รวมไอเทมของคนรัก Polaroid ลดสูงสุด 50%

ads

รูปโพลาลอยด์

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันเราจะสามารถถ่ายภาพในแต่วันได้ง่ายมากๆ เพียงแค่หยิบมือถือขึ้นมาและกดถ่าย หรือมีกล้อง DSLR กล้อง Mirrorless function ดีๆ มากมาย แต่อย่างไรก็ตาม กล้องโพราลอยด์ ก็ยังจัดว่าเป็นความทรง จำในภาพถ่ายที่ยังคงความคลาสสิคได้ไม่เสื่อมคลายเพราะสามารถถ่ายและรับรูปได้เลย ใครที่ชอบสะสมอัลบั้มภาพถ่าย เก็บบันทึกไว้เป็นความทรงจำสุดพิเศษในโอกาสพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ ท่องเที่ยว วันเกิด งานรับปริญญา งานแต่งงาน ซึ่งสามารถจับภาพความทรงจำดีดีๆมอบความสนุกสนานทั้งผู้ถ่าย และผู้ที่ถูกถ่าย ใครที่ชื่นชอบรูปถ่ายโพลารอยด์คงไม่แปลกที่จะมองหากล้องโพราลอยด์สักตัว

แชะปุ๊บ ได้รูปปั๊บ

สำหรับใครที่สนใจอยากมีรูปโพลารอยด์เก็บสะสมไว้ในอัลบั้มของคุณ เราขอแนะนำกล้อง Fujifilm Instax Mini 25  กล้องโพลารอยด์จากค่าย Fuji ผู้บุกเบิกกล้องโพราลอยด์ รุ่นคลาสสิค สีขาว ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย มาในน้ำหนัก 275 กรัม

มีคุณสมบัติการถ่ายภาพดังนี้

  • มีกระจกสะท้อนด้านหน้าให้คุณสามารถเซลฟี่ได้แบบไม่ตกชอบ
  • ปรับแสงตามโหมดต่างๆ Normal, Light, Dark
  • ถ่ายภาพได้ใกล้สุดในระยะ 0.6 ม. – 0.3 ม. ซูมได้ 35
  • ความเร็วชัตเตอร์ปรับ อัตโนมัติตามสภาพแสง
  • แฟลชตัวใหม่ที่ช่วยจเก็บรายละเอียดฉากหลังได้ดีกว่ารุ่นก่อนหน้า
  • ระบบป้องกันภาพสั่นไหว

ซึ่งการถ่ายภาพโพลารอยด์โดยใช้กล้อง instant จะช่วยเพิ่มความหมายให้รูปภาพมากขึ้น เป็นกระบวนการ ถ่ายภาพที่เพิ่มมูลค่าทางใจให้แก่ภาพถ่ายโพลารอยด์ในแต่ละใบแบบหาที่เปรียบไม่ได้ เนื่องจากกล้อง โพราลอยด์ไม่มีช่องมองภาพ ทำให้เวลาที่เรากดถ่ายเราใส่ใจกับการกดชัตเตอร์และเลือกมุมภาพที่ดีสุด ผ่านการคิดและคัดกรองมาดีแล้ว และยังเป็นรูปที่มีรูปเดียวในโลกไม่สามารถปริ้นท์ซ้ำออกมาได้ จึงเป็นกล้องที่่ยังได้รับความนิยมอยู่ ถึงแม้ว่าจะมีกล้องโพราลอยด์ระบบดิจิตอลเพื่อให้ถ่ายง่ายและรับรูปได้ เลยเหมือนกันแล้วก็ตาม

เร็วไม่ถึง 10 วิ

คงปฎิเสธไม่ได้ว่า ถ้าเทียบเรื่องความสามารถในการพกพา ระหว่างกล้องโพลาลอยด์กับสมารท์โฟน แน่นอนว่า ถ่ายรูปด้วยสมารท์โฟนกินขาดอยู่แล้ว หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเสน่ห์กรอบขาวของกล้องโพลาลอยด์ และไม่ได้ ซีเรียสว่ากล้องโพลาลอยด์จะต้องถ่ายกับกล้อง instant เท่านั้น เครื่องปริ้นโพลารอยด์ Fujifilm รุ่น Instax Share SP-2 เป็นของเล่นใหม่ที่เหมาะกับคุณเป็นอย่างมาก

จุดเด่นของเจ้าเครื่องปริ้นท์ตัวนี้ ขัด –เร็ว-สะดวก

  • ความสามารถพิมพ์ภาพถ่ายคุณภาพสูง 800×600 320 dpi เก็บทุกรายละเอียด และทุกอารมณ์ ได้อย่างชัดเจน
  • ปริ้นท์ภาพให้เชยชมได้อย่างรวดเร็วภายใน 10 วินาที
  • สั่งปริ้นไร้สายด้วยระบบ Wi-fi Connection สั่งปริ้นรูปจากสมารท์โฟน ผ่านแอพลิเคชั่นเฉพาะ หรือ โซเซียลมีเดีย เช่น เฟสบุ๊ค และ อินตราแกรม

เพราะตอนนี้พิเศษช้อป กล้องอินสแตนท์ Fujifilm กำลังลด 50% ที่พาวเวอร์บายออนไลน์ ในราคาพิเศษ 1,690 บาท เมื่อคุณสั่งซื้อผ่านเว๊บไซต์พาวเวอร์บายออนไลน์เท่านั้น  โดยโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ 18 กรกฎาคม – 23 กรกฎาคม 2560 นี้เท่านั้น

ส่วนโฟโต้ปริ้นเตอร์ ลดราคา 29% ในราคาพิเศษ 4,590 บาท แถมฟรี Film Instax SKU 185144 จำนวนกล่อง (MSFI) โดยโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ 10 กรกฎาคม – 31 กรกฎาคม 2560 นี้เท่านั้น รีบไปช้อปกันเลย ที่พาวเวอร์บายที่เดียวเท่านั้น