รวมอุปกรณ์เดินป่า พร้อมทุกทริปสนุกทุกแคมป์

มันส์ สุดเหวี่ยง ไม่ว่าจะทริปไหนๆ 

ถ้าพูดถึงเรื่องของการเที่ยวพักผ่อนนั้น เชื่อว่าหลายๆท่านต้องนั่งถอนหายใจกันเป็นอย่างแน่ เพราะงานตรงหน้าช่างเยอะเหลือเกิน จะรอให้ถึงวันหยุดทั้งทีก็ช่างนานเกินไป แถมยังต้องมาต่อสู้กับงานที่ทั้งเยอะและเครียด หลายคนคงต้องอยากจะหนีงานไปเที่ยวกันเป็นอย่างแน่ เพื่อเป็นการชาร์จแบต ถ้าต้องพูดถึงเรื่องไปเที่ยวส่วนใหญ่คงจะหนีไม่พ้นทะเล , น้ำตก , ภูเขา ซึ่งเป็นสถานที่แรกๆเลยก็ว่าได้ที่ผู้คนส่วนใหญ่จะนึกถึงกัน หลังจากที่ทำงานมาเป็นอย่างหนักตลอดทั้งปี ได้มีเวลาในการพักผ่อนเที่ยวตามสถานที่ต่างๆถือเป็นอะไรที่แฮปปี้มีความสุขมากๆเลย วันนี้เตรียมแบ็คแพ็คจัดกระเป๋าไปเที่ยวกันได้เลย

ไม่ว่าจะเที่ยวไหน ทริปไหนใกล้ไกลก็ต้องสนุกแน่ วันนี้เรามาเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการเดินป่า ความท้าทาย พร้อมให้คุณพักผ่อนสนุกทุกแคมป์เป็นอย่างมาก แต่ก่อนอื่นที่จะไปเที่ยวกันเราต้องมาช้อปสินค้าพร้อมอุปกรณ์การเดินป่าที่ Banggood กับ ทริปนี้รับรองได้สนุกมันส์กันสุดเหวี่ยงอย่างแน่นอน วันนี้โปรโมชั่นส์เราได้รวมอุปกรณ์เดินป่า พร้อมทุกทริปสนุกทุกแคมป์  ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอย่าง กระเป๋าเป้สะพายหลัง , ไฟฉาย , ลำโพงล่าสัตว์ , อุปกรณ์ป้องกันการได้ยิน , กล้องล่าสัตว์แบบกันน้ำ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมทั้งยังสามารถเลือกช้อปสินค้าอย่างอุปกรณ์ล่าสัตว์ได้อีกด้วย สำหรับคนที่ชื่นชอบหรือต้องการที่อยากจะสำรวจสัตว์ป่าแต่ต้องระวังด้วยนะ เพราะฉะนั้นจึงจำเป็นต้องไปกับเจ้าหน้าที่เพื่อความปลอดภัย อีกทั้งยังสามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการอีกด้วย กับสินค้าในหมวดสินค้า Hunting Item ที่ Banggood 

 

♥ Hunting Camera

กล้องล่าสัตว์ เป็นกล้องที่สำหรับในการส่องดูสัตว์ในเวลากลางคืนและกลางวัน ซึ่งถ้าเป็นในเวลากลางคืนจะเป็นกล้องอินฟาเรด เพื่อการล่าสัตว์แบบเงียบๆอีกทั้งกล้องพวกนี้ยังมีความละเอียดสูง ให้ภาพที่ชัดเจน แถมยังมีความแม่นยำอีกด้วย

♦ กล้องล่าสัตว์ / ขาตั้งกล้องสมาร์ทโฟนอะแดปเตอร์เมาท์

ขาตั้งกล้องสมาร์ทโฟนอะแดปเตอร์เมาท์ กล้องในการล่าสัตว์ ซึ่งมีวัสดุเป็นอลูมิเนียมอัลลอยด์ มีน้ำหนักที่ไม่หนักจนเกินไป โดยโทรศัพท์ที่สามารถใช้แล้วเข้าได้ (Iphone 4 , 5 , 6 , 6s , 7 , 7plus และอื่นๆ)  อีกทั้งวัสดุที่ใช้นั้นยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย มีความทนทาน ใช้งานง่าย มาในราคาเพียง 1,890 บาท

==================================

♦ เครื่องรับส่งวิทยุ

เครื่องส่งรับวิทยุ 400-480MHz  8 วัตต์  มีการออกแบบมาอย่างเรียบง่าย พกพาสะดวก  ซึ่งมีฟังก์ชั่นการทำงานไม่ว่าจะเป็น ไฟฉาย , วิทยุ ,  ฟังก์ชั่น สแกน , ฟังก์ชั่นนาฬิกาปลุก , พร้อมมีการปะหยัดพลังงานอีกด้วย มาในราคาเพียง 607 บาท

==================================

♦ เครื่องตรวจรับสัญญาณ / การล่าสัตว์แบบไร้สาย

เครื่องตรวจรับสัญญาณ ซึ่งสามารถตรวจจับระยะห่างและระยะตรวจจับได้ 110 หลา ความถี่วิทยุไร้สาย 433MHz พร้อมกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ สูงสุด 100 ชั่วโมง (เวลาทำงานต่อเนื่อง)  ในการตรวจจับสัญญาณสัตว์ป่า มาในราคาเพียง 2,126 บาท

==================================

♥ Hunting Bags

กระเป๋าเป้สะพายหลังพร้อมถุงที่ใส่ในการล่าสัตว์ พร้อมพื้นที่ในการจัดเก็บอุปกรณ์ต่างๆได้มากมาย อีกทั้งยังมอบความสะดวกสบายในการเดินทางอีกด้วย ด้วยกระเป๋าเป้ขนาดและรูปแบบต่างๆที่สามารถใช้สำหรับการใส่เครื่องมือในการเดินป่า

♦ กระเป๋าเป้สะพายหลัง

แบ็คแพ็คทั้งหลายต้องมีเลยล่ะ สำหรับกระเป๋าเป้สะพายหลัง สำหรับใส่อุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นการล่าสัตว์ การปีนเขาเดินทาง เพื่อความสะดวกสบาย พร้อมกับกันน้ำได้อีกด้วย โดยมีวัสดุผ้าที่หนาแน่นมาก กับวัสดุไนลอนเกรดสูงพร้อมพื้นทีในการจัดเก็บแบบจัดเต็มเลยล่ะ มาในราคาเพียง 776 บาท

==================================

♦ กระเป๋าเอนกประสงค์

กระเป๋าเอนกประสงค์ใส่อุปกรณ์เสริม ซึ่งมีวัสดุเป็นผ้า สามารถปรับสายรัดที่เอวได้พร้อมกระเป๋าซิปด้านข้าง สามารถใส่ของได้มากมาย  มาในราคาเพียง 539 บาท

==================================

♥ Ories Hunting Accessories

อุปกรณ์การล่าสัตว์ ซึ่งได้รวมรวมสินค้าต่างๆอย่างอุปกรณ์การล่าสัตว์ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นชุดในการทำความสะอาดเครื่องมือต่างๆ

♦ ชุดแปรงทำความสะอาดอเนกประสงค์

ชุดทำความสะอาดแบบสากล ด้วยวัสดุไนล่อน , ลวด , พลาสติก  โดยที่มีขนที่นุ่มมาก ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดเครื่องมือหรืออุปกรณ์ต่างๆ มาในราคาเพียง 600 บาท

==================================

ทริปไหนแคมป์ไหนก็สนุกด้วยกันทั้งนั้น หลังจากที่ได้ไปเที่ยวพักผ่อนแบบจัดเต็มชาร์จแบตกันแล้ว ก็ต้องกับไปต่อสู้กับงานอีกแล้วล่ะ เอาเป็นว่าไหนๆก็ได้พักแล้วต้องจัดเต็มกันไปเลย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ เครื่องใช้ในการออกทริป สามารถมาช้อปสินค้าในหมวด Hunting Item ได้ที่ Banggood 

 

 

banner-citi