รวมส่วนลด ตลาดนัดเสื้อผ้า IG LOL Market x Lazada

ads

วิธีซื้อร้านเสื้อผ้า IG ชุดทำงาน, เกาหลี, Minimal ทุกแนว ได้ส่วนลด

ไม่ต้องจ่ายเต็มเมื่อจะซื้อเสื้อผ้าร้านดังจาก IG และไม่ต้องรอถึงงาน ZAAP ON SALE ที่พารากอน เพราะว่าตอนนี้ร้านค้าเสื้อผ้าดังใน IG หลายร้านได้มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับทาง Lazada โดยมอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 20% ให้กับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าผ่านระบบของทางลาซาด้าเท่านั้น เพื่อให้คุณได้รับความสะดวก เช็คออร์เดอร์การจัดส่งได้จากหน้าเว็บไซต์ทันที ไม่ต้องรอบิลจาก Line แม่ค้าอีกต่อไป

ปกติเวลาสาว ๆ จะเข้าไปซื้อสินค้า เสื้อผ้า แฟชั่น ออนไลน์ใน IG ต้องเลื่อนดูตาม Hashtag และเข้าไปดูโปรไฟล์ในแต่ละร้าน ซึ่งหากใครไม่มีเวลา ไม่ถนัดใช้ ก็เปิดผ่าน Lazada ที่รวมร้านไว้ โดยแบ่งหมวดหมู่เป็น ตัวอักษร A – Z หรือจะเลือกจากหมวดหมู่ลักษณะชุด ตั้งแต่ ชุดเสื้อเชิ้ตไปทำงาน, ชุดเดรส, ชุดใส่เที่ยว เป็นต้น

ภาพชุดลินินสวย ๆ จากร้าน FinalProjectBkk

1 โค้ดส่วนลด เมื่อซื้อสินค้า 3,000 บาท ขึ้นไป ลด 20%  เท่ากับว่า ถ้าซื้อ 3,000 บาท ลดไปถึง 600 บาท เอาไปซื้อได้เสื้ออีกตัวทีเดียว

2 โค้ดส่วนลด เมื่อซื้อสินค้า 1,000 บาท ขึ้นไป ลด 15%  เท่ากับว่า ถ้าซื้อ 1,000 บาท ลดไปถึง 150 บาท ได้ลิปสติกอีกแท่ง

3 โค้ดส่วนลด เมื่อซื้อสินค้า 500 บาท ขึ้นไป ลด 10%  เท่ากับว่า ถ้าซื้อ 500 บาท ลดไปถึง 50 บาท

นอกจากนี้หากไม่ได้จ่ายด้วยระบบตัดบัตร ก็ใช้ Lazada Wallet ด้วยการเติมเงินเข้าไปในระบบนี้ เพื่อรับเงินคืนอีก 10% แต่จะได้รับเพียง 100 บาท ภายใน 7 วันทำการเท่านั้น (ดูวิธีการใช้ Lazada Wallet ที่นี่ >> รับ Cash Back จาก Lazada Wallet ทำอย่างไร)

เมื่ออยากจะซื้อชุดสวย ๆ สักชุดหนึ่ง หรือ จะรวมแบรนด์กันซื้อ ก็ใช้ส่วนลดจาก Partner บัตรเครดิตได้ด้วย ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ไม่พลาดที่จะสั่งซื้อผ่าน Lazada ที่ได้ส่วนลดถูกกว่าจากบรรดาร้านใน LOL Market x Lazada

อ่านบทความเพิ่มเติม :