รวมโปรฯ เน็ต AIS 2562 มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

ads

ส่องโปรใหม่ เอไอเอส เน็ตแรงไม่ลืมหูลืมตา

เปิดศักราชใหม่ ปี 2562 ได้เพียง 5 เดือน ตลาดบรอดแบนด์ต่างแข่งกันออกโปรใหม่ และหนึ่งในนั้น คือ AIS มีสรรหาโปรฯ เน็ต มาให้ลูกค้าทั้งหน้าใหม่ หน้าเก่า ได้พิจารณาก่อนตัดสินใจว่า จะใช้โปรเน็ตตัวเดิม หรือตัวใหม่ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของตนมากที่สุด อ๊ะ ๆๆ โปรเน็ตที่ว่า มีให้เลือกทั้งเน็ตบ้าน และเน็ตมือถือเลยนะ

ถ้าอยากรู้ว่า AIS มีโปรเน็ตอะไรน่าสนใจบ้าง ลองไปดูแพ็กเกจเน็ต AIS ประจำปี 2562 ที่น่าสนใจกันเล๊ยยย 

แพ็กเกจ NEXT G MAX SPEED


อินเตอร์เน็ตสำหรับสมาร์ทโฟนที่ให้ความเร็วแรงสูงสุด 28 GB ใครที่ต้องการความเร็ว ความแรง ของอินเตอร์เน็ต ระหว่างการใช้งานในแต่ละวันก็เปิดใช้แพ็กเกจ NEXT G MAX SPEED กันเถอะ เพราะนอกจากเน็ตแรงเต็มสปีด ไม่จำกัด คุณยังสนุกไปกับทุกความบันเทิงระดับโลกอย่างไม่มีสะดุด ส่วนค่าบริการ ตามตารางนี้เลย

*หลังจากการใช้งาน 4G/3G ครบตามปริมาณที่กำหนด แพ็กเกจ 499-699 บ. สามารถเล่นเน็ตต่อเนื่อง ความเร็วสูงสุด 128 kbps และแพ็กเกจ 899 บ. สามารถเล่นเน็ตต่อเนื่อง ความเร็วสูงสุด 384 kbps, สิทธิ์ใช้งาน 4G ได้ไม่จำกัด ความเร็วสูงสุดไม่เกิน 300 Mbps.


แพ็กเกจ 4G สมาร์ทแชร์


ในยุคปัจจุบันที่ทุก ๆ คน มีสมาร์ทโฟนติดตัวมากกว่า 1 เครื่อง รวมไปถึงการใช้งานที่มากกว่าการดู YouTube เล่น Facebook หรือเล่นเกม AIS จัดแพ็กเกจ 4G สมาร์ทแชร์ มาเอาใจเหล่าคนชอบ “แชร์” ทั้งแพ็กเกจหลักและแพ็กเกจเสริม ที่จะช่วยให้คุณแชร์คอนเท้นท์เก๋ ๆ กันไม่มีสะดุด

แพ็กเกจหลัก (4G Share Non-Stop)

เหมาะกับการแชร์ค่าโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตในครอบครัว ซึ่งเมื่อหารออกมาแล้วจะคุ้มค่ากว่าการจ่ายแบบแยกบิลอย่างแน่นอน เริ่มต้น 899 บาท ก็แชร์ได้เลยทั้งครอบครัว (สูงสุดไม่เกิน 4 หมายเลข)

แพ็กเกจเสริม

เป็นแพ็กเกจเสริมที่คุณสามารถเติมเมื่อไหร่ก็ได้ แค่ใช้โปรฯ แบบรายเดือนเพียง 299 บาท/เดือน ที่สำคัญโทรศัพท์หากันในกลุ่มได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง


แพ็กเกจมัลติซิม/มัลติซิมพลัส


เป็นแพ็กเกจเสริมรายเดือนสุดคุ้ม ที่ช่วยให้คุณเล่นเน็ตพร้อมกันได้ถึง 5 เครื่อง (เครื่องหลัก 1 เครื่อง เครื่องเสริม 4 เครื่อง) จะโทรหรือจะเล่นเน็ตพร้อมกัน ก็ไม่ต้องมานั่งสลับซิมการ์ดอีกต่อไป ส่วนค่าบริการก็ถูก แสนถูก เพียงเดือนละ 20 บาท ต่อ 1 ซิมการ์ดเท่านั้น

ขณะเดียวกันฟังก์ชั่นที่รองรับการใช้งานของซิมที่ใช้กับเครื่องหลัก และซิมที่ใช้กับเครื่องเสริม ก็มีควาแปลกต่างกันไม่มาก เรียกว่า แพ็กเกจนี้คุ้มสุด ๆ กับผู้ที่มีซิมการ์ดเยอะ


แพ็กเกจ Net Extreme


ใครที่กำลังมองหาซิมอินเทอร์เน็ต สำหรับอุปกรณ์อย่างแท็บเล็ต Gadget หรืออุปกรณ์ IOT ต่าง ๆ เราขอแนะนำแพ็กเกจรายเดือน AIS Net Extreme ซึ่งเน้นใช้งานอินเทอร์เน็ต ! จะใช้ LINE เล่น Facebook เล่นเกมหรือดูหนังจากบริการออนไลน์อย่าง Youtube หรือ AIS Play ก็ใช้งานได้ต่อเนื่อง เรียกว่า เน็ตเหลือล้นจริง ๆ สำหรับแพ็กเกจนี้

และถ้าคุณคิดว่าเน็ต 8 GB ต่อเดือนนั้นน้อยไป ไม่สะใจพอ ก็ยังมีแพ็กเกจอีกหลายระดับราคา ซึ่งทุกราคาจะได้ชมความบันเทิงจาก AIS Play + Premier Full HD ฟรี 3 เดือนทั้งหมด


แพ็กเกจ eSports


AIS จัดแพ็กเกจเน็ตแบบจุใจ เพื่อเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะทั้งเน็ตบ้านและเน็ตมือถือ น่าจะถูกใจชาวหัวร้อนเกมมิ่งทั้งหลายไม่น้อย อ้อ… แพ็กเกจ eSports ยังมีสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า AIS ZEED อีกด้วย เรียกว่าเอาใจกันสุด ๆ ซึ่ง eSports Package นี้มีด้วยกัน 3 ราคา ดังนี้

และไม่ได้มีแค่เน็ตบ้าน แต่ AIS ยังได้ปล่อยโปรโมชั่น เพื่อรองรับการเล่นเกมบนมือถือโดยเฉพาะอีกด้วย เรียกว่า รองรับทั้งระบบรายเดือน ระบบเติมเงิน และระบบ On Top แบบแพ็กเกจเสริมเลยทีเดียว

เห็นแต่ละแพ็กเกจจาก AIS แบบนี้แล้ว ต้องบอกเลยครับว่า AIS จัดเต็มความคุ้มค่าให้จริง ๆ ไม่ต้องคิดนาน อยากใช้โปรไหน ก็เปลี่ยนกันได้เลย 


READ MORE :