รวมส่วนลด Shopee BNK48 ประหยัดเพิ่มสำหรับโอตะ

เปย์หนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น! เพราะเรารวบรวมโค้ดส่วนลดมาให้แล้ว

สำหรับแฟนคลับของสาว ๆ BNK48 หรือที่เรียกว่าโอตะ สินค้าออฟฟิเชียลที่มีหลากหลาย แถมผลิตออกมาตลอด ๆ นั้น มักอยากจะช้อปแบบเหมาให้หมดเลยใช่ไหมคะ เพราะเป็นสินค้าศิลปินที่เราชอบนี่นา ก็ต้องอยากเก็บสะสมไว้ แต่บางครั้งงบการเงินในกระเป๋า ก็ดูไม่เป็นใจเอาซะเลย ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำโค้ดส่วนลดที่สามารถนำไปใช้ลดราคาสินค้าร้าน BNK48 Official Shop ที่ Shopee ได้ช้อปอย่างไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป

โค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิต ที่ Shopee

สำหรับโอตะที่อยากจะช้อปสินค้า BNK48 Official แบบเต็มที่ในราคาสบายกระเป๋า และมีบัตรเครดิตต่าง ๆ ที่ร่วมเป็น Partnerships กับ Shopee มีดังนี้

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงศรี

บัตรเครดิต ธนาคาร TMB

บัตรเครดิต ธนาคารธนชาต

บัตรเครดิต ธนาคาร UOB

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิต ธนาคารออมสิน

บัตรเครดิต ธนาคารกสิกรไทย

บัตรเครดิต Citi

บัตรเครดิต KTC

บัตรเครดิต กรุงศรี First Choice

บัตรเครดิต เทสโก้ โลตัส

บัตรเครดิต AirPay

สามารถใช้โค้ดส่วนลดทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน ลดราคาสูงสุด 199 บาท ที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตใบใดใบหนึ่ง หรือมากกว่านั้น ใช้โค้ดส่วนลดได้ตั้งแต่วันที่ 1-9 ก.ย. 61 และโค้ดส่วนลดมีจำนวนจำกัด ใช้ได้เพียง 1 รหัสต่อสิทธิ์ / 1 เครื่องเท่านั้น

ว้าว เพียงโอตะซื้อสินค้าออฟฟิเชียลผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมแคมเปญ ก็รับทันทีโค้ดส่วนลดสูงสุด 199 บาท อย่ารอช้า รีบไปช้อปกันด่วนๆ ก่อนที่จะหมดสิทธิ์ เพราะโค้ดมีจำนวนจำกัดนะ นอกจากโค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิตแล้ว ที่ Shopee ก็มีโค้ดส่วนลดต่าง ๆ มากมาย สามารถเข้าไปดูได้ที่ Shopee.co.th ได้เลย

Read more…