รวม กระเช้าปีใหม่ 2018 จาก 5 ร้านค้า เอาใจ นักช้อปออนไลน์

ads

กระเช้าของขวัญปีใหม่  

เตรียมส่งต่อความสุขสันต์ กันถ้วนหน้า กับกระเช้าปีใหม่ ส่งความคิดถึง แทนคำอวยพร ต้อนรับปีใหม่ 2018 ที่กำลังจะมาถึงนี้แล้ว ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะ ซื้ออะไรเป็นของขวัญ วันปีใหม่ดี “กระเช้าของขวัญปีใหม่” ไอเดียสุดคลาสสิค ที่ทุกบ้านจะต้องเคยซื้อให้ บรรดาญาติๆ ก็ยังคงได้รับความนิยม ซื้อมาเป็นของขวัญวันปีใหม่

งานนี้ทางโปรโมชั่นส์ ได้รวม ห้างสรรพสินค้า ทั้ง 5 ร้าน ยอดนิยม ที่นักช้อปออนไลน์ทั้งหลาย ต่างนิยมเลือกซื้อกัน ในทุกๆ ปี ได้แก่ Tops, Big C, Tesco Lotus, Officemate และ Central Online เรามาดูกันว่า ปีนี้ มีร้านไหน น่าซื้อบ้าง 

1. TOPS  

  • ราคาเริ่มต้น ตั้งแต่ : 356 – 1,140 บาท

ขอเริ่มจากกระเช้าของท้อปส์ เป็นเซทรักษาสุขภาพ จะมีสินค้าจาก สก็อตรังนก และ ซุปไก่, แบรนด์รังนก, ซุปไก่, วีต้าเบอร์รี่ ถ้าเกิดอยากซื้อกระเช้าในราคาเริ่มต้น ที่ไม่แพงมาก และก็สามารถให้ได้กับ ทุกเพศทุกวัย เลือกซื้อที่ท็อปส์ เลย มีแบบเครื่องดื่มบำรุงร่างกาย หลากหลายไซส์

เมื่อสั่งซื้อผ่าน Tops Online คุณยังได้รับส่วนลดได้สูง 35% เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 พ.ย – 1 ม.ค 2561 

2. ฺBig C

  • ราคาเริ่มต้น 1,032 บาท

กระเช้าของขวัญปีใหม่ ที่บิ๊กซี ที่จัดเรียงมาเป็นตระกร้าเลย จะมีแค่ ของ สก็อต รังนก 12 ขวด เท่านั้น ไม่ได้มีให้เลือกมานัก ถ้าเกิดอยาก เลือกกระเช้าเพื่อสุขภาพ ที่มีพวก แบรนด์,รังนก,ซุปไก่ แนะนำให้ไปเลือกช้อปที่ TOPS จะมีให้เลือกเยอะกว่า

แต่อย่างไรก็ตาม ที่บิ๊กซี ก็มีชุดของขวัญ กระจุกกระจิก มาเป็นขวัญเล็กๆ น้อยๆ เอาใจเเม่บ้าน อย่าง ชุดขวดของเด็ก, หรือเซ็ท ของขวัญข้าวหอมมะลิ เป็นต้น ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 120-229 บาท

 

3. Tesco (ผ่าน lazada)

  • ราคาเริ่มต้น 345 – 3188 บาท

ที่เทสโก้ โลตัส ก็มีสินค้ากระเช้าออกมาให้เลือกหลากหลาย เเละมีหลายเรทราคาด้วยกัน และสินค้าที่จัด ก็มีทั้งแบบ กระเช้ารวมสินค้า เครื่องดื่มบำรุงร่างกาย หรือ กระเช้ารวมขนมและเครื่องดื่ม เป็นต้น

โดยส่วนใหญ่ ทางเทสโก้โลตัส จะออกโปรมาในช่วงต้นเดือนธันวาคม แจกของขวัญ หรือ รับเครดิตเงินคืนผ่านบัตรเครดิต เป็นต้น ปีที่เเล้ว เค้าจัดโปรโมชั่น ซื้อ 2 ฟรี 1 ซื้อ 2 จ่ายถูกกว่า คาดว่าปีนี้ก็คงจะออกโปรมาอีกไม่เเพ้กัน โดยส่วนใหญ่ โปรโมชั่น ซื้อหลายชิ้นจะคุ้ม กว่า ถ้าเกิดคุณเป็นอีกคนหนึ่ง ที่มีลิสต์ ผู้รับของขวัญ ยาวเป็นหางว่าว หละก็ รอโปรโมชั่นจาก ทางเทสโก้ โลตัส ซื้อคุ้มแน่นอน

4. Officemate

  • ราคาเริ่มต้น 600 – 3110 บาท

ออฟฟิศเมท ก็ออกกระเช้า มาเอาใจชาวออฟฟิศเหมือนกัน ถ้าเกิดว่า อยากได้เซ็ทกระเช้า ที่มีสินค้าด้านในที่ หลากหลายหน่อย กระเช้าออฟฟิศเมท เวิรค์มากๆ มีตั้งแต่ เซท ผลิตภัณฑ์ดอยคำ/ดอยตุง, เครื่องดื่มน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ, ขนมนมเนย , อุปกรณ์ชงชา และผงชงหลายชนิด

ถ้าเกิดมียอดสั่งซื้อ ครบ 10,000 บาท จะได้รับกระติกน้ำ แสตนเลส เก็บอุณหภูมิ คุณภาพดี มูลค่าก่า 1090 บาท ด้วย และนอกจากนี้ ทาง Office Mate ยังมีโปรโมชั่น ส่วนลดสูงสุด 21% 

5. Central Online

อีกแหล่งช้อป กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ ที่รวบเครื่องดื่มบำรุงร่างกาย อย่างพวกแบรนด์ซุปไก่สกัด หรือ รังนก รวมไปถึง รวมขนมและผงเครื่องดื่ม จาก ซุปเปอร์มาร์เก็ต เข้าไว้ด้วยกันในตระกร้า อย่างงดงาม

โดยส่วนใหญ่แล้ว ทางเซ็นทรัลจะร่วมกับ เซ็นทรัลบัตรเครดิตการ์ด เเจกส่วนลดเครดิตเงินคืน และ มอบสิทธิพิเศษ เคทีซี และ ธนาคารธนชาติ ก็จะได้รับส่วนลดพิเศษ ส่วนสมาชิกวันการ์ด ก็สามารถผ่อนซื้อกระเช้าได้ 0% นาน 3 เดือนเป็นต้น

เตรียมช้อป 

ใกล้เข้าเดือนพฤศจิกายนกันแล้ว นักช้อปออนไลน์ทั้งหลาย คนไหนที่มีแผนจะมอบกระเช้าปีใหม่ ให้เป็นของขวัญแด่คนที่คุณรัก ในปี 2018 นี้ อย่าลืมติดตาม โปรโมชั่นกระเช้าของขวัญปีใหม่ กัน และทางทีดี ถ้าไม่อยาก เสียเวลา ควรเริ่มสั่งจองได้ตั้งแต่ ต้นเดือนนี้เเล้ว เพราะว่าหากซื้อในช่วงเทศกาล กระเช้าสินค้าจะหมด และอาจจะต้องใช้เวลา รอพนักงานทำกระเช้าใหม่

ร้านค้าที่เริ่มมีกระเช้าออกมาวางขายกันเเล้ว ก็มี Tops, OfficeMate, Shopat24, BigC เป็นต้น ส่วนโปรโมชั่นของ Central, Tesco lotus ของปีนี้ จะเป็นอะไรนั้นต้องติดตามกันต่อไป


บทความที่เกี่ยวข้อง