รวมแหล่งซื้อกระเช้าแบรนด์รังนก 2565 ราคาถูกสุด

ส่งมอบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ให้เป็นของขวัญปีใหม่กับคนที่คุณรัก

หากคิดถึงกระเช้าสินค้าเพื่อเอาไว้มอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนที่คุณรัก แน่นอนว่ากระเช้าสินค้าเพื่อสุขภาพอย่างแบรนด์รังนก ถือเป็นกระเช้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ยังหาซื้อได้ง่าย แถมสื่อความหมายถึงความรักความห่วงใยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

และในวันนี้ผมจะพาทุกท่านไปพบกับแหล่งขายกระเช้าแบรนด์รังนก ราคาถูกมาฝากกัน รับรองน่าจะถูกใจใครที่กำลังมองหากระเช้าเพื่อสุขภาพสำหรับมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่ 2565 ให้กับคนที่คุณรักอย่างแน่นอน

1 Lazada Online

ต้องบอกว่าร้านนี้เขาไม่พลาด อะไรอยู่ในกระแส อยู่ในเทศกาลหาซื้อได้จากร้านนี้ เข้าไปส่องราคาก็มีหลากหลายแล้วแต่ขนาดของกระเช้าที่สั่งซื้อ ยิ่งในช่วงเทศกาลช้อปปิ้ง 12.12 Lazada ยิ่งซื้อได้ในราคาถูกพิเศษอีกด้วย กระเช้าขนาด 12 ขวด สูตรไซลิทอล 42มล. เท่าที่เช็คดูจากราคา 1,179.- เหลือ 997.- เท่านั้น

 

2 บิ๊กซี ออนไลน์

กระเช้าจากร้านบิ๊กซี ถือว่าได้รับความนิยมไม่แพ้กันและที่นี่ก็วางจำหน่ายกระเช้าแบรนด์รังนกเช่นกัน โดย กระเช้าขนาด 12 ขวด สูตรไซลิทอล 42มล. เท่าที่เช็คดูจากราคา 1,179.- เหลือ 1,079.- เท่านั้น

 

3 เทสโก้ โลตัส ออนไลน์

ที่เทสโก้ โลตัส ออนไลน์ เท่าที่เข้าไปสืบดูราคาไม่มีโปรโมชั่นลดแต่อย่างใดสำหรับแบรนด์รังนก โดยขายอยู่ที่ราคา 1,179.- สำหรับแบรนด์รังนก 12 ขวด สูตรไซลิทอล 42มล.

 

4 Shopee

อีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่นักช้อปรู้จักกันดี ที่ได้ขนเอากระเช้าแบรนด์รังนกหลายไซด์ หลายสูตร มาวางจำหน่าย แถมลดราคาอยู่ในช่วง 12.12 Big Sale ทั้งยังมีให้กรอกโค้ดส่วนลด ลดเพิ่มได้อีกด้วย

และทั้งหมดนี้ก็คือกระเช้าแบรนด์รังนกที่ทีมงานได้รวบรวมมาไว้ในบทความนี้ว่ามีวางจำหน่ายที่ร้านใดกันบ้าง ราคาเท่าไหร่ เพื่อที่ว่าจะได้ตัดสินใจซื้อเอาไว้มอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนที่คุณรักในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้

[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/category/gift-basket.html” width=”100%” height=”1000″]

Read More :