รวมโปรโมชั่น BigC สำหรับช้อปออนไลน์ ตุลาคม

บิ๊กซี จัดยาแรง ลด แลก แจก แถม ถึง 29 ตุลาคมนี้ ทางออนไลน์

 

มาใหม่เอาใจนักช้อป สำหรับใครที่เป็นลูกค้าขาประจำของ BigC ออนไลน์ ข่าวดี! วันนี้ BigC มีโปรโมชั่นปัง ๆ มากมายต้อนรับวันหยุดสุดสัปดาห์มาฝากกัน ยิ่งถ้าใครที่กำลังมองหาข้าวของเครื่องใช้ประจำบ้านเพิ่มเติมจากของเดิมที่กำลังจะหมดลงพลาดไม่ได้เลย ไม่ต้องรอใช้หมดก่อน เพราะโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้มีระยะเวลาจำกัด ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 ตุลาคม 2561 ผ่านการซื้อทางออนไลน์เท่านั้นทั้งทางเว็บไซต์ และบิ๊กซี แอปพลิเคชั่น ได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง

 

บิ๊กซี ห้างสรรพสินค้าอุปโภคและบริโภค ที่มีสินค้าให้เลือกกว่า 20,000 รายการ จัดโปรฯเที่ยวนี้ เขาจัดหนัก จัดเต็ม จริง ๆ เรียกได้ว่าใช้ยาแรงต้อนรับสุดสัปดาห์ก็ว่าได้โดยออกโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1, ซื้อ 2 แถม 1 และ ซื้อ 2 ถูกกว่า มายั่วใจ แถมสินค้าที่เข้าร่วมรายการก็ล้วนแต่เป็นสินค้าอุปโภค บริโภคที่เราใช้กันอยู่เป็นประจำทุกวี่ทุกวันอยู่แล้ว

 

 

สำหรับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 สินค้าที่ร่วมรายการมีตั้งแต่ น้ำยาซักผ้า ผงซักฟอก รวมถึงครีมอาบน้ำ ส่วนโปรโมชั่นซื้อ 2 แถม 1 ก็มีสินค้า อาทิ คนอร์ ซุปรสหมูก้อน คนอร์ซุปก้อน รสไก่ แชมพู น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาปรับผ้านุ่มชนิดถุงเติม ยี่ห้อต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ยังมีโอริโอ ทินส์ คุ้กกี้สอดไส้ครีม และเฮอร์ชีส์ คุ้กกี้ดาร์กช็อกโกแลต ขณะที่โปรโมชั่นซื้อ 2 ถูกกว่า ก็ขนสินค้าประเภทเครื่องดื่มมาร่วมรายการเพียบทั้งน้ำอัดลม ครีมเทียม นมถั่วเหลือง ป๊อกกี้ โอวัลติน นมเปี้ยว ทาโร่ มาม่าคัพ ปีโป้ เยลลี่ แบรนด์ ซุปไก่สกัด แบรนด์รังนก ลูกอมฮอลล์ แป้งโกกิ และขนมขบเคี้ยวต่าง ๆ เพียบ แม้กระทั่งอาหารแมวก็มาด้วย

 

และนี่ก็คือโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทาง Big C ออนไลน์ ออกมาเอาใจลูกค้าทั้งขาประจำและขาจรในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ หากใครที่กำลังรอให้ข้าวของเครื่องใช้หมดก่อนค่อยซื้อแนะนำว่าอย่ารอ ซื้อเลยตั้งแต่วันนี้เพราะลดหนัก ๆ แบบนี้มีถึง 29 ตุลาคม 2561 เท่านั้น หากช้าสินค้าหมดสต๊อกจะพลาดโอกาสได้

 

 

และที่พิเศษสุดเฉพาะวันที่ 19 – 21 ตุลาคมนี้ หากซื้อสินค้าครบ 699 บาท บริการส่งฟรี (เฉพาะกรุงเทพ และปริมณฑล) เป็นของแถมอีกด้วย ไม่ต้องรอแล้วซื้อเลยเดี๋ยวนี้ ช้อปกับบิ๊กซี สินค้าคุณภาพ ราคาประหยัด ทั้งยังมีบริการส่งฟรีอีกด้วยดีงามสุด ๆ ไปเลย สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง www.bigc.co.th