Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รวมโปรโมชั่น ตู้เย็น Hitachi ซื้อที่ไหนถูกสุด ?

รวมโปรโมชั่น ตู้เย็น Hitachi ซื้อที่ไหนถูกสุด ?

อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพดีที่หลายคนชื่นชอบ

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ถ้าได้ตู้เย็นไว้แช่น้ำดื่มเย็น ๆ คงจะดีไม่น้อย… Hitachi (ฮิตาชิ) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์จากประเทศญี่ปุ่นที่คนไทยหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำโปรโมชั่นตู้เย็นฮิตาชิในราคาสุดพิเศษจากเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ต่าง ๆ แต่ก่อนอื่นเราไปดูกันดีกว่าว่าตู้เย็นของฮิตาชิจะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง

5 รุ่น ตู้เย็น Hitachi คุณภาพดี ราคาน่าซื้อ

HITACHI ตู้เย็น 2 ประตู (13.1 คิว, สีเงิน) รุ่น R-V380PZ

ตู้เย็น 2 ประตู ทำงานด้วยระบบอินเวอร์เตอร์(Inverter) ใช้ระบบทำความเย็นและกระจายความเย็นแบบ Dual Fan Cooling และระบบกำจัดกลิ่น Nano Titanium รูปลักษณ์ทันสมัย จุของได้เยอะทั้งเครื่องดื่มและอาหาร ตัวเครื่องทำจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน ชั้นวางของด้านในทำจากกระจกนิรภัย Tempered Glass รองรับน้ำหนักได้อย่างดี ทั้งยังมีระบบทำน้ำแข็งอัตโนมัติอีกด้วย

ราคา 17,990 บาท

HITACHI ตู้เย็น 1 ประตู (5.0คิว, สีน้ำตาล) รุ่น R-49W-PMN

ตู้เย็นความจุ 140 ลิตร มีระบบความเย็นและกระจายความเย็นอย่างทั่วถึงภายในตู้แบบ Direct cool ตัวชั้นวางภายในทำจากวัสดุคุณภาพดีและกระจกนิรภัย ทำให้สามารถรองรับน้ำหนักสิ่งของได้เป็นอย่างดี

ราคา 6,290 บาท

HITACHI ตู้เย็น Side by Side (21.1 คิว, สี DIAMOND) รุ่น R-M600AGP4THX

ตู้เย็นขนาดใหญ่ ดีไซน์สวย มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดไฮเทคมากมาย ด้วยเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ที่ช่วยประหยัดพลังงาน มีระบบเปิดปิดประตูอัตโนมัติ แผงฉนวนสุญญากาศ, เซ็นเซอร์อัตโนมัติ ตรวจจับการประหยัดพลังงาน, ระบบทำน้ำแข็งและน้ำเย็นอัตโนมัติ โดยการเติมน้ำใส่แท็งก์ภายในตู้ ทั้งยังมีระบบทำความเย็นแบบ Minus Zero Cooling และระบบกระจายความเร็ว Dual Fan หมดปัญหากลิ่นเหม็นกวนใจด้วยระบบกำจัดกลิ่น Nano Titanium

ราคา 69,900 บาท

HITACHI ตู้เย็น 1ประตู (6.6 คิว, สีแดง) รุ่น R-64W-PMR

ตู้เย็นที่มีระบบทำความเย็นและกระจายความเย็นแบบ Direct cool ความจุช่องแช่เย็นปริมาณ 187 ลิตร ตัวชั้นวางของทำจากกระจกนิรภัย แข็งแรง ไม่แตกหักง่าย รูปทรงของตัวเครื่องดีไซน์สวยงาม

ราคา 6,490 บาท

HITACHI ตู้เย็น 2 ประตู (19 คิว, สีเงิน) รุ่น R-V550PD-BSL

ตู้เย็นที่มีเทคโนโลยีการถนอมและเก็บอาหารให้มีความสดใหม่ได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น ช่วยรักษาคุณค่าทางโภชนาการและสารอาหารต่าง ๆ ไว้ มีระบบทำความเย็นแบบพัดลมคู่สามารถส่งลมเย็นเข้าไปในส่วนของช่องแช่แข็งและช่องแช่เย็น พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิภายใน

ราคา 27,990 บาท

ส่องโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าน่าซื้อจากเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์

Power Buy

โปรโมชั่น Super Sale ลดฉ่ำ ๆ รับหน้าฝน ชอบสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในพาวเวอร์บาย ลดสูงสุด 63% สามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0% นานสูงสุด 10 เดือน

โปรโมชั่นตั้งแต่ วันนี้ – 19 มิถุนายน 2562

LAZADA

โปรโมชั่น LAZADA Super Sale เมื่อช้อปสินค้าจากร้าน Power Mall ใน LazMall ลดกระหน่ำสูงสุด 50% สามารถใช้คูปองลดเพิ่มได้อีก 10%

โปรโมชั่นเฉพาะวันที่ 17 – 19 มิถุนายน 2562

JD Central

MID YEAR TOP BRAND SALE ช้อปสินค้าราคาสุดประหยัดจากเจดีเซ็นทรัล ไม่ว่าจะเป็นหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ภายในบ้าน และของใช้ในชีวิตประจำวัน

โปรโมชั่นตั้งแต่ วันนี้ – 20 มิถุนายน 2562

ใครที่กำลังอยากได้ตู้เย็นเครื่องใหม่ ราคาไม่แรงมาก จากแบรนด์ Hitachi สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, JD Central, Shopat24 และ Topvalue ที่รวบรวมสินค้าหลากหลายประเภทจากแบรนด์ต่าง ๆ มากมาย ในราคาพิเศษ

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

Exit mobile version