ads

วันวาเลนไทน์ บอกความรู้สึกดีๆ ผ่านเพลงทั้งไทย และ สากล 

เตรียมตัวให้พร้อมสถานีต่อไปวันวาเลนไทน์ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเทศกาลแห่งความรัก และความสุขที่หลายคนรอคอยโดยเฉพาะคนที่มีคู่ แต่สำหรับคนโสดอาจจะมีเหงาบ้างเล็กน้อย แต่ไม่ต้องเศร้าไป เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับบทเพลงความรักที่จะ มาเป็นตัวช่วยเติมเต็มหัวใจของคุณให้ชุมเฉินรับเลขกระเป๋ากลับมาเต้นแรงอีกครั้งซึ่งแน่นอนว่าบทเพลงที่เราจะนำมามอบให้นั้นจะต้องเป็นบทเพลงที่มี สามารถส่งต่อความรู้สึกดีๆ และยังเป็นเพลงที่ฟังสบายๆทำให้คุณยิ้มแก้มปริได้ตลอดทั้งวัน

เพลงรักความหมายดี ในวันวาเลนไทน์ทั้งไทย และ สากล

โดยเพลงที่เรานำมามอบให้เป็นบทให้ความหมายดีๆ และยังสามารถส่งให้กับคนที่แอบชอบ หรือ แอบปลื้มได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วใครที่ไม่กล้าบอกความรู้สึกดีๆ ให้กับคนพิเศษ ก็สามารถส่งต่อเป็นบทเพลงเพราะๆ ดังนั้นโปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดรวมบทเพลงที่เหมาะสำหรับวันวาเลนไทน์ ไม่ว่าจะเป็นบทเพลงไทย หรือ สากล รับรองผู้ฟังจะต้องเป็นปลื้ม กับ รวมเพลงวันวาเลนไทน์ทั้งไทย และ สากล ความหมายดีๆ มีเพลงอะไรบ้าง? 

♥ Ed Sheeran – Perfect

เพลงรัก ที่มาพร้อมเนื้อหาสุดโรแมนติก และยังถูกเปิดในงานแต่งมากที่สุด ซึ่งเป็นบทเพลงที่ Ed Sheeran แต่งให้กับกับแฟนสาวของเขา ความหมายดีๆ กินใจ ตรงงท่อนที่ร้องว่า “I see my future in your eyes” ฉันเห็นอนาคตของฉันในสายตาของคุณ แต่นี้ก็ฟินแล้ว

♥ Michael Bublé – Everything

เพลงป็อปแจ๊สฟังสบาย ความหมายน่ารักๆ จากเจ้าพ่อเพลงรักอย่าง David Foster โดยเพลงมีความหมายประมาณว่า ใครที่มีความรักอย่าเก็บเอาไว้ประกาศให้ทุกคนได้รับรู้ถึงความรักของคุณ อย่ามัวแต่อายที่จะบอกว่ารัก เรียกได้ว่าฟังๆแล้วก็เขินๆ

♥ Jack Johnson – Better Together

เพลงรักฟังสบายริมทะเล บทเพลงที่เข้าใจ เข้าถึงชีวิตรักของคู่รักหลายๆ คู่ได้ดี เนื้อหาประมาณว่าเมื่อเราได้อยู่ด้วยกัน ใกล้ชิดกัน อะไรๆมันก็ดีไปหมด ช่างมีความสุข

♥ Honne – Day1

เพลงรักที่มีความหมายดี ฟังสบายๆ เปรียบคนรักเป็นเหมือน “วันแรก” ครั้งแรงที่ได้พบ ที่ได้เจอ ที่ได้รัก ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ร้อยพันวันก็ยังจะรักคุณ มีแต่คุณเท่านั้น ขอบคุณที่มีเธอเข้ามาในชีวิต

♥ Daniel Caesar feat. H.E.R.- Best Part

เพลงรักฟังสบายๆ ผสมผสานเสียงดนตรีหลากหลาย บีทอาร์แอนด์บีร่วมสมัย เนื้อหาเพลงเปรียบเสมือนความรักเป็นกาแฟร้อนในตอนเช้า เป็นยาบรรเทาปวดไข้ หากเป็นช่วงชีวิตก็เป็นช่วงที่ดีที่สุด

♥ ทัชที่ดีต่อใจ – KLEAR x YAYA

ทัชที่ดีต่อใจ ร้องโดย วง KLEAR x YAYA เนื้อเพลงฟังสบาย น่ารัก เนื้อเพลงประมาณว่า แค่มีเธออยู่ตรงนี้ อยู่ตรงนี้ ก็ไม่ต้องการอะไรแล้ว แค่นี้ก็อบอุ่นหัวใจ โอ๊ยฟินแบบสุดๆ

♥ ลูกอม – วัชราวลี

เพลงเพราะความหมายดี เหมาะสำหรับวันวาเลนไทน์ เพลงลูกอม วัชราวลี ถึงแม้จะมีการปล่อยมาหลายปีแล้วแต่ก็ยังติดอยู่ในเพลงที่ใครหลายคนนึกถึง มีเนื้อหาดี ประมาณว่า ไม่ว่าจะผ่านเรื่องหนักแค่ไหน เจอเรื่องร้าย หรือ เรื่องดี วันข้างหน้าจะเป็นเช่นไร ก็ขอแค่มีคุณอยู่ข้างๆ ความรักของฉันจะยังมีแต่คุณ ไม่มีสิ่งใดก็พรากมันไปไม่ได้

♥ รักได้ป่าว GAVIN D

เพลงรักน่ารัก อารมณ์ดี ฟังแล้วอยากเต้นตาม เนื้อหาเพลงน่ารัก ออกแนวจีบๆ ทำไมเธอถึงน่ารัก เจอใครก็ไม่เหมือนเธอ อยู่กับคุณและมีความสุข แบบนี้รักได้ป่าว ฟินกันให้ตายไปข้างเลย

♥ วันดีดี (All the Happiness)

ดนตรีป็อปฟังสบายๆ เหมาะสำหรับฟังในวันสำคัญ บรรยากาศดีๆ โดยในเนื้อเพลงบรรยายถึงช่วงเวลาดี บรรยากาศดีๆ วันที่ดีๆแบบนี้อยากให้เราได้อยู่ด้วยกัน อยากขอให้มีเราอยู่ตรงนี้

♥ นี่คือรักใช่ไหม ( WHY R U ? ) – แก้ว x โทโมะ

เพลงรักน่ารักๆ สนุกๆ มาพร้อมท่าเต้นสุดน่ารัก เนื้อเพลงความหมายประมาณว่า จริงๆ แล้วเรารักคนนี้หรือเปล่า ถามใจตัวเองว่าอาการที่เป็นอยู่มันคือความรักใช่ไหม แล้วถ้าเป็นความรักจริงๆ จะทำไงดี

นอกจากบทเพลงที่เรานำมาให้คุณได้เลือกฟังกันแล้ว ซึ่งจะเห็นได้ว่าแต่ละบทเพลงนั้นมีความหมายที่ดี และมีทำนองที่ฟังสบาย แต่การที่คุณจะมีเปิดเพลงเพราะๆ แบบนี้ไว้ฟังได้ตลอดทั้งวัน ไม่ใช่เพียงแค่ช่วงวันวาเลนไทน์เท่านั้น เราจึงแนะนำสมาร์ทโฟนที่ทำให้คุณมีบทเพลงเพราะๆอยู่ในมือถือ สามารถฟังได้ทุกที่ทุกเวลา ใครที่กำลังมองหามือถือราคาพิเศษสบายกระเป๋า สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Lazada เพราะตอนนี้มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าสมาร์ทโฟนได้ง่ายๆ โดยบางรุ่น บางแบรนด์สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ไม่ว่าจะวันไหน ปีไหนคุณก็มีบทเพลง พร้อมทั้งยังมีสมาร์ทโฟนดีๆ เจ๋งๆ ให้คุณได้สามารถฟังได้ตลอดทั้งวัน แบบไม่มีเบื่อ งานนี้คุณได้ทั้งบอกรักได้ทั้งบอกความรู้สึกดีๆผ่านบทเพลง และยังมีไอเทมสุดเจ๋งให้คุณไม่ตกเทรนด์อีกด้วย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม