รวมโปรฯ โค้ดส่วนลด Lazada Birthday 2019 มีอะไรน่าซื้อบ้าง?

เดา โปรโมชั่น ลาซาด้า เบิร์ธเดย์ 2019

เข้าสู่ปี 2019 มาแบบเต็มตัวหากพูดถึงมหกรรมช้อปปิ้งครั้งใหญ่ตอนต้นปีแบบนี้คงต้องนึกถึงแคมเปญของร้านค้าออนไลน์เจ้าดังอย่าง ลาซาด้า ในชื่อว่า Lazada Birthday 2019 ถือเป็นมหกรรมลดราคาสินค้าแบรนด์ดังครั้งยิ่งใหญ่ ซึ่งมาพร้อมกับสินค้าที่เข้าร่วมรายการมากมายกว่าพันรายการ

และในปี 2019 นี้แน่นอนว่า Lazada ไม่ยอมพลาดที่จะคลอดแคมเปญ เบิร์ธเดย์ 2019 ออกมาอีกแน่นอน ซึ่งก็เหมือนกับปีที่ผ่าน ๆ มานั่นเอง คาดว่าโปรฯสุดยิ่งใหญ่นี้จะมีขึ้นช่วงกลางเดือนเมษายนช่วงหลังสงกรานต์ โดยจะเป็นการ ฉลองครบรอบ 7 ปี

แม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีความเคลื่อนไหวของโปรโมชั่นดังกล่าว แต่ว่าเราก็สามารถเดาได้จากครั้งที่ผ่าน ๆ มา ซึ่งคาดว่าทั้งส่วนลดสินค้า วันเวลาของแคมเปญ คงไม่แตกต่างจากเดิมมากนัก ซึ่งในวันนี้เราจะไปย้อนดูกันว่า Lazada Birthday 2018 เมื่อปีที่แล้ว มีทีเด็ดอะไรบ้าง รู้เอาไว้ก่อน เพื่อเป็นแนวทางช้อปปิ้งในปีนี้

มื่อย้อนไปเช็คดูโปรฯนี้เมื่อปีก่อนพบกว่า มีสินค้าแบรนด์ดังกว่า 2,000 รายการ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 90% ทั้งยังมีช่วง Flash deals ดีลสุดเซอร์ไพรส์อีกกว่า 600 รายการ พร้อมทั้งกิจกรรมดี ๆ ร่วมกับพันธมิตรมากมายให้ขาช้อปได้เลือกช้อปในราคาโดนใจ มีทั้งโค้ดส่วนลดลับ Party / โค้ดร่วมสนุกผ่านแอปฯ SHAKIN DEAL / โค้ดส่วนลดจาก พาร์ทเนอร์บัตรเครดิต

เข้าไปส่องดูสินค้าแบรนด์ดังต่าง ๆ ในแต่ละปีจะมีแบรนด์ Official ที่เข้าร่วมรายการ อาทิ

ทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลที่อ้างอิงจากมหกรรมช้อปปิ้ง Lazada Birthday 2018 เมื่อปีที่แล้ว ที่นำมาฝากเป็นน้ำจิ้มและเป็นแนวทางให้ขาช้อปได้เตรียมความพร้อมกันแต่เนิ่น ๆ เก็บเงินไว้รอช้อปสินค้าฉลองครบรอบ 7 ปี Lazada Birthday Festival 2019 กันรอไว้ตั้งแต่ตอนนี้ได้เลย

อ่านเพิ่มเติม :