รวมโปรโมชั่น 11.11 เครื่องฟอกอากาศติดตัว มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

พกพาอากาศบริสุทธิ์ติดตัวไปกับคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา

ถึงแม้ข่าวเตือนภัยของฝุ่นพิษ PM 2.5 จะเริ่มซาลงไปบ้าง แต่หารู้ไม่ว่ามลพิษยังคงวนเวียนลอยอยู่ในอากาศอยู่เสมอ โดยกรมควบคุมมลพิษเผยว่าในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลยังคงมีค่าฝุ่น PM 2.5 เกินมาตรฐานอยู่หลายจุด ฉะนั้นเพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเองและคนที่คุณรักควรหาอุปกรณ์อย่าง เครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน หรือเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาติดตัวไว้เพื่อให้ปอดของคุณได้รับอากาศที่บริสุทธิ์มากขึ้น

ในวันนี้วันที่ 11 พฤศจิกายน 62 ก็ถือว่าเป็นการเข้าสู่เทศกาลช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีอย่างเป็นทางการกับแคมเปญ 11.11 ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นต่างขนทัพสินค้ามาลดกระหน่ำ หั่นราคากันแบบสุดเหวี่ยง และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือโปรโมชั่นสำหรับเครื่องฟอกอากาศติดตัวที่ไม่ได้มีมาลดราคากันบ่อย ๆ ถ้าอยากรู้ว่าที่ไหนมีส่วนลดอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกัน!

1 JD CENTRAL

 

ลดสูงสุดกว่า 90% กับสินค้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องฟอกอากาศ + แจกคูปองส่วนลดเพิ่มสูงสุดอีก 300 บาท สำหรับสินค้าและร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิเช่น

  • Xiaomi Deerma Portable Humidifier DEM-LM08 ลด 56% จากปกติราคา 799 บาท เหลือเพียง 349 บาท + คูปองส่วนลดเพิ่มอีก

2 Lazada

ลดสูงสุดกว่า 50% กับสินค้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องฟอกอากาศ อาทิเช่น

  • ible เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาชนิดไออนรุ่น Airvida L1 ลด 14% จากปกติราคา 7,990 บาท เหลือเพียง 6,890 บาท + รับคูปองส่วนลดอีก 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 3,000 บาท จากร้านค้า Gizman Gadgets ที่ได้รับการรับรองของแท้จาก LazMall

3 Shopee

Shop Voucher แจกโค้ดส่วนลดสินค้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และไลฟ์สไตล์รวมกว่า 1.1 ล้านโค้ด กับร้านค้าใน Shopee Mall และร้านแนะนำที่เข้าร่วมรายการ อาทิเช่น

นอกจากเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาติดตัวที่ลดราคาแล้ว ยังมีโปรโมชั่นดีลเด็ด ๆ กับเครื่องฟอกอากาศภายในบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจากแบรนด์ดังอีกมากมายที่นำมาลดราคาสุดว้าวเฉพาะในช่วง 11.11 นี้เท่านั้น ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อที่นี่