ads

แฟชั่นสงกรานต์ราคาไม่แรง แต่งตัวแบบไหนดี

เทศกาลสงกรานต์ ใกล้เข้ามาแล้ว อีกไม่นานก็จะสงกรานต์แล้ว หลายคนคงเตรียมแฟชั่นเล่นน้ำสงกรานต์กันบ้างแล้ว ซึ่งการเล่นน้ำสงกรานต์อย่างน้อยๆ ก็ต้องเตรียมความพร้อมให้ดีก่อนออกไปเล่นน้ำ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม แต่งหน้าสงกรานต์ เครื่องสำอางกันน้ำ ปืนฉีดน้ำ ซองกันน้ำ รวมถึงสถานที่เล่นน้ำสงกรานต์

สำหรับวันนี้ Promotions.co.th ก็ได้รวมแฟชั่นสงกรานต์ 2563 ราคาไม่แพง แถมแต่งยังไงไม่ให้โป๊ มาฝากกันจะมีเทรนด์แบบไหน และช้อปที่ไหนได้บ้างนั้นไปดู

1 ชุดลายดอก สไตล์เกาหลี

สงกรานต์กับลายดอกบอกเลยว่าไม่มีทางเอ้าท์ โดยเฉพาะเล่นน้ำสงกรานต์แบบนี้เราก็คงหาเลือกเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ไม่อุ้มน้ำแห้งเร็ว ซึ่งเลือกชุดแบบที่แยกเป็นเสื้อกับกางเกงก็ดูชิวล์ไปอีกแบบแถมไม่โป๊แน่นอน

2 เสื้อครอป + กางเกงแฟชั่นขายาว

เสื้อครอปเก๋ๆ สักตัว บวกกับกางเกงผ้าขายาว นอกจากได้แฟชั่นสวยๆ แล้วก็หมดปัญหาเรื่องสีขาไม่เท่ากันได้เลย ลองเปลี่ยนแนวใส่กางเกงขายาวเล่นน้ำก็เก๋ไปอีกแบบเช่นเดียวกัน

3 เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ + กางเกงวอร์ม

แต่งตัวสไตล์ สตรีทเกาหลี ที่นอกจากจะแต่งตัวได้ในชีวิตประจำวันแล้วยังเลือกแต่งตัวแบบนี้เล่นน้ำได้อีกด้วย บวกหมวกแก็บเก๋ๆ สักใบก็พร้อมออกเล่นน้ำกันได้เลย

4 เสื้อยืดลายทางโอเวอร์ไซส์ + กางเกงยีนส์ขาสั้น

เทรนด์ การแต่งตัวที่ไม่มีทางเอ้าท์กับเสื้อยืดกางเกงขาสั้น แต่เปลี่ยนแนวเสื้อยืดมาเป็นลายทางสีสดใสทรงโอเวอร์ไซส์ บวกกับกางเกงยีนส์ขาสั้นสักตัวแค่นี้ก็ชิวล์ๆ ออกไปเล่นน้ำได้แล้ว อาจบวกพร็อบเพิ่มเป็นหมวกแกร็บสักใบก็เก๋ไปอีกแบบ

5 เสื้อยืดแขนสั้น + เอี๊ยมขาบาน

สงกรานต์ก็ใส่เอี๊ยมเล่นน้ำได้ เพียงเลือกเสื้อสีสันสดใสสักหนึ่งตัว จับคู่ชุดเอี๊ยมขาบาน เนื้อผ้าเบาๆ สักตัวก็เล่นน้ำได้แบบไม่ต้องกลัวโป๊กันแล้วล่ะค่ะ

6 เซ็ตเสื้อแขนยาว + กางเกงขาสั้น

ใครที่แอบอยากได้ลุคเซ็กซี่นิดๆ แบบไม่โป๊ ต้องลุคนี้เลยกับ เสื้อคลุมแขนยาวลายตารางสุดน่ารัก ให้ลุคน่ารักเป็นสาวๆหวานๆ พร้อมเซ็ตที่มีเสื้อด้านใน จะใส่เป็นชุดแฟชั่นธรรมดา หรือ ใส่เล่นน้ำสงกรานต์ก็ไม่มีหวั่นอย่างแน่นอน

7 ชุดเสื้อคลุมเกาหลีสวยๆ

เล่นน้ำสงกรานต์ทั้งที ใครๆก็อยากได้ลุคสบายๆ ทั้งสิ้น ดังนั้น การสวมใส่แค่เสื้อยืด หรือ เสื้อกล้าม แมตต์กับกางเกงขาสั้นเอวสูงสักหนึ่งตัวก็อาจจะดูหวือหวาไปสักนิด หาเสื้อคลุมสไตล์เกาหลีเบาๆ สักตัวมาสวมทับก็สวยเก๋ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

8 เสื้อยืดผู้หญิงแขนสั้นทรงหลวม + กางเกงขาสั้น

ลุคนี้ก็ใส่เล่นน้ำได้เก๋ๆ แบบไม่มีเอ้าท์ กับเสื้อแขนสั้นทรงหลวม อาจจะเป็นเนื้อผ้าเบาๆ แต่หากเป็นผ้าเนื้อบางก็อย่าลทมสวมเสื้อกล้ามทับในไว้ด้วยนะจ๊ะ

9 เสื้อแขนยาวทรงหลวม แหวกชายข้าง + กางเกงขาสั้น

เทรนด์นี้บอกเลยฮิตมากในบรรดาออจังเกาหลีทั้งหลาย ที่เราสามารถหยิบยกมาใส่เล่นน้ำในช่วงสงกรานต์ได้นอกจากช่วยกันแดดได้แล้วให้เลือกเนื้อผ้าที่ไม่หนามาก ใส่ได้สวยๆแบบไม่ต้องกลัวโป๊เลยล่ะค่ะ

แฟชั่นสงกรานต์ 2019 ปีนี้สาวๆ สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมตท์กันได้ง่าย กับเสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้า อีกทั้งไม่โป๊อย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากได้ชุดเสื้อผ้าแฟชั่นเล่นน้ำสงกรานต์แบบนี้ก็เลือกช้อปได้ที่ Lazada และ Shopee ในราคาส่วนลดพิเศษ หรือโปรโมชั่นอื่นๆก็เลือกช้อปกันได้ ก่อนช่วงสงกรานต์ให้ใส่ไปเล่นน้ำกันได้แบบไม่ตกเทรนด์นะคะ

 : READ MORE :