ads

ส่งเสียงเชียร์ให้ดัง พร้อมช้อปไปส่วนจัดเต็ม!

เริ่มขึ้นแล้วสำหรับเอเชียนเกมส์ 2018 เรียกได้ว่ามาส่งเสียงเชียร์ทัพนักกีฬาไทยของเรากันดีกว่าค่ะ กระแสด้านกีฬามาแบบนี้ เรามาช้อปอุปกรณ์กีฬา ชุดกีฬามาใส่ มาเล่นกันดีกว่าค่ะ โดยเราจะขอพาคุณไปช้อปกันที่เว็บไซต์ Lazada เว็บไซต์ดี ๆ ที่มาพร้อมส่วนลดโดนใจ แน่นอนว่ากระแสเอเชียนเกมส์มาแบบนี้ Lazada ก็ไม่พลาดที่จะชวนคุณมาอินไปกับเอเชียนเกมส์กันค่ะ

Lazada มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดฟิน ชวนคุณอินไปกับเอเชียนเกมส์ ลดสูงสุด 70% และเมื่อคุณช้อปครบ กรอกโค้ด รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% แต่โค้ดส่วนลดครั้งนี้เฉพาะการช้อปผ่านแอปพลิเคชั่นเท่านั้นนะคะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่า Lazada จัดอะไรมาให้คุณได้ช้อปกันบ้าง ?

เริ่มต้นที่โหมด MEN’S SPORTSWEAR ชุดกีฬาผู้ชาย หนุ่ม ๆ คนไหนที่เล็งอยากจะช้อปรองเท้าฟุตบอล, ผ้ารัดข้อมือ, เสื้อฟุตบอลนั้น จะเข้ามาช้อปกันเลยค่ะ

ฝั่งผู้ชายแล้ว มากันที่โหมด WOMEN’S SPORTSWEAR ชุดกีฬาผู้หญิง ที่ขอบอกเลยว่า Lazada จัดเต็มมาทั้งเสื้อ กางเกง รองเท้ากีฬาแบบจัดเต็มให้สาว ๆ ได้ช้อปไปสวมใส่กันเลยทีเดียว

มากันที่ อุปกรณ์กีฬา ในโหมด TEAM SPORTS ใครที่ชอบกีฬาบาสเก็ตบอล, ฟุตบอล, แฮนด์บอล, วอลเลย์บอล มาค่ะมาช้อปอุปกรณ์ลูกกลม แล้วไปชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันเลยค่ะ 

สำหรับใครคนไหนที่ชื่นชอบกีฬาเทนนิส แบตมินตันนั้น มาช้อปกันที่ โหมด RACKET SPORTS ก็จัดไม้เทนนิส ไม้แบตมินตัน แบรนด์ดังมาให้คุณเลือกช้อปแบบจัดเต็มเลยทีเดียวก็ว่าได้

ใครสายปั่นแล้วมีแพลนที่อยากจะช้อปจักรยานใหม่ ต้องพุ่งตรงไปที่ โหมด CYCLING เรียกได้ว่าจัดเต็มจักรยานหลากหลายรุ่น มาให้คุณได้เลือกให้เข้ากับตัวคุณมากที่สุดกันเลยทีเดียว นอกจากตัวจักรยานแล้ว ก็ยังมีอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับการปั่นมาให้คุณเลือกช้อปกันอีกด้วย

ปั่นจักรยานกันไปแล้ว มาต่อกันที่กีฬาว่ายน้ำไปกับ โหมด WATER SPORTS คุณพ่อคุณแม่คนไหนที่พาเจ้าตัวน้อยไปว่ายน้ำเพื่อเสริมทักษะนั้น ก็สามารถแวะเข้ามาช้อปอุปกรณ์ที่จำเป็นกันได้เลยค่ะ

ปิดท้ายด้วย โหมด HOME GYM ที่จะมาชวนคุณฟิตเนสกันที่บ้านแบบชิลล์ ไปกับเหล่าบรรดาเครื่องออกกำลัง ที่จะพาคุณและคยในครอบครัวมีสุขภาพแข็งแรงไปด้วยกัน

Lazada จัดเต็มอุปกรณ์กีฬามาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าเปิดเว็บไซต์ขึ้นมา แล้วพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันเลยค่ะ นอกจากโปรโมชั่นที่เราบอกต่อคุณในบทความนี้แล้ว Lazada ก็ยังมีอีกหลากหลายโปรโมชั่นให้คุณเลือกช้อป พร้อมทั้งจะเต็มสิ้นค้ามากมายที่คุณต้องช้อปกลับบ้าน เรียกได้ว่าจัดส่วนลดฟิน ๆ มาให้คุณได้เลือกช้อปแบบสุด ๆ กันไปเลย ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราอยู่เสมอนะคะ สำหรับตอนนี้ถึง้วลาที่คุณจะต้องพุ่งตัวไปช้อปกันแล้วค่ะ โปรโมชั่นฟิน ๆ มากมาย กำลังรอคุณอยู่ …

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• แนะนำ 7 ลิปสติกเกาหลี ที่สาวๆ พร้อมเปย์
• Lazada เปิดตัว Honor Play โทรศัพท์มือถือสเป็คเล่นเกมโดยเฉพาะ ช้อปได้แล้ววันนี้ !
• ส่องดูสเป็ค Samsung Galaxy Note 9 ข้อดีที่เพิ่มเข้ามา และสั่งจองล่วงหน้าได้ที่ Lazada