รวมโปรโมชั่นส่วนลด Flash Sale ใน Lazada 10.10

ads

แนะนำโปรโมชั่นแฟลซเซล ฉลองแคมเปญลาซาด้า 10.10

วันที่ 10 เดือน 10 วันดี ๆ แบบนี้ หลายเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ก็ต่างพากันออกแคมเปญฉลอง ด้วยการขนทัพสินค้าทั้งเว็บมาจัดดีลส่วนลดพร้อมสิทธิพิเศษต่าง ๆ แน่นอนว่าเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมอันดับต้น ๆ อย่าง Lazada ก็ไม่พลาดที่จะจัดแคมเปญเช่นกัน สำหรับใครที่อยากช้อปปิ้งสินค้าในราคาสบายกระเป๋า วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งโปรโมชั่นภายในแคมเปญ นั่นคือ Flash Sale มาแนะนำกันด้วยค่ะ คลิกดู Lazada 10.10 จัดเต็มส่วนลดสุดพิเศษ+แจกฟรีสินค้าแบรนด์ดัง!

โปรโมชั่น Lazada 10.10 Super Flash Sale

ช้อปสินค้าทุกหมวดทุกสไตล์ลดราคาแรงทุกชิ้นภายในเวลาที่กำหนด ดังนี้ 18.00-20.00-22.00-00.00-10.00 น. ราคาเริ่มต้นเพียง 3 บาท และต่ำกว่า 49 บาท ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง อุปกรณ์เสริมสวย แก็ดเจ็ต สินค้าไอที ของใช้ภายในบ้าน โทรศัพท์มือถือ เครื่องเขียน สินค้าแฟชั่น และอื่น ๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้จนถึงเช้าวันที่ 11 ตุลาคม 62

สินค้าลดราคาเยอะแล้วยังไม่ซะใจ! คุณยังสามารถเก็บโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรี เอาไปใช้เป็นส่วนลดต่อได้เลย โดยคุณสามารถเข้าไปเก็บโค้ดได้ที่หน้าวอยเชอร์ ซึ่งมีโค้ดแจกมากมาย อาทิ โค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ โค้ดส่วนลดจากร้านค้า โค้ดส่วนลดจากลาซาด้าใช้ลดได้ทั้งเว็บ โค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังมีโค้ดส่งฟรีอีกด้วย ว้าวเป็นอย่างไรบ้างคะ ลาซาด้าจัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ อย่าลืมไปช้อปปิ้งกันได้ ก่อนที่จะหมดเวลา ซึ่งคุณสามารถเข้าไปดูสินค้าที่คุณต้องการได้ที่หน้าแฟลซเซล และปักหมุดสินค้าไว้เตรียมตัวซื้อได้เลย ต้องรีบหน่อยนะ เพราะสินค้าบางชิ้นก็มีจำกัด

READ MORE>>>