รวม โปรโมชั่นและส่วนลด GrabFood สำหรับสั่งอาหาร

ads

สั่งอาหารผ่านแอปฯ GrabFood กับโปรโมชั่นลดสูงสุด 25%

 

อะไรก็ตามบนโลกใบนี้ที่เคยเป็นปัญหา มันมักจะตามมาซึ่งนวัตกรรมใหม่ ๆ สิ่งประดิษฐ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ สมัยก่อนเราไม่ได้มีระบบขนส่งอย่างรถไฟฟ้า BTS หรือ MRT แต่เพราะปัญหารถติดที่เพิ่มมากขึ้นรถไฟฟ้า BTS และ MRT จึงถูกสร้างขึ้น GrabFood บริการรับส่งอาหารก็เช่นกัน

 

เชื่อว่าหลายคนคงเคยสัมผัสกับประสบการณ์เที่ยงนี้จะกินอะไรดีซึ่งเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับคนทำงานออฟฟิศ หรืออยากกินโน่น นี่ นั่น แต่ปัญหาคือร้านมันอยู่ไหนไปไม่ถูก หรือไปถูกแต่ไกลเหลือเกินกว่าจะไปกว่าจะมาเสียเวลาเป็นชั่วโมง ปัญหาต่าง ๆ เหล่านั้นจะหมดไปเมื่อใช้บริการจาก GrabFood

 

ใช้บริการ GrabFood ดีอย่างไร แกร็บฟู้ดจะช่วยให้เมนูโปรดจากร้านอาหารเด็ดของคุณพร้อมเสิร์ฟอยู่ตรงหน้าในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยบริการส่งที่รวดเร็วทันใจ ทั้งยังมีมาตรฐานเหมือนได้รับประทานที่ร้าน คุณจะได้รับอาหารในสภาพเหมือนกันกับที่เสิร์ฟที่ร้านอีกด้วย สด ๆ ใหม่ ๆ เหมือนเพิ่งออกมาจากเตาร้อน ๆ

 

เอาล่ะเรามาดูกันดีกว่าครับว่าโปรโมชั่นดี ๆ จากทาง GrabFood ช่วงนี้มีอะไรบ้าง หลังจากเข้าไปส่องดูจากทางเว็บไซต์พบว่ามีโปรโมชั่น “ยิ่งสั่งมาก ยิ่งคุ้ม”
ลด 15% เมื่อสั่งขั้นต่ำ 150 บาท ใส่รหัส…(Click ที่ปุ่มลิ้งค์ด้านล่าง)
ลด 20% เมื่อสั่งขั้นต่ำ 250 บาท ใส่รหัส…(Click ที่ปุ่มลิ้งค์ด้านล่าง)
ลด 25% เมื่อสั่งขั้นต่ำ 300 บาท ใส่รหัส…(Click ที่ปุ่มลิ้งค์ด้านล่าง)
หมายเหตุ : ส่วนลดสูงสุด 100 บาท บริการส่งฟรี

 

จะใช้บริการ GrabFood ได้อย่างไร

  • ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น GrabFood ลงโทรศัพท์มือถือของคุณ
  • เปิดแอปฯ เลือกบริการ GrabFood ด้านบนคุณจะสังเกตุเห็นร้านค้าต่าง ๆ แต่เฉพาะร้านที่อยู่ในระยะ 4 กิโลเมตรรอบตัวคุณเท่านั้น
  • คุณต้องอยู่ในพื้นที่ที่ให้บริการ (ซึ่งปัจจุบันให้บริการเฉพาะย่านสยาม สีลม สาทร เยาวราช และสุขุมวิท)
  • เลือกจุดหมายที่ต้องการรับอาหาร
  • เลือกร้านอาหารโปรดของคุณ
  • เลือกเมนูอาหารที่ต้องการกี่เมนูก็ได้
  • ยืนยันการทำรายการสั่งซื้อ
  • คุณสามารถติดตามการจัดส่งได้แบบ Real-time ผ่านแอปพลิเคชั่น GrabFood

 

 

นอกจากนี้คุณยังสามารถติดตามรหัสส่วนลดโปรโมชั่นดี ๆ ของทาง GrabFood ผ่านแอปพลิเคชั่น GrabFood ได้อีกมากมายเพียงเลือกไปที่หัวข้อ Notifications

 

เป็นอย่างไรบ้างครับง่าย ๆ แค่นี้คุณก็สามารถได้ทานเมนูโปรดจากร้านอาหารเจ้าประจำได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ในวันที่บางทีบางครั้งงานยุ่งเหลือเกิน ไม่มีเวลา หรือในวันที่ฝนฟ้าไม่เป็นใจ คุณก็ยังสามารถอิ่มอร่อยกับจานเด็ดรสเลิศของคุณได้เพียงใช้บริการ Grab Food