รวมแหล่งช้อปออนไลน์ เคส SAMSUNG Galaxy A80 ราคาถูก

ads

ทำไมต้องใช้เคสมือถือ และหาซื้อที่ไหนดี ?

ทุกวันนี้ ไม่ได้มีแต่สาว ๆ เท่านั้น ที่ชื่นชอบการสรรหาเคสโทรศัพท์มือถือ มาเปลี่ยนให้มือถือแสนรักของตน แม้กระทั่งหนุ่ม ๆ ก็ชอบหาเคสมือถือเช่นกัน เพราะเวลาที่ยกมือถือมาเซไฮ หรืออวดเพื่อน ๆ มันก็ดูสวยโดดเด่นล้ำนำแฟชั่น ไม่เหมือนใคร รู้หรือไม่ว่า เคสโทรศัพท์ไม่ได้มีดีแค่ความสวยงาม แต่ยังมีประโยชน์ในด้านอื่น ๆ อีก เพราะเคสมือถือบางรุ่น ถูกออกแบบมาให้มีความคงทนต่อการตกกระแทก โดยเฉพาะเวลาตกจากที่สูง เคสมือถือก็สามารถช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบา จากที่หน้าจออาจจะแตกหากไม่ใส่เคส กลายเป็นไม่แตกก็เป็นได้ ทั้งยังช่วยคงความงามของตัวบอดี้มือถือของคุณให้ดูใหม่เสมอ

รู้ถึงข้อดีของการใส่เคสมือถือกันแล้ว ลองมาทำความรู้จักประเภทของเคสมือถือกันว่า มีทั้งหมดกี่ประเภท
1. เคสซิลิโคน แบบกันกระแทก

เริ่มต้นกันที่ เคสยางหรือเคสซิลิโคน แบบกันกระแทก ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแรง เคสรุ่นนี้ ช่วยซับพอร์ตมือถือแสนรักของคุณได้เป็นอย่างดี หากพลาดทำมือถือตก ไม่ว่าจะเผลอปัดตกจากโต๊ะ หรือทำหลุดมือตอนลงบันไดเลื่อนก็ตาม

2. เคสแบบมีฝาปิดด้านหน้า

สำหรับเคสมือถือลักษณะนี้ เหมาะกับคนที่ไม่อยากให้หน้าจอมือถือแสนรักของตนไปกระแทกกระทั้นกับอะไรก็ตาม และความที่เป็นเคสแบบคลุมรอบทิศทั้งด้านหน้าและด้านหลัง อาจสร้างความลำบากให้คุณเล็กน้อย หากหยิบเครื่องมาถ่ายรูปบ่อย ๆ แต่เชื่อเถอะการป้องกันมือถือแบบรอบทิศ ช่วยให้มือถือของคุณไร้รอยขีดข่วนอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ในเคสบางรุ่นอาจมีช่องใส่บัตรต่าง ๆ มีช่องสำหรับใช้งานหน้าจอโดยไม่ต้องเปิดฝาเคส หรือมีฟีเจอร์เปิด-ปิดหน้าจอมือถืออัตโนมัติเมื่อเปิด-ปิดฝาเคสด้วย

3. เคสแบบแข็ง

เคสแข็ง หรือ Hard Case ที่พบมากตามร้านค้า ส่วนใหญ่เป็นเคสแบบใส วัสดุทำด้วยโพลีคาร์บอเนต (Polycarbonate) ซึ่งเป็นพลาสติกประเภทหนึ่งที่มีคุณภาพสูง และมีลักษณะโปร่งใส น้ำหนักเบา ทั้งยังจับได้ถนัดมือเคสจะคงรูป ไม่ทำให้เครื่องเป็นรอย

4. เคสหนัง 

จัดเป็นเคสที่ให้ความรู้สึกหรูหราไม่น้อย ทั้งยังเป็นเคสที่สามารถปกป้องหน้าจอมือถือของเราได้ด้วย เนื่องจากเป็นเคสที่คลุมรอบทิศ ส่วนความทนทานและการดูแลรักษานั้น ขึ้นอยู่ที่หนังที่เลือกมาทำเคส คือ หนังชนิดใด และมีความเหนียวคงทนมากแค่ไหน

5. เคสแบบสวยงาม 

เป็นเคสที่เน้นความสวยงามเป็นหลัก โดยส่วนมากสามารถปกป้องตัวเครื่องได้ในระดับหนึ่งเช่นเดียวกับเคสทั่วไป ซึ่งเคสประเภทนี้จะมีทั้งแบบผลิตสำเร็จรูปมาวางขายและแบบสั่งทำพิเศษ

6. เคสมือถือ แบบมีลูกเล่น

เหมาะสำหรับคนที่ชอบเคสมือถือที่มีลูกเล่นเสริม อาทิ คสเสริมเลนส์กล้อง เคสแบบห้อยคอ เคสร้อยหูเข็มขัด เคสแบตเตอรี่ หรือเคสแบบมีขาตั้ง เป็นต้น


เคสมือถือ Samsung Galaxy A80 ราคาถูก หาซื้อได้ที่ไหน ?

หลัง Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนในฝันของใครหลายคน ที่อัดแน่นความเพอร์เฟคเอาไว้แบบจัดเต็ม ! ประกาศวางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2562 ในราคา 21,990 บาท สาวกซัมซุงที่พรีออเดอร์ Galaxy A80 ต่างเริ่มมองหา เคสมือถือมาช่วยดูแลสมาร์ทโฟนกันแล้ว และวันนี้ Promotions ก็มีเคส Samsung Galaxy A80 เก๋ ๆ มาแนะนำ เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับที่กำลังต้องการเลือกซื้อเคสมือถือดี ๆ มาปกป้องเคสมือของเรา

เคสมือถือ Galaxy A80 แบบ Panthers กล่องเกราะ

เป็นเคสที่ถูกออกมาแบบให้สามารถดูดซับแรงกระแทกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทั้งบริเวณด้านหลังของเคสยังมีลูกเล่นเสริมอย่างขาตั้ง ที่ช่วยตั้งเคสมือถือของคุณกับโต๊ะ โดยไม่ต้องจับให้เมื่อยมือ ราคา 77 บาท

เคสซิลิโคน ลายกุหลาบ

เป็นเคสมือถือ ซิลิโคนฝาหลัง สำหรับ Samsung Galaxy A80 ที่ช่วยป้องกันด้านหลังโทรศัพท์มือถือของคุณ ด้วยความยืดหยุ่นของซิลิโคน ราคา 75 บาท

เคสหนัง แบบมีช่องใส่บัตร

แบบมีฝาพับปิด ที่ช่วยป้องกันการกระแทกแบบรอบทิศ เรียกว่า ต่อให้พลาดทำมือถือตกจากบันได มือถือสุดที่รักของคุณไร้รอยขีดข่วนอย่างแน่นอน ราคา 186 บาท

เคสมือถือ แบบกระจกพับ

เคสโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ เป็นผลิตภัณฑ์สุดไฮเทค ที่ช่วยปกป้องของคุณโทรศัพท์จากอันตราย และด้วยความที่เป็นเคสกระจก ต่อให้ปิดฝาเคสไว้ คุณก็สามารถรู้ได้ทันทีว่า มีใครพยายามติดต่อหาคุณหรือไม่ ราคา 215 บาท

สำหรับเคสโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy A80 ที่เราแนะนำในข้างต้นนั้น คุณสามารถเลือกช้อปกันได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada พร้อมส่วนลดพิเศษ ซึ่งมาพร้อม Lazada Mid Year Festival 2019 รู้แล้วก็พุ่งตัวไปช้อปด่วน


READ MORE :