รวมโค้ดส่วนลด JD Central 2019 มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

ads

อัพเดทโค้ดส่วนลดล่าสุด JD.co.th

สวัสดีค่ะ หลังจากหยุดยาวช่วงสงกรานต์กันไปแล้ว ก็เริ่มต้นเข้าสู่การทำงานอีกครั้งหนึ่ง แต่ไม่ต้องเครียดไป เพราะวันนี้เรามีโค้ดส่วนลดมาอัพเดทให้คุณได้ไปช้อปปิ้งสินค้าในราคาสบายกระเป๋า ไม่ว่าคุณจะอยากได้สินค้าอะไร อาทิ สินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้า แก็ดเจ็ต โทรศัพท์มือถือ ของใช้ และอื่น ๆ อีกมากมาย JD Central ก็มีให้คุณได้ช้อป รับประกันของแท้ มีคุณภาพ ส่วนจะมีโค้ดส่วนลดอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

แฟชั่น

ช้อปชุดเล่นกีฬา ออกกำลังกาย ชุดชั้นในสตรีแบรนด์วาโก้ เสื้อยืดแฟชั่น กระเป๋า สินค้าแบรนด์คอนเวิร์ส สินค้าแบรนด์ไนกี้ และสินค้าแฟชั่นอื่น ๆ อีกมากมายจากร้านยอดนิยม

โทรศัพท์มือถือและแก็ดเจ็ต

ซื้อโทรศัพท์มือถือ Huawei Mate20, Huawei P20 Pro และโทรศัพท์มือถือ Oneplus ในราคาประหยัดมากยิ่งขึ้น ลด 10% และลด 1,000 บาท

สัตว์เลี้ยง

เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง ช้อปอาหารสัตว์ไม่ว่าจะเป็นน้องแมวหรือน้องหมา ยิ่งซื้อยิ่งประหยัด รับรองว่าตุนให้สัตว์เลี้ยงที่คุณรักไปได้อีกหลายเดือน

สินค้าเพื่อแม่และเด็ก

เอาใจคุณแม่กันบ้าง กับสินค้าเพื่อแม่และเด็ก ไม่ว่าจะเป็นนมผงหลากหลายสูตร ซีรีเล็ค ลดราคา 10% หรือ 40 บาท เมื่อช้อปครบตามที่กำหนด

สินค้าจากแบรนด์วิกซอล

ช้อปของใช้ในบ้านจากแบรนด์วิกซอล ลดราคา 30 บาท เมื่อช้อปครบ 99 บาท คุ้มสุด ๆ

สินค้าจากแบรนด์ยูนิชาร์ม

ช้อปสินค้าจากแบรนด์ ยูนิชาร์ม ที่ร่วมรายการ รับโค้ดส่วนลดทันที เมื่อช้อปครบตามขั้นต่ำที่กำหนด

เป็นอย่างไรบ้างคะ JD Central มีส่วนลดให้คุณได้ช้อปปิ้งเพียบ นี่เป็นเพียงตัวอย่างที่น่าสนใจเท่านั้น หากอยากรู้ว่ามีโค้ดส่วนลดอะไรอีกบ้าง สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ JD.co.th ซึ่งมีวิธีใช้โค้ดส่วนลดง่าย ๆ เพียงสมัครสมาชิกเว็บไซต์และเข้าสู่ระบบ กดเก็บโค้ดส่วนลด เลือกซื้อสินค้าตามที่ต้องการและกดชำระเงิน หลังจากนั้นให้กดใช้โค้ดส่วนลดที่เก็บมา ระบบจะทำการลดราคาสินค้าให้คุณอัตโนมัติ และคลิกยืนยันสั่งซื้อสินค้า เท่านี้คุณได้ช้อปปิ้งในราคาประหยัดมากยิ่งขึ้นแล้ว

Read more…