรองรับโทรศัพท์มือถือได้ทุกรุ่น วัสดุทำจากพลาสติกใสอย่างดีที่ซีลปิดแบบสเนปล็อค ซึ่งสามารถกันน้ำได้อย่างดีและปิดได้แน่นหนา มีมาตรฐาน IPx8 กันน้ำได้ลึก มีสายคล้อง และสายรัดแขนเพื่อให้เราสะดวกสบายในการใช้งาน ร้านนี้ก็ได้คะแนนร้านค้าจากลาซาด้าถึง 75% ที่ขายมาแล้วมากกว่า 3 ปี

THAIVASION

6

TWILIGHT ซองกันน้ำมือถือ ราคา 169 บาท

ซองกันน้ำสำหรับมือถือขนาด หน้าจอไม่เกิน 4.8 นิ้ว ที่สามารถใช้ดำน้ำและกันน้ำได้ถึง 10 เมตร และยังมีสายคล้องสีดำที่เราสามารถนำไปประยุคใช้เป็นสายคล้องอื่นได้ มีระบบคลิปล็อคที่แน่นหนา ร้านนี้ก็ได้คะแนนร้านค้าจากลาซาด้าถึง 64% ที่ขายมาแล้วมากกว่า 2 ปี

TWILIGHT

7

TRONTA ซองกันน้ำมือถือ ราคา 250 บาท

ซองกันน้ำสำหรับมือถือขนาดไม่เกิน 5.7 นิ้ว สามารถรองรับมือถือได้ทุกรุ่น กันน้ำ ฝุ่นทราย กันน้ำลึกได้ถึง 10 เมตร มีน้ำหนักเบา มีสายคล้องคอ สามารถถ่ายรูปใต้น้ำได้ และทัชสกรีนได้ปกติ มีซีลแบบคลิปล็อคที่สามารถล็อคได้อย่างแน่นหนา ร้านนี้ก็ได้คะแนนร้านค้าจากลาซาด้าถึง 65% ที่ขายมาแล้วมากกว่า 3 ปี

TRONTA

8

REPLICA SHOP ซองกันน้ำมือถือ ราคา 149 บาท

ซองกันน้ำสำหรับมือถือที่มีขนาดหน้าจอไม่เกิน 5.5 นิ้ว มีมาตรฐานการป้องกันน้ำระดับ IPx8 สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 10 เมตร ได้นานถึง 1 ชั่วโมง ซีลซองกันน้ำปิดด้วยระบบคลิปล็อค ที่มาพร้อมกับสายคล้องคอ ร้านนี้ก็ได้คะแนนร้านค้าจากลาซาด้าถึง 60% ที่ขายมาแล้วมากกว่า 2 ปี

REPLICA SHOP

9

ROCK SHOP ซองกันน้ำมือถือ ราคา 229 บาท

ซองกันน้ำมือถือที่เหมาะสำหรับ หน้าจอมือถือขนาดไม่เกิน 6 นิ้ว ที่มีมาตรฐานป้องกันน้ำ IPx8 ที่สามารถกันน้ำและใช้งานได้ถึงระดับน้ำลึก 20 เมตร ปิดซีลซองกันน้ำด้วยระบบคลิปล็อค ที่มาพร้อมกับสายคล้องคอ สามารถทัชสกรีนจากภายนอก ได้อย่างปกติ ร้านนี้ก็ได้คะแนนร้านค้าจากลาซาด้าถึง 78% ที่ขายมาแล้วมากกว่า 1 ปี

ROCK SHOP

10

GIFT2HOME ซองกันน้ำมือถือ ราคา 249 บาท

ซองกันน้ำมือถือที่เหมาะสำหรับ หน้าจอมือถือขนาดไม่เกิน 5.5 นิ้ว ใช้วัสดุที่เป็น PVC ให้ความรู้สึกเหมือนฟิล์มกันรอยที่เราสามารถทัชสกรีนได้แบบปกติ สามารถดำน้ำได้ลึดถึง 10 เมตร และมีสายคล้องคอและรัดแขนเพื่อความสะดวกสะบายในการใช้งาน ร้านนี้ก็ได้คะแนนร้านค้าจากลาซาด้าถึง 82% ที่ขายมาแล้วมากกว่า 3 ปี

GIFT2HOME

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 ซองกันน้ำไว้สำหรับสงกรานต์ปีนี้ หรือใครที่ชื่นชอบ กิจกรรมทางน้ำ ก็สามารถซื้อไปใช้ได้นะคะ เราจะได้เก็บภาพที่สวยงาม และน่าประทับใจใต้ท้องทะเล มาเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ หรือแม้แต่ในช่วงสงกรานต์ปีนี้ก็หมดห่วงเรื่อโทรศัพท์ เราจะเปียกหรือน้ำเข้าอย่างแน่นอน ใครที่ชื่นชอบลักษณะของซองกันน้ำแบบไหนก็สามารถเลือกซื้อกันได้เลย

และถ้าหากใครที่ไม่รู้ว่าจะซื้อซองกันน้ำราคาถูกแถมคุณภาพดีแบบนี้ได้ที่ไหน ทางเว็บ LAZADA ก็มีสินค้าให้เราเข้าไปช้อปปิ้งกันนะคะ ของแอบกระซิบนิดนึงว่ามีดีลส่วนลดอยู่อย่างแน่นอน แค่คลิกก็ได้ซองกันน้ำสวยๆ มาไว้ใช้กันน้ำในช่วงสงกรานต์นี้กันแล้วววว….