ads

อยากช้อปปิ้ง! ไม่ว่าคุณจะซื้ออะไรก็ขนโค้ดส่วนลดดีๆ มาลดราคาเพียบ

มาอีกแล้วจ้า.. กับโค้ดส่วนลดมากมาย จาก Shopee ใครอยากจะช้อปอะไรก็มีสินค้าที่คุณต้องการแน่นอน แถมยังราคาสบายกระเป๋า ให้คุณได้ซื้อของได้เยอะแยะมากมาย สำหรับเดือนสิงหาคมนี้ เราก็มีโค้ดส่วนลดมาแนะนำกันค่ะ สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 14-21 ที่แอพพลิเคชั่น Shopee หรือเว็บไซต์ Shopee เช็คว่ามีอะไรบ้างแล้วอย่าลืมรีบไปช้อปกันเลย!

1 ELECTRONICS SOCIETY

โปรโมชั่นสำหรับคนชอบสินค้าอิเล็กทรอนิค ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน กล้อง ลำโพง ทีวี โน้ตบุ๊ค และอื่นๆ อีกเพียบ ลดราคาสูงสุด 90% พร้อมรับเินคืนเป็น Shopee Coins สูงสุด 200 บาท เมื่อคุณซื้อสินค้าเหล่านี้ กรอกโค้ด >>>ELZONE10<<< ได้เลย ตั้งแต่วันที่ 17-21 ส.ค. 61

2 BACK TO UNIVERSITY

สาวๆ วัย Campus Freshy ต้องห้ามพลาด กับโปรโมชั่นสินค้าแฟชั่น ใช้ไปเรียนได้ ทั้งกระเป๋าเป้ กระเป๋าผ้า รองเท้า กางเกงขายาว และสินค้าแฟชั่นอื่นๆ ในราคาที่ได้ลดสูงสุด 50% โอ้โห ราคาถูกมาก เหมาะกับผู้หญิงวัยนี้จริงๆ บางร้านไม่ต้องกรอกโค้ด สามารถกดซื้อได้เลย และบางร้านต้องกรอกโค้ดส่วนลด สามารถเข้าไปดูสินค้าและโค้ดได้ที่ Shopee นะจ๊ะ ตั้งแต่วันที่ 17-21 ส.ค. 61

3 LET’S CHEER FOR 2018 ASIAN GAMES

ไทยแลนด์ สู้ๆ! ได้เวลาเชียร์ทีมไทยแล้ว กับเอเซียนเกมส์ Shopee ก็มีโปรโมชั่นอุปกรณ์เล่นกีฬา ให้คนไทยได้อินมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกีฬา กางเกงกีฬา รองเท้ากีฬา กระเป๋า ลูกฟุตบอล รับรองว่าได้ทั้งเชียร์ได้ทั้งเล่นกีฬาเอง เพียงกรอกโค้ด >>>SHASGM<<< ได้ลดสูงสุด 20% ตั้งแต่วันที่ 17-21 ส.ค. 61

4 BRING YOUR INNER OUT

สาวๆ ที่อยากได้บราดีๆ มีคุณภาพ และกางเกงชั้นในสวยๆ ต้องซื้อแบรนด์นี้เลย Sabina ที่ Shopee คุณจะได้ลดราคาเพิ่มอีก 350 บาท เมื่อช้อปครบ 1,299 บาท เพียงกรอกโค้ด >>>SABIHP8<<< และจะถ้าคุณเป็นลูกค้าใหม่ เมื่อช้อปครบ 400 บาท จะได้รับส่วนลดอีก 200 บาท เพียงกรอกโค้ด >>>NEWSIND<<< ตั้งแต่วันที่ 17-19 ส.ค. 61

5 SHOPEE X UNILEVER HOME CARE

คุณแม่บ้านทั้งหลาย โอกาสดีๆ ในการซื้อของใช้เข้าบ้านมาถึงแล้ว กับโปรโมชั่นสินค้าจาก Unilever ที่ร่วมมือกับ Shopee นำสินค้าทั้งน้ำยาล้างจาน น้ำยาปรับผ้านุ่ม ผงซักฟอก น้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างห้องน้ำ เมื่อซื้อสินค้า คุณจะได้รับส่วนลด 30% และสำหรับลูกค้าใหม่ ลดเพิ่มอีก 10% เพียงกรอกโค้ด >>>UNILOVE10<<< เมื่อช้อปตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป นอกจากนี้ยังได้เงินคืน 3% เพียงใช้โค้ด >>>UNILCOIN<<< ตั้งแต่วันที่ 16-18 ส.ค. 61

6 CALTEX RIDE STRONG

เติมพลังแกร่ง เต็มพลังบิด กับ CALTEX สำหรับสิงห์นักบิด คนรักการขับรถจักรยานยนต์ เมื่อซื้อสินค้า น้ำมันเครื่อง จะได้รับส่วนลดสูงสุด 10% พร้อมฟรีกระเป๋าอเนกประสงค์ในกล่อง เพียงกรอกโค้ด >>>CALTRS<<< และของแถมสุดพิเศษ สำหรับคนที่ซื้อสินค้าภายในช่วงแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า หมวกกันน็อค ถุงมือ กล้องติดรถ ตั้งแต่วันที่ 16-18 ส.ค. 61

7 LANEIGE OFFICIAL STORE

สาวๆ เตรียมตัวเสียเงินเปย์ได้เลยจ้า สกินแคร์ เครื่องสำอาง แบรนด์ลาเนจ มาขายแล้วที่ Shopee ให้คุณผู้หญิงได้ช้อปกัน ในราคาสบายกระเป๋า เพียงกรอกโค้ด >>>LANEAU100<<< พร้อมลดเพิ่มอีก 100 บาท เมื่อช้อปสินค้าลาเนจ ตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป และของแถมสูงสุด 3,500 บาท ทั้งกระเป๋าและสกินแคร์ไอเทมฮิต ตั้งแต่วันที่ 15-18 ส.ค. 61

โอ้โห เห็นแล้ว ต้องรีบไปช้อปกันด่วน ก่อนจะหมดเขต 21 ส.ค. นี้ ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเสียใจที่ไม่ได้ซื้อสินค้าราคาดีๆ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า กล้อง สมาร์ทโฟน อุปกรณ์กีฬา เครื่องสำอาง สกินแคร์แบรนด์ดัง และของใช้ในบ้าน เรียกว่าหาซื้อได้ครบจบในแอพเดียว ที่ Shopee

อ่านเพิ่มเติม…