รวมอุปกรณ์กีฬาในราคาสุดคุ้ม ที่ Banggood

ads

 สุขภาพดี หุ่นเป๊ะ ฟิตแอนด์เฟิร์ม 

ถ้าพูดถึงเรื่องของสุขภาพแล้วนั้นเป็นอะไรที่จำเป็นอย่างมากเลยสำหรับมนุษย์เรา  เพราะการมีสุขภาพที่ดีนั้น ยังส่งผลให้โรคภัยต่างๆไม่เกิดกับเราอีกด้วย ซึ่งในตามจริงแล้วเราก็ต่างมีวิธีที่จะทำให้มีร่ายกายที่แข็งแรงและสุขภาพดีที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เลยอยากจะมาชวนทุกคนไปออกกำลังกายกันดีกว่า ซึ่งเป็นการออกกำลังกายในการเล่นกีฬาตามที่เราถนัด ก่อนอื่นเลยเราไปทำความรู้จักกับคำว่ากีฬากันก่อนดีกว่า ก่อนที่จะพาไปช้อปอุปกรณ์กีฬาเพื่อไปออกกำลังกายให้มีสุขภาพที่ดีกัน

“กีฬา” เป็นกิจกรรมที่สามารถเล่นได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง หรือไม่ว่าจะเป็นทางบกหรือทางน้ำ ซึ่งเป็นทักษะที่
อยู่ภายใต้กติกาซึ่งได้ความเห็นและยินยอมตรงกัน แล้วโดยส่วนใหญ่แล้วจะมีจุดมุ่งหมายในเรื่องของการผักผ่อน 
ความเพลิดเพลิน เพื่อสุขภาพ หรือการแข่งขันด้านทางกีฬาในประเภทต่างๆ ซึ่งกีฬาเป็นการแสดงออกโดยการ
เคลื่นไหวจากท่าทางการเล่นต่างๆ

เพื่อร่างกายที่แข็งแรงแล้วสุขภาพที่ดี เรามาออกกำลังกายกันดีกว่า สำหรับท่านไหนที่กำลังอยากจะหันมาออกกำลังกาย แต่ยังไม่รู้ว่าเล่นกีฬาอะไรดี วันนี้เลยอยากจะมาชวนไปช้อปสินค้าอย่าง อุปกรณ์กีฬา ที่ขนขบวนมาให้ได้ช้อปกันแบบจัดเต็มเลยล่ะ รับรองว่าไม่ว่ากีฬาประเภทไหนก็น่าเล่นทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นกีฬาทางน้ำและทางบก พร้อมให้คุณได้ออกไปเล่นกีฬาเพื่อการมีสุขภาพที่ดี วันนี้เลยจะมาพาไปช้อปกับสินค้าพร้อมทั้งได้ รวมอุปกรณ์กีฬาในราคาสุดคุ้มที่ Banggood  มาให้ได้ช้อปกันอีกด้วย พร้อมทั้งยังมีราคาแบบน่าช้อปอีกด้วย รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

♥ แร็กเก็ตเทนนิส

แร็กเก็ตเทนนิสแบบเต็มรูปแบบคาร์บอนแร็คเก็ตไฮเอนด์ GT นาโนเทคโนโลยีแร็กเก็ตคาร์บอนไฟเบอร์ ซึ่งมีวัสดุไม้เนื้อแข็ง ที่เป็นเส้นใยคาร์บอนนาโนเมตร ซึ่งมีลวดลายการออกแบบที่โดดเด่น ชวนให้เล่นเป็นอย่างมาก ถึงจะมีราคาที่สูงหน่าอยแต่รับรองว่าคุ้มอย่างแน่นอน มาในราคาเพียง 1,344 บาท

♦ คุณสมบัติ

เป็นไม้เทนนิสที่จะมาตอบสนองความต้องการของคุณได้  สามารถทนต่อแรงกระแทกความยืดหยุ่นที่ดี  มีการทนทานแข็งแรงต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดี  ดีไซน์โดดเด่นน่าใช้ พร้อมให้คุณได้ไปสัมผัสแล้ว

♥ JOEREX 3Pcs ลูกเทนนิส

ลูกเทนนิสบอลสีเหลือง ที่ใช้ในการแข่งขันกีฬา ซึ่งเป็นยี่ห้อ  JOEREX  โดยมีวัสดุเป็นเส้นใยเคมีและเข็มชุบหยาบกระด้าง อีกทั้งยังมีเส้นผ่าศูนย์กลางลูก 66 มม.  มาในราคาเพียง 270 บาท

♦ คุณสมบัติ

โดยมีการพกพาได้ง่ายสะดวก มีน้ำหนักเบา สามารถพกพาได้ง่าย  มีการใช้งานที่กว้าง การออกแบบมีความโดดเด่นอีกด้วยนะ

♥ แว่นตาว่ายน้ำ / ดำน้ำ  PVC

แว่นตาว่ายน้ำดำน้ำ โดนแว่นมีเลนส์นิรภัย พร้อมการออกแบบหน้าต่างตัวแว่นที่สามารถมองมุมในลักษณะที่กว้างไว้ อีกทั้งสายรัดศรีษะสามารถปรับได้  โดยจะเหมาะสำหรับใบหน้าผู้ใหญ่มากที่สุด มีการทำคงามสะอาดได้อย่างง่าย มาในราคาเพียง 439 บาท

♦ คุณสมบัติ

เป็นแบรนด์ใหม่ 100% เพื่อการใช้ในวันหยุดพักผ่อนสำหรับดำน้ำตื้น  มีรูปทรงลักษณะที่กระทัดรัดไม่ใหญ่จนเกินไป มีการออกแบบเลนส์กระจกได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี Dry Snorkel ช่วยลดการป้อนน้ำ

♥ หมวกว่ายน้ำซิลิโคน

หมวกกันน้ำซิลิโคนที่จะมาช่วยป้องกันหูและผม สำหรับบผู้หญิง โดยป้องกันสารสารคลอรีนในสระว่ายน้ำ หรือสิ่งต่างๆ พร้อมทั้งยังสีสีให้ได้เลิกช้อปกันมากมาย อย่างสี ดำ , ชมพู , ฟ้า  และสีอื่นๆ มาในราคา 175 บาท

♦ คุณสมบัติ

หมวกว่ายน้ำซิลิโคน ที่จะมาปกป้องหูและและเส้นผมในขณะที่ว่ายน้ำ โดยหมวกนี้มีความยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี  สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายๆ ไม่แน่นจนเกินไป พร้อมสีสันสดใส

♥ ดัมเบลล์โฟม / น้ำ

ดัมเบอลล์โฟมที่ใช้ในการออกกำลังกาย หรือเป็นกีฬาที่สระว่ายน้ำ โดยมีสีเขียวสีชมพู ที่จะมาช่วยมนการบริหารกล้ามเนื้อแขน และส่วนต่างๆ โดยมีน้ำหนักที่ไม่หนักและเบาจนเกินไป มาในราคาเพียง 202 บาท

♦ คุณสมบัติ

มีการทนต่อน้ำ โดนเนื้อโฟนมีการปิดสนิทไม่ดูดซับน้ำพร้อมทั้งปกกันการความชื้น มีความทนต่อน้ำทะเล น้ำมัน กรดอัลคาไลและสารเคมีต่างๆ อีกทั้งยังไม่ก่อให้เกิดมลพิษ สามารถป้องกันการสั่นสะเทือน ป้องกันความเย็นและความร้อน

การมีสุขภาพที่ดีนั้นเชื่อว่าเป็นอะไรที่ทุกคนต้องปรารถณาอย่างแน่นอน อย่าลืมมาออกกำลังกายแล้วเล่นกีฬาที่ตนเองรัก สำหรับท่านไหนที่สนใจสามารถมาช้อปสินค้าได้ในหมวด Water Sports&Ball Games Clearance ที่ เว็บไซต์ Banggood.com 

ได้แล้ว อย่ารอช้าซึ่งสินค้าในหมวดนี้ได้รวบรวมสินค้าอย่างอุปกรณ์กีฬาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นกีฬาทางไหน ก็สามรรถมาช้อปสินค้ากันได้แล้ว แล้วอย่าลืมมามีสุขภาพที่ดีไปด้วยกัน

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less