รวม 10 กระเช้าปีใหม่ 2565 Tops Online น่าซื้อ พร้อมลดราคาสูงสุด 35%

ช้อปกระเช้าปีใหม่ที่ท็อปส์ ออนไลน์ ในราคาพิเศษ

สวัสดีค่ะ อีกไม่นานก็จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565 แล้ว สำหรับหลายคนคงอยากจะซื้อกระเช้าปีใหม่ เพื่อมอบให้กับคนที่เคารพรักและนับถือ แทนความห่วงใยของผู้ให้ Tops Online ก็ได้มีผลิตภัณฑ์กระเช้าสำเร็จรูปที่มีสินค้าคุณภาพและความหรูหราเหมาะกับเป็นของขวัญ ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ ในราคาพิเศษรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 35% ตั้งแต่วันนี้ สามารถสั่งได้ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยสั่งก่อนล่วงหน้า 4 วันทำการ ส่วนบางท่านอาจจะยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อกระเช้าไหนดี วันนี้เราก็ได้คัดกระเช้าปีใหม่ 2565 ทั้ง 10 กระเช้า มาแนะนำให้ทุกท่านได้ตัดสินใจเลือกกันค่ะ

[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/category/gift-basket.html” width=”100%” height=”500″]

1 กระเช้าปีใหม่ ราคา 1,190 บาท

กระเช้าปีใหม่จัดแบบเรียบง่าย แต่มีตุ๊กตานางฟ้าเป็นจุดเด่น ภายในกระเช้ามีสินค้าาต่าง ๆ ทั้งหมด 7 ชิ้น อาทิ มอคโคน่าชีเลคกาแฟ, ทองการ์เด้นเวเฟอชอกโกแลต, สตั๊นอัลมอนด์แครนเบอรี่

2 กระเช้าปีใหม่ ราคา 2,250 บาท

กระเช้าปีใหม่แบบไม่มีหูหิ้ว จัดตกแต่งในธีมคริสต์มาส ภายในกระเช้ามีสินค้าทั้งหมด 11 ชิ้น อาทิ เมย์โกลด์น้ำองุ่นแดง, โนเบิล คาเฟโกลด์กาแฟสําเร็จรูป, พรีโก้ซอสสปาเก็ตตี้, แอคเนซีเส้นสปาเก็ตตี้

3 กระเช้าปีใหม่ ราคา 3,090 บาท

กระเช้าปีใหม่ดอยตุง ชุดเอชชีเอ็กซ์คลูซีฟ 2019ที เป็นชุดกากาแฟ แก้วกาแฟเซรามิคและจานรอง มาพร้อมกับกาแฟคั่ว ผ้ารอง คุกกี้

[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/category/gift-basket.html” width=”100%” height=”700″]

4 กระเช้าปีใหม่ ราคา 4,590 บาท

กระเช้าปีใหม่แบบตะกร้าสีดำ มีบรรจุภัณฑ์ตัวนกเป็นจุดเด่น ภายในกระเช้ามีสินค้าทั้งหมด 14 ชิ้น อาทิ แกรนด์มาไวดคริสมาสโรบินทอล, มายช้อยส์น้ำผึ้งดอกลำไย,  โนเบิลคาเฟ่บราซิลกาแฟสำเร็จ

5 กระเช้าปีใหม่ ราคา 5,050 บาท

กระเช้าปีใหม่เรียบหรูลายหินอ่อน ภายในกระเช้ามีสินค้าทั้งหมด 13 ชิ้น อาทิ บิกฟอดน้ำแอปเปิลพลัมอัดก๊าซ, บีเวลรังนกชุดกิ๊ฟเซต, แบรนด์รังนกไซลิทอล, มายช้อยส์โกลด์กาแฟ

6 กระเช้าปีใหม่ ราคา 5,500 บาท

กระเช้าปีใหม่ลายหินอ่อนสีดำดูหรูหรา ภายในกระเช้ามีสินค้าทั้งหมด 15 ชิ้น อาทิ สตาร์บัคส์โกโก้คาราเมลเค็ม,  ไทฟูโกลด์ใบชาดำอบแห้ง, สวีทบีน้ำผึ้งไตรฟลอร่า,  เซเคนน้ำแอปเปิ้ลอาโอโมริ

7 กระเช้าปีใหม่ ราคา 5,800 บาท

กระเช้าปีใหม่คลุมโทนสีฟ้า เหมาะสำหรับมอบให้ผู้ที่ชื่นชอบสีฟ้า ภายในกระเช้ามีสินค้าทั้งหมด 15 ชิ้น อาทิ ทชิโบเอ็กซ์คลูซีฟกาแฟ, ทีสตอรีน้ำผึ้งธรรมชาติ, ดาวโกลด์กาแฟสำเร็จรูป

8 กระเช้าปีใหม่ ราคา 6,500 บาท

กระเช้าปีใหม่สีชมพูประดับด้วยนางฟ้าสุดน่ารัก เหมาะสำหรับมอบให้สุภาพสตรี ภายในกระเช้ามีสินค้าทั้งหมด 15 ชิ้น อาทิ เฟอเรโรรอชเชอร์,  สตาร์บัคส์โกโก้มาร์ชแมลโลว์, บิกฟอดน้ำแอปเปิลพลัมอัดก๊าซ

9 กระเช้าปีใหม่ ราคา 7,500 บาท

กระเช้าปีใหม่สีทอง แสดงถึงความหรูหรา ภายในกระเช้ามีสินค้าทั้งหมด 14 ชิ้น อาทิ แบรนด์รังนกชุดของขวัญ, ทไวนิงส์ชาเอิร์ลเกรย์, เนสกาแฟโกลด์เครมมา, มาเลสน่าชากลิ่นกุหลาบ

10 กระเช้าปีใหม่ ราคา 8,500 บาท

กระเช้าของขวัญปีใหม่สีโรสโกลด์หรูหรามีระดับ ภายในกระเช้ามีสินค้าทั้งหมด 18 ชิ้น อาทิ แลงนีสน้ำผึ้งและรวงผึ้ง, ดัลมาเยอร์โกลด์กาแฟ, H&Hชาดำซัพพอร์ตรุดเรมีดี้, มิสซิสบริดจส์แยมเลมอน

เป็นอย่างไรบ้างคะ กระเช้าปีใหม่ 2565 ของ Tops Online เป็นกระเช้าที่คัดคุณภาพสินค้ามาแล้ว และส่วนใหญ่ก็เป็นของนำเข้า ดูหรูหรามีราคา เหมาะเป็นของขวัญเพื่อมอบให้กับคนพิเศษ สำหรับคนที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้สะดวกง่าย ๆ ตามช่องทางด้านบน หรือสามารถคลิกดูโปรโมชั่นส่วนอื่น ๆ ได้ที่ลิงก์ด้านล่างได้เลยค่ะ

Read more…