รวมแหล่งซื้อ Chosungah Ver.22 ราคาถูกที่สุดจาก 4 เว็บไซต์

ads

Chosungah Ver.22 สุดยอดเครื่องสำอางที่น่าจับตามองในตอนนี้

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงจะเคยได้ยินชื่อเสียงของแบรนด์ Chosungah Ver.22 กันมาบ้างแล้ว ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากเมคอัพอาร์ทติสชื่อดังจากเกาหลี “โชซุงอา” ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม K-Beauty ซึ่งบิวตี้บล็อกเกอร์และสาว ๆ เกาหลีหลายคนต่างการันตีแล้วว่าผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้ใช้ดีจริง ๆ จึงทำให้ Chosungah Ver.22 กลายเป็นเครื่องสำอางจากเกาหลีที่น่าจับตามองในตอนนี้

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Chosungah Ver.22 มีให้เลือกใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น คุชชั่น มาสคาร่า อายแชโดว บลัชออน ลิปสติก แต่ตัวผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อให้กับทางแบรนด์ ก็คือ “Ver.22 Bounce Up Pact Ultra SPF50+/PA+++” แป้งดินน้ำมันกันแดดในตำนานที่ผู้ใช้หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันคุมความมัน และกันน้ำได้ดี แถมยังมอบความเรียบเนียนกระจ่างใสให้ใบหน้าสูงถึง 28 ชั่วโมง

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากทดสอบความติดทนของผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Chosungah Ver.22 ตอนนี้ทางแบรนด์ยังไม่มีสาขาในประเทศไทย แต่สามารถหาซื้อได้จากตัวแทนรับหิ้วสินค้าจากเกาหลีหรือจากเว็บไซต์ขายสินค้า ซึ่งวันนี้ Promotion.co.th ได้รวบรวมแหล่งซื้อ Chosungah Ver.22 จากเว็บไซต์ต่าง ๆ มาให้ทุกคนได้เลือกช้อปกัน

รวมแหล่งซื้อ Chosungah Ver.22 ราคาถูกจาก 4 เว็บไซต์

1. Shopee

 

2. LAZADA

 

3. 11Street

 

4. Weloveshopping

 

Chosungah Ver.22 ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีคุณภาพดีที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย ไม่ต้องบินไปถึงเกาหลีก็สามารถซื้อได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วคลิก แถมตอนนี้ทางเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์หลาย ๆ เว็บ กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคากันอยู่ ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูในเว็บหรือแอปพลิเคชั่นได้เลย!!

Read more :