รวมแฟชั่นชุดเล่นสงกรานต์ 2020 ที่ Lazada

แต่งตัวไปเล่นน้ำสงกรานต์ สวย เก๋ พร้อมเปียกแล้วจ้าาาาา

อีกไม่แค่เดือนกว่า ๆ ก็จะถึงวันขึ้นปีใหม่ของไทยอย่าง วันสงกรานต์ แล้วนะ! ซึ่งในปีนี้ก็เผอิ๊ญเผอิญตรงกับวันเสาร์-อาทิตย์พอดี ใครที่ชอบออกไปแฮงค์เอ้าท์(แบบไม่เปียกน้ำ)ในช่วงสุดสัปดาห์อาจต้องทำใจสักหน่อย ถ้าหากคุณชอบออกไปเที่ยวและอยากเล่นน้ำสงกรานต์ด้วย แต่ยังไม่รู้ว่าจะใส่ชุดไหน แต่งตัวยังไงดี วันนี้เรามีแฟชั่นเสื้อผ้าเก๋ ๆ จะมาแนะนำทุกคนกัน รับรองว่าสวย เก๋ อย่างแน่นอน!!!

หาเสื้อผ้าไว้มิกซ์ แอนด์ แมทช์ ใส่เล่นน้ำสงกรานต์ปีนี้

1.เสื้อลายดอก

ถือเป็นเสื้อประจำเทศกาลสงกรานต์เลยก็ว่าได้ เพราะเราจะได้เห็นบรรดาเด็ก ๆ ผู้ใหญ่ หรือแม้แต่วัยรุ่นหลายคน นำมาใส่เล่นน้ำกันทุกปี

2.ผ้ามัดย้อม

มีให้เลือกหลายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นย้อมคราม หรือย้อมสี แถมยังมีลวดลายไม่ซ้ำกันอีกด้วย เนื้อผ้าบางเบา ใส่สบาย ถึงจะหมดเทศกาลสงกรานต์แล้วแต่ก็ยังสามารถนำมาใส่เที่ยวได้อีก

3.เสื้อฮาวาย

แฟชั่นยอดฮิตของเหล่าวัยรุ่นอยู่ช่วงหนึ่ง ซึ่งไม่ต้องรอถึงวันสงกรานต์ก็สามารถนำมาใส่ได้แทบทุกเทศกาลอยู่แล้ว แต่อย่าสับสนกับเสื้อลายดอกเชียวล่ะ เพราะสไตล์และรูปแบบของลวดลายมันค่อนข้างแตกต่างกันอยู่นะ

4.เสื้อครอป เอวลอย

อีกหนึ่งเทรนด์ยอดฮิตของสาว ๆ หลายคนในช่วงนี้ ซึ่งตัวเสื้อครอปจะมีทั้งแบบเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต แขนสั้น แขนยาว หรือแขนกุด แต่ขอกระซิบเตือนไว้นิดนึงว่าต้องมั่นใจที่จะเปิดหน้าท้องของตัวเองด้วยนะ

5.เสื้อเกาะอก

แฟชั่นนี้อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับสภาพของแดดในประเทศไทยสักเท่าไหร่ แต่หากลองประยุกต์ด้วยการใส่เสื้อเชิ้ตสวมทับอีกชั้นก็ดูเก๋ไปอีกแบบ

6.กางเกงลายไทย

สาว ๆ คนไหนอยากลองเพิ่มกิมมิคให้ชุดเล่นน้ำสงกรานต์ปีนี้ ลองเปลี่ยนจากการใส่กางเกงธรรมดาเป็นกางเกงที่ตัดจากผ้าซิ่น หรือจะเป็นโจงกระเบนแบบประยุกต์ก็เก๋ไปอีกแบบ

7.กางเกงสกรีนลายสีสันสดใส

เพิ่มความสดใสด้วยกางเกงสีสันสดใสสักตัว อาจจะเป็นกางเกงฮาวาย หรือกางเกงสกรีนลายต่าง ๆ

8.ชุดไทยประยุกต์

แม้ว่ากระแสออเจ้าจะผ่านไปนานแล้ว แต่การใส่ชุดไทยเล่นน้ำก็ยังคงเป็นเสน่ห์ที่น่ารักและสวยงามของไทย คุณอาจจะลองหาชุดไทยสวย ๆ สักชุด หรือจะเพิ่มความเก๋ด้วยชุดไทยแบบประยุกต์ สวมใส่ง่าย เคลื่อนไหวสะดวก

9.ชุดชาวเขา ชุดพื้นเมือง

อีกหนึ่งชุดที่เราชอบมากกกกก(ก.ไก่ล้านตัวไปเลย) นั่นคือชุดพื้นเมืองชาวเขา หรือชุดม่อฮ่อม ซึ่งตอนนี้มีให้เลือกใส่หลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ ชุดเดรส หรือแม้แต่จั๊มพ์สูทก็ดูเก๋ไปอีกแบบ

ใครที่สนใจอยากหาซื้อเสื้อผ้าสวย ๆ ไว้ใส่เล่นน้ำสงกรานต์ หาซื้อได้แล้วทางลาซาด้า และในเดือนมีนาคมนี้กำลังจะมีโปรโมชั่น LAZADA Birthday 2020 ที่รวบรวมสินค้าคุณภาพดี ราคาสุดคุ้ม จากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ขนมาร่วมรายการอย่างมากมาย นอกจากนี้ยังมีสินค้าในหมวดอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือแม้แต่สินค้าแม่และเด็ก รอให้คุณได้เลือกช้อปอีกมากมาย

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: