ของขวัญปีใหม่ ลายลิขสิทธิ์มีอะไรบ้าง

ตอนนี้ก็ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลสำคัญอย่างเทศกาลปีใหม่และคริสมาสต์ที่ต่างเป็นเทศกาลวันหยุดยาว และการพักผ่อนหย่อนใจของใครหลายๆ คน อีกทั้งเป็นช่วงสำคัญในการเลือกซื้อของขวัญต่างๆ ในช่วงปีใหม่และคริสมาสต์ ที่ให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าต่างๆได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นกระแสมาแรงสำหรับการเลือกซื้อสินค้าลายลิขสิทธิ์ต่างๆ ที่กำลังมีการพูดถึงอย่างมากในปัจจุบันจากข่าวของการจับการทำกระทงละเมิดลิขสิทธิ์เด็กหญิงอายุ 15 ปี กับการทำกระทงลายการ์ตูนต่างๆ ซึ่งก็มีคนออกมาวิพาร์กวิจารณ์กรณีนี้กันเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่ต้องการเลือกซื้อของขวัญเป็นลายการ์ตูนลิขสิทธิ์ต่างๆ สามารถเลือกซื้อลายไหนได้บ้างและควรเลือกซื้อแบบไหนไว้สำหรับจับของขวัญ หรือ จับฉลากวันนี้ Promotions.co.th ก็มีมาแนะนำกันค่ะ

1.ตุ๊กตา Stitch Standard ราคา 956 บาท

ตุ๊กตาจาก DISNEY CHARACTER จากการ์ตูนสติทช์สุดน่ารัก รับของของแท้ลิขสิทธิ์จาก DISNEY พบกับความน่ารักในขนาด 24 นิ้ว สำหรับกอด เล่น หรือ ตั้งโชว์ เรียกได้วาตุ๊กตานี่แหละของขวัญสุดฮิต ที่ต้องซื้อ

2.ตุ๊กตา My Melody ราคา 828 บาท

ขนาดขนาด 22 x 20 x 10 ซม กับ My Melody Characters จาก SANRIO ตุ๊กตา

3.ผ้าปูที่นอน คิงไซส์ My Melody Paris ราคา 1,150 บาท

สีชมพู ผลิตจากผ้า Microfiber 100% ทอด้วยความละเอียด 360 เส้นด้าย ระบายอากาศได้ดี กว่าผ้าปูที่นอนทั่วไป ใช้กรรมวิธีการพิมพ์สีชนิดพิเศษที่ให้สีคงทน ดูเป็นธรรมชาติ ดูแลรักษาง่าย โดยสามารถซักในเครื่องซักผ้าได้ และปั่นแห้งในเครื่องได้ มุมผ้าปูที่นอนสูง 12 นิ้ว รัดมุมทั้ง 4 ด้าน ขนาด 6ฟุต

4.ชุดผ้าขนหนูตุ๊กตา Pompompurin ราคา 199 บาท

จาก SANRIO ชุดผ้าขนหนูตุ๊กตาลาย Pompompurin ขนาด 8 x 12 x 8 ซม. สามารถซักเครื่องได้

5.ผ้าห่ม Fleece ขนนุ่ม ลิขสิทธิ์แท้ LINE Friends ราคา 1,390 บาท

ผ้าห่มนุ่มสบายขนาดใหญ่ 80*200 CM 3 สี 3 ดีไซน์ ลิขสิทธิ์แท้จาก LINE Friends ที่ให้เลือกซื้อเป็นของขวัญได้ง่ายๆ เลือกได้ ถึง 3 แบบ ตัวผ้าห่มนุ่มให้ความอบอุ่น

6.KAKAO FRIENDS ผ้าห่ม Fleece ลาย Apeach ราคา 995 บาท

ผ้าห่มลาย Apeach สุดน่ารัก จาก KAKAO FRIENDS ขนาด 60×80 นิ้ว ผ้าห่ม Fleece ผู้ช่วยให้การนอนหลับสบายนาวนานมากขึ้น มั่นใจความปลอดภัยด้วยมีสารป้องกันไรฝุ่น และโรคภูมิแพ้ ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์คุณภาพดี

7.หมอนรองคอตัวยู Pooh ราคา 271 บาท

Winnie The Pooh หมอนรองคอตัวยู Pooh ใช้รองคอเพื่อลดการปวดเมื่อย ผ้าTricot บุฟองน้ำ แต่งด้วยลายปัก ด้านในเป็นใยสังเคราะห์เกรดA และเป็นงานลิขสิทธิ์แท้

8.Fireflies หมอนยางพารา ราคา 639 บาท

หมอนยางพาราลิขสิทธิ์แท้จาก Marvel มีให้เลือกทั้งสไปเดอร์แมน ไอร่อนแมน และลายอื่นๆ จากดิสนีย์ มีหลากหลายแบบให้เลือกสะสม หนุนสบายไม่ปวดเมื่อยคอ

9.ผ้าขนหนู ลาย Mickey Mouse ราคา 450 บาท

ผ้าขนหนูลาย Mickey Mouse ขนาด 27 x 54 นิ้ว ลิขสิทธิ์แท้จาก Disney ให้สัมผัสนุ่มละมุนต่อผิว เนื้อผ้าคุณภาพดีใช้ได้ยาวนาน จากเส้นใย Cotton 100% สามารถซึมซับน้ำได้อย่างดี เนื้อผ้าขนาดหนาพอเหมาะไม่หลุดร่วงหรือเป็นขุยง่าย

10.ตุ๊กตา ฟิกเกอร์ Child Night Light Led Anime D Luffy Tony Chopper Resin ราคา 150 บาท

ตุ๊กตา ฟิกเกอร์ Child Night Light Led Anime D Luffy Tony Chopper Resin สำหรับตั้งโชว์หรือมอบเป็นของขวัญสุดน่ารักก็สามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ

ใครที่กำลังมองหาของขวัญและสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากเว็บไซต์อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อเป็นทั้งของขวัญจับฉลาก และของขวัญปีใหม่ด้วยตัวการ์ตูนสุดคิวบ์จากหลากหลายค่าย ในราคาเริ่มต้นที่หลังร้อยไปจนถึงหลักพันทั้งเน้นในส่วนของความสวยงาม หรือ เน้นการใช้งานก็สามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านทั้ง Shopee, JD Central, Central Online พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณและรับส่วนลด 11.11 กันได้เพิ่มอีกด้วยนะคะ

READ MORE :