รวมโปรฯแรง ห้ามพลาด อาหารสัตว์เลี้ยง สนัข , แมว ที่ Lazada

ขายแล้ว ! อาหาร สุนัข แมว 

สวัสดีค่ะ ! วันนี้เรามาเอาใจเพื่อนแสนรู้ของเรากันดีกว่า เชื่อว่าหลายคนคงจะต้องมีสัตว์เลี้ยงที่โปรดปรานกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น สุนัข หรือ แมว ล้วนเป็นสัตว์เลี้ยงที่ใครหลายๆคนชอบเลี้ยง สำหรับเจ้าสุนัขแล้ว เหมือนเรานั้นมีเพื่อนรู้ใจอยู่ข้างๆ แถมยังอยู่กับเราตลอดเวลา ซึ่งหลายคนแอบเผลอปรับทุกข์กับเพื่อนตัวนี้ด้วยล่ะ และ สำหรับเจ้าแมวเหมียวนั้น หลายคนถึงขั้นตกเป็น “ทาสแมว” กันเป็นที่เรียบร้อย เพราะความน่ารัก อี้อ้อน แสนซนของมัน  นอกจากการที่เรามีสัตว์เลี้ยงแล้วนั้น สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย นั้นก็คือ การดูแลเอาใจใส่ ให้ความรัก หรือแม้กระทั่งการเลือกอาหารที่มีประโยชน์สำหรับเขา

♥ รวมโปรฯ แรง ห้ามพลาด  

วันนี้ Lazada มีโปรฯสำหรับอาหารสัตว์เลี้ยง ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว เราเลยจะมา รวมโปรแรง ห้ามพลาด  เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับอาหารสัตว์เลี้ยง อย่าง Whiskas , Pedigree , Sheba , Cesar   เรียกได้ว่ามาให้ได้ช้อปกันถึงที่แล้ววันนี้ สำหรับท่านไหนที่ต้องการเอาใจสัตว์เลี้ยง ต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็น สุนัข หรือ แมว

→ Whiskas

พร้อมให้คุณนั้นดูแลเขา ได้ดีที่สุด ตั้งแต่ก้าวแรก อีกทั้งยังมอบสารอาหารสำหรับน้องแมวได้อย่างครบถ้วนทั้ง 41 ชนิด ซึ่งสามารถช้อปได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นอาหารเปียก อาหารเม็ด หรือแม้แต่ อุปกรณ์ต่างๆสำหรับแมว สามารถเลือกช้อปได้เลยไม่ว่าจะเป็นอายุตั้งแต่ จูเนียร์ 2-12 เดือน , แมวโต 1 ปีขึ้นไป , แมวโต 7 ปีขึ้นไป วันนี้พิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัวเท่านั้น เมื่อช้อปสินค้าแล้วพร้อมให้รับฟรี วิสกัส เพาซ์ ปลาทูน่า 3 ซอง (มูลค่า 51 บาท)  อร่อยแน่จากเนื้อปลาแท้ๆ ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทาสแมวอย่างเราจะอยู่เฉยไม่ได้ รับรองว่างานนี้น้องแมวแสนซนของเราจะต้องปลื้มอย่างแน่นอน

Pedigree

ช้อปเลย ! พร้อมมอบ 5 สัญาณ สุขภาพดีอย่าง กล้ามเนื้อแข็งแรง กระดูกและฟันแข็งแรง อึเป็นก้อน ร่าเริง เพียงแค่มาช้อปสินค้าอาหารสุนัข พิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัวเท่านั้น เมื่อมาช้อปแล้วพร้อมรับฟรี เพดดิกรี เพาซ์ 2 ซอง (มูลค่า 44 บาท)  และ รับฟรี เพดดิกรี เดนต้าสติก 344 กรัม (มูลค่า 139 บาท)  ช้อปได้แล้วไม่ว่าจะเป็นอาหารเม็ด หรือ อาหารเปียก ซึ่งจะมามอบสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของสุนัขให้แข็งแรง และสนุกได้ในทุกๆวัน อย่าลืมมาเอาใจน้องหมาด้วยอาหารที่มีประโยชน์นะ พร้อมให้คุณได้เลือกช้อปตามอายุช่วงของสุนัขเลยล่ะ

→ Sheba

ทุกดินเนอร์ ฟินกับชีบา ไม่ว่าจะค่ำคืนไหนก็แสนจะวิเศษ ให้คุณมาช้อปได้แล้ว พิเศษเฉาะช่วงเปิดตัวเท่านั้นเมื่อช้อปสินค้าแล้วรับฟรีขนมแมวเลีย ชีบา เมลตี้ 1 ถุง (มูลค่า 65 บาท)  ช้อปได้แล้วไม่ว่าจะเป็นอาหารแบบซอง แบบกระป๋อง หรือ ขนมแมว เลือกช้อปได้ตามต้องการเลย เพื่อเอาใจน้องแมวของเรา นอกจากนี้แล้วยังมอบสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อน้องแมวอีกด้วย

→ Cesar 

SunDay ทุกอาทิตย์ คิดถึงซีซาร์ เพราะเรารักเขาได้อีก  ถึงเวลาแล้วที่เรานั้นจะมาเอาใจเพื่อนแสนรู้ของเรา ด้วยซีซาร์ พร้อมมอบสารอาหารต่างๆที่มีประโยชน์สำหรับสุนัขของคุณ ช้อปได้แล้ว พิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัวเท่านั้น เมื่อมาช้อปสินค้าแล้ว รับฟรี ซีซาร์ แฮปปี้แคน 4 กระป๋อง (มูลค่า 140 บาท) และ รับฟรี ซีซาร์ แฮปปี้แคน 1 กระป๋อง (มูลค่า 35 บาท) อีกทั้งสามารถเลือกช้อปอาหารสุนัขได้ตามที่ต้องการเลยไม่ว่าจะเป็น เนื้อแกะ , เนื้อวัวและเนื้อไก่ ,  อกไก่ในน้ำเกรวี่ , เนื้อไก่ และอีกมากมาย พร้อมเลือกให้เพื่อนรู้ใจได้เลย

สำหรับท่านไหนที่มีสัตว์เลี้ยงไม่ว่าจะเป็นสุนัข หรือ แมว วันนี้เป็นทางหนึ่งที่ดีเลยล่ะ สำหรับการช้อปอาหารสุนัข และ แมว ที่ Lazada  เพื่อเป็นการให้ของขวัญและเอาใจสัตว์เลี้ยงของเรา งานนี้เป็นปลื้มทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอน เมื่อมาช้อปอล้วพร้อมรับฟรีสินค้ามากมาย ยังไม่พอยังมอบสารอาหารที่มีประโยชน์และทำให้สัตว์เลี้ยงของเรานั้นมีสุขภาพที่ดี และเจริญเติบโตอย่างแข็งแรงอีกด้วยนะ

 

banner-citi