ads

เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ Tesco Lotus มีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง?

เครื่องใช้ไฟฟ้า ถือเป็นไอเทมที่เราสามารถพบเห็นได้ทั่วไปตามบ้านเรือน จัดเป็นไอเทมที่มอบความสะดวกสบายต่อการใช้งาน ปัจจุบันเครื่องใช้ไฟฟ้ามีให้เลือกมากมาย หลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติ การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่น แบรนด์ Philips  , Xiaomi , Hitachi , Sharp , Electrolux และอีกมากมาย เชื่อว่าคุณแม่บ้านทั้งหลายจะต้องมีแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดโปรดกันอยู่แล้ว ยิ่งใกล้สิ้นปีแบบนี้เชื่อว่าแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆก็ต้องจัดโปรโมชั่นส่วนลดเอาใจสายช้อปกันอย่างแน่นอน และสินค้าส่วนใหญ่มักนำมาลดราคงหนีไม่พ้น “เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ” งานนี้คุณแม่บ้านทั้งหลายต้องรีบช้อปกันให้ไว ทั้งลด แลก แจก แถม จัดแต่สินค้าแบรนด์ดังคุณภาพดีเยี่ยม

เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ Tesco Lotus มีอะไรน่าช้อปบ้าง?

เพราะฉะนั้นโปรโมชั่นส์อย่างเราไม่พลาดที่จะมาแนะนำ บอกต่อสิ่งดีๆ กับ  รวมโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคาโลตัส เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกช้อปสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าโดยเฉพาะ เราจะมาชวนให้คุณเลือกช้อปสินค้าราคาถูกจาก Tesco Lotus เรียกได้ว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีการนำมาจำหน่ายในรูปแบบออนไลน์กันแล้ว ไม่ต้องเสียเวลาไปห้างเดินช้อปให้เมื่อย อยู่บ้านก็สามารถเลือกช้อปได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวก สบาย รวดเร็ว รับรองว่างานนี้คุณได้เลือกช้อปแบบเพลินๆอย่างแน่ งบน้อยก็สามารถเป็นเจ้าของเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ง่ายๆ

เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก ลดสูงสุด 40% 

เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก เพียงมาเลือกช้อปจะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น เตารีด , หม้อหุงข้าว , เครื่องหนีบและหวีผมไฟฟ้า , เครื่องปั่นผลไม้ , พัดลม , กระติดน้ำร้อน และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

เครื่องดูดฝุ่น ลดสูงสุด 50% 

เครื่องดูดฝุ่น บ้านสะอาดไร้ฝุ่นละออง ไร้กังวลโรคร้าย เพียงมาเลือกช้อปจะได้พบกับเครื่องดูดฝุ่นจากแบรนด์ชั้นนำมากมายอย่างเช่น Autobot หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ  , Philips เครื่องดูดฝุ่นมีถุงเก็บฝุ่น , Ricco เครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ , Electrolux เครื่องดูดฝุ่นและน้ำ และอีกมากมาย

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวขนาดเล็ก ลดสูงสุด 40% 

ครบครันเรื่องเครื่องใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำ เพียงมาเลือกช้อปจะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น  หม้อหุงข้าว , กระติกน้ำร้อน , กระทะไฟฟ้า , เตาย่างเกาหลีไฟฟ้า , หม้อสุกกี้ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

เตารีดแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 40%

ผ้าเนียบ รีดสบาย กับเตารีดแบรนด์ชั้นนำ เพียงมาเลือกช้อปจะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น  เตารีดไฟฟ้า , เตารีดไอน้ำ , เตารีดแห้ง , เตารีดแรงดันไฟฟ้า และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

เครื่องใช้ไฟฟ้า Tv & Audio

เครื่องใช้ไฟฟ้า Tv & Audio เพียงมาเลือกช้อปจะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น  ทีวี , ตู้เย็น  , เครื่องซักผ้า  , เครื่องฟอกอากาศ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

เครื่องใช้ไฟฟ้า โลตัส ซื้อได้ที่ไหน? 

เครื่องใช้ไฟฟ้าโลตัส สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Lazada กับร้านค้า Official  รับรองว่าคุณได้สินค้าแบรนด์แท้อย่างแน่นอน จาก Tesco Lotus

เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่  หรือ เครื่องใช้ภายในครัว ลดราคาสุดคุ้ม ช้อปเพลิน รับแต้มคลับการ์ด พร้อมสิทธิพิเศษ ช้อปได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ช้อปสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกได้แล้ววันนี้ ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป รับรองว่าเป็นแบรนด์คุณภาพ ได้มาฐาน ครบครันเรื่องบ้าน จัดเต็มเครื่องใช้ไฟฟ้า

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less