รวมโปรโมชั่น Big C ใน Lazada Birthday 2020 มีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง?

ไม่กล้าออกจากบ้าน เพราะกลัว #โควิด19 ก็ช้อปออนไลน์รัว ๆ

แม้จะย่างเข้าสู่ฤดูร้อนของเมืองไทย แต่ดูเหมือนสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หรือไวรัสโคโรนา 2019 จะร้อนแรงกว่าอากาศในบ้านเราเสียอีก ทำให้ประชาชนส่วนใหญ่เลือกที่จะหลีกเลี่ยงการเดินทางออกไปจากที่พัก โดยเฉพาะแหล่งชุมชนที่มีผู้คนพลุกพล่านอย่างห้างสรรพสินค้า หรือซูเปอร์มาร์เก็ต ตามเสียงร้องขอจากบรรดาบุคลากรทางการแพทย์ที่ว่า #เราอยู่ที่นี่เพื่อคุณ #โปรดอยู่ในบ้านเพื่อเรา

แต่นะ… ไหนก็ต้องอยู่ปั่นงาน นอนดูซีรีย์ที่บ้านกันแบบยาว ๆ ก็ไม่อาจหยุดยั้งเลือดสายช้อปได้ และเพื่อให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ นักช้อปได้ฟินเว่อร์ แต่สบายกระเป๋า หลังเว็บช้อปปิ้งสุดฮอต “ลาซาด้า” ประกาศจัด “Lazada Birthday Sale 2020” เฉลิมฉลองวันเกิดครบรอบ 8 ปี ด้วยการจัดหนักโปรโมชั่นส่วนลด กับสินค้าหลากหลายในเครือ “Big C” มาให้คุณได้ช้อปกันแบบยาว ๆ ตั้งแต่ 20-27 มีนาคม 2563 เท่านั้น แต่จะมีส่วนลดอะไร หรือสินค้าชนิดไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น วันนี้ Promotions.co.th ของเรารวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ


รวมโปรโมชั่น Big C ใน Lazada Birthday 2020


แค่กดติดตามก็ได้วอยเชอร์ !

ใช่ค่ะ… คุณอ่านไม่ผิด เพราะแค่คุณกดติดตาม Big C ใน Lazada ก็รับวอยเชอร์ไปลดค่าสินค้าทันที 20 บาท เมื่อช้อปครบ 200 บาทนะ แต่แหม… ระดับสายช้อปทั้งที จะกดสั่งสินค้าต่ำกว่า 200 บาทได้ยังไง

อาหารและของใช้ภายในบ้าน ก็ลดนะ

สินค้าประเภทอาหารและของใช้ภายในบ้าน ก็ไม่พลาดพาเหรดกันมาลดราคา ไม่ว่าสต็อกในครัว หรือในห้องน้ำของคุณขาดอะไร ? ก็เข้ามาเลือกช้อป พร้อมรับส่วนลดพิเศษกันไปแบบจุก ๆ เลย

  • อาหารและเครื่องดื่ม ลดสูงสุด 25%
  • กระดาษทิชชู่ ลดสูงสุด 20%
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า ลดสูงสุด 30%
  • ผลิตภัณฑ์ปรับอากาศ ลดสูงสุด 30%
สินค้าแม่และเด็ก ก็พร้อมหั่นราคา เพื่อคุณ

มาค่ะ… ครอบครัวพ่อแม่มือใหม่ หรือบรรดาลุงป้าน้าอา ที่กำลังมองหาข้าวของเครื่องใช้ไปรับขวัญหลานกันอยู่ เข้าเลือกช้อปของใช้จำเป็นของเด็กกันได้ที่นี่เลย มีให้เลือกซื้อครบไม่ว่าจะเป็นผ้าอ้อมเด็ก นมผงเด็ก หรืออุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ ที่ควรมีติดบ้านไว้ แถมสินค้าที่ว่า ยังมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 20% อีกด้วย

สารพัดเครื่องใช้ไฟฟ้า ก็พาเหรดมาลดราคา

ไม่ว่า ซัมเมอร์นี้คุณจะอยากเปลี่ยนทีวีใหม่ เครื่องซักผ้าใหม่ หรืออยากยกครัวใหม่มาไว้ในบ้าน ก็ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินเลือกซื้อสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าให้เมื่อยอีกต่อไป แค่คลิกเข้ามากดสั่งซื้อที่ Big C ใน Lazada เท่านั้น ได้ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องการ แถมยังได้รับส่วนลดไปใช้อีกด้วย

สุขภาพ และความงาม ก็เป็นเรื่องสำคัญ

สินค้าประเภทความงาน ดูแลสุขภาพ อย่างผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย ทางบิ๊กซีก็ไม่พลาด ยกมาให้เลือกช้อปกันถึงที่ ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิวหน้าผิวกาย ยาสระผม หรือผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ก็มีให้กดสั่งซื้อเช่นกัน

มีครบ ! เครื่องครัว ของใช้ภายในบ้าน

แม้ตอนนี้ จะยังอยู่ในสภาวะที่ไม่อาจเก็บกระเป๋าเดินทางไกลได้ แต่การเลือกซื้ออุปกรณ์เดินทางไกล อย่างกระเป๋าเดินทางเก็บไว้ก่อนก็ถือว่า ดีไม่น้อย ยิ่งถ้าคุณเป็นที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ บอกเลยว่า ช้อปตอนแคมเปญวันเกิดลาซาด้า 2020 มีแต่คุ้มกับคุ้ม

ขณะที่เครื่องใช้ในครัว หรือในห้องนอน ก็มีให้กดสั่งซื้อเช่นเดียวกัน เอาเป็นว่า… ใครอยากเปลี่ยนข้าวของเครื่องใช้ชิ้นไหนภายในบ้าน ก็เข้ามาส่องแล้วช้อปกันโลด

เครื่องใช้ สำหรับผู้สูงวัย

ปิดท้ายกันด้วย ส่วนลดแบบจุก ๆ สำหรับผ้าอ้อมผู้ใหญ่หลากหลายแบรนด์ที่พร้อมใจกัน มอบส่วนลดสูงสุด 75% ขณะที่บรรดาแบรนด์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ก็มีส่วนลดมาแจกเช่นเดียวกัน

รู้แบบนี้แล้ว… ใครที่เป็นสายช้อปออนไลน์กางปฏิทินล็อควันให้พร้อม แล้วเข้ามาเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ Lazada แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่กำลังจัดโปรโมชั่นฉลองวันเกิดครบรอบ 8 ปีกันได้เลย คลิกดูโปรโมชั่น Big C ใน Lazada Birthday 2020 ที่นี่

นอกจากนี้ แฟนเพจเว็บไซต์ Promotions.co.th รับส่วนลดพิเศษในการช้อปกับ ลาซาด้า ได้ก่อนใครเพียงเข้าไปเก็บโค้ดส่วนลดไว้ก่อน แล้วนำโค้ดส่วนลดที่เก็บได้ไปใช้ช้อปที่ Lazada ในวันที่ 27 มีนาคมที่จะถึงนี้ ตามปุ่มด้านล่าง แล้วมาช้อปกันเยอะ ๆ นะคะ


READ MORE :