Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รวมโปรโมชั่น 11.11 ลดแหลก จัดเต็มทุกรายการ! มีที่ไหนบ้าง ?

รวมโปรโมชั่น 11.11 ลดแหลก จัดเต็มทุกรายการ! มีที่ไหนบ้าง ?

ลดแร๊งขนาดนี้…ไม่ช้อปได้หราาาา ? 

เมื่อปีใหม่ใกล้มาถึงแบบนี้ แน่นอนว่าปต่ละร้านค้าออนไลน์ ต่างขนโปรโมชั่นส่วนลดช่วงสิ้นปีมายั่วเงินในบัญชี ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร! โดยแต่ละที่มาพร้อมกับสินค้าแบรนด์ดังคุณภาพดีกว่าพันรายการ ที่เลิศไปกว่านั้นคือส่วนลดแบบจัดเต็มทุกรายการ ราคาเบาหวิวจนมิอาจไม่ห้ามใจไหว! ไม่ว่าจะเป็น สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า, ของใช้ในบ้าน, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, เครื่องสำอาง, สินค้าแฟชั่น ฯลฯ เรียกได้ว่าขาช้อปต่างเพิลดเพิลนกันถ้วนหน้า เพราะได้สินค้าคุณภาพดราคาประหยัดไปอยู่ในมือ และหนึ่งในโปรโมชั่นช่วงสิ้นปี ที่ใครหลายคนต่างรอคอย ก็คือ แคมเปญ 11.11 โดยแต่ละร้านค้าพร้อมใจกันจัดส่วนที่คุ้มแสนคุ้ม

นอกจากนี้ยังมีโค้ดส่วนลดเพิ่ม รวมถึงส่วนลดจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เรียกได้ว่าเป็นแคแมเปญส่วนลดที่ยิ่งใหญอลังการ ที่ไม่คสรพบาดแม้แต่ปีเดียว! และวันนี้เราได้รวบรวมแคมเปญ 11.11 ของแต่ละร้านค้าออนไลน์มาฝาก ว่าแต่ละที่จะลดแร๊ง และจัดเต็มกันขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาส่อง และเตรียมเงินเอาไว้สอยรัวๆ ได้เลยค่ะ!

◊ Lazada

Lazada เป็นหนึ่งในร้านค้าออนไลน์ที่จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มอยู่ตลอด และแคมเปญ 11.11 ครั้งนี้ลาซาด้าก็ตัดเต็ม ลดแร๊งไม่แพ้ปีก่อนๆ เช่นกัน โดยมีสินค้าให้เลือกช้อปเพลินๆ กว่าพันรายการ และส่วนลดที่จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก และไม่แน่อาจมาพร้อมโค้ดส่วนลดเพิ่ม ส่วนลดบัตรเคาดิตอีกด้วย และดีลสินค้าเด็ดที่ราคาเบาหวิวสุุดๆ

◊ Shopee

มาพร้อมส่วนลดจัดเต็มไม่แพ้กัน เพิ่มเติมคือสินค้าราคาถูกมาก ราคาเริ่มต้นเพียง 11 บาทเท่านั้นเอ๊ง! โดยช้อปปี้จัดสินค้าแบรนด์ชั้นนำมาให้ช้อกปแบบละลานตากว่าพันรายการ ที่ฟินไปกว่านั้นคือ ในวันที่ 11 สั่งสินค้าฟรีแบบไม่มีขั้นต่ำ! นอกจากนี้ยังมีโค้ดส่วนลด และเครดิตเงินคืนอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการช้อปปิ้งที่คุ้มแสนคุ้ม!

◊ Central

ช่วงสิ้นปีแบบนี้เซ็นทรัลก็ไม่พลาดจัดแคมเปญ 11.11 มาเอาใจขาช้อปเช่นกัน แน่นอนว่ามีสินค้าแบรนด์ดังกว่าพัยรายการ ที่มาพร้อมกับส่วนสูงสุด และโค้ดส่วนลดที่คุ้มแสนคุ้ม! ขอบอกว่างานนี้เซ็นทรับมีส่วนลดแบบทะลุพิกัด และมีส่วนลดเพิ่มจากบัตรเครดิอีกด้วย

◊ Big C

มาพร้อมแคมเปญ 11.11 ช้อปหลุดโลก มีสินค้าคุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นนำให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ แน่นอนว่ามีส่วนลดจัดเต็มไม่แพ้กัน เผลอๆ อาจมีโค้ดส่วนลดเพิ่ม รวมถึงส่วนลดจากบัตรเคดิต และส่งฟรีไหม่มีขั้นต่ำ ยังไงก็รอช้อปเพลินๆ ได้เลยค่าาา

◊ Robinson

เป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน โดยปีนี้มาพร้อมส่วนลดทั้งเว็บสูงสุด 10% และไม่แน่อาจมีโค้ดส่วนลดเพิ่ม รวมถึงส่วนลดจากบัตรเครดิต รับรองว่าได้สินค้าราคาประหยัดมาอยู่ในมือเพียบ!

◊ JD

มีส่วนลดสูงสุดถึง 90% มายั่วเงินในบัญชีไม่แพ้กัน โดยสินค้าแต่ละชิ้นล้วนมาจากแบรนด์ชั้นนำที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพสุดเพอร์เฟค และนอกจากนี้อาจมีโค้ดส่วนลดเพิ่ม รวมถึงส่วนลดจากบัตรเครดิต ซึ่งเป็นการลดแหลกจะเต็มที่เยอะที่สุดแห่งปี!

◊ Looksi

ถ้าคุณกำลังมองหาสินค้าแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ฯลฯ ที่นี่มีสินค้าแฟชั่นคุณภาพดี จากแบรนด์ชั้นนำให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ โดยมีส่วนลดสูงสุดถึง 70% รับรองว่าได้แฟชั่นชิคๆ ในราคาถูกลงกว่าเดิมติดมือกลับไปมากกว่า 3 ชิ้นแน่นอน

คุณขาา…แต่ละร้านค้าจัดเต็มส่วนลดในแคมเปญ 11.11 มายั่วขนาดนี้ ถ้าไม่ช้อปถือว่าพลาด! เรียกได้ว่าเป็นส่วนลดรับสิ้นปีที่คุ้มแสนคุ้ม ใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้กับตัวเอง หรือคนรอบข้าง แคมเปญ 11.11 จะทำให้คุณได้ส้นค้าคุณภาพดีในราคาประหยัด คุ้มกว่านี้มีอีกไหม…ไหนบอกสิ ? ใครสะดวกช้อปที่ไหน ก็พุ่งตัวไปเสียเงินด่วน หรืออยากช้อปทุกที่ก็ไม่ว่ากัน เพราะะราคาถูกลงกว่าเดิมแบบนี้ช่วงยั่วยวนให้ไปช้อปเสียเหลือเกิน เอ้า…รออะไรอยู่ ? แยกย้ายกันไปช้อปได้แล้ว อย่าลืมว่าความคุ้มค่าแบบนี้ รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว!

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
Exit mobile version