รวมส่วนลดและสิทธิพิเศษ Grab Taxi 2562

อิสระในการเรียกแท็กซี่ ทุกที่ ทุกเวลา คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย

ด้วยวิถีชีวิตของคนเมืองส่วนใหญ่แล้วตกเป็นทาสของเวลา นิยมบริโภคความสะดวกสบายและความรวดเร็ว ในสภาวะการจราจรที่ติดขัดทำให้คนหันมาเดินทางโดยอาศัยระบบการขนส่งสาธารณะที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน ซึ่งมีให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น รถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟฟ้าใต้ดิน และการเรียกรถผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ

สถาบันวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอยูโพล) เปิดเผยผลวิจัย สถิติการใช้บริการรถโดยสารสาธารณะของคนกรุงเทพฯใช้บริการเรียกรถผ่าน “แอปพลิเคชั่นเรียกรถ” ถึงร้อยละ 85.44 โดยให้เหตุผลที่ว่าเป็นการเดินทางที่สะดวกและปลอดภัยมาก ซึ่งบริการยานพาหนะผ่านทางแอปพลิเคชั่นที่คนนิยมใช้บริการกันอย่าง Grab ก็ให้บริการครบครันในด้านการเดินทางที่ให้คุณได้อิสระในการเรียกรถ ทุกที่ ทุกเวลา มาพร้อมความสะดวกและปลอดภัยกว่า

“Grab Taxi” เป็นอีกหนึ่งในบริการของแอปพลิเคชั่นแกร็บ ที่ให้คุณเรียกแท็กซี่ได้ง่ายกว่า โดยจะค้นหาตำแหน่งปัจจุบันของคุณอัตโนมัติ เพียงเลือกปลายทางที่จะไป เลือกประเภทรถ กดจองรถได้ในทันที และสามารถทราบราคาค่าโดยสารได้ล่วงหน้าทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าทุกการเดินทางกับแกร็บแท็กซี่นั้นมีความปลอดภัยด้วยการตรวจสอบเส้นทางและข้อมูลคนขับพร้อมแชร์การเดินทางให้เพื่อน ๆ ของคุณง่าย ๆ ผ่านแอปฯ

สำหรับการเลือกจ่ายค่าโดยสารก็สะดวกสบายจ่ายได้ทั้งเงินสด และบัตรเครดิต อีกทั้งยังมีส่วนและสิทธิพิเศษมากมายไปดูกันว่ามีส่วนลดอะไรน่าสนใจกันบ้าง

1 บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ให้คุณสปีดความสุขทุกไลฟ์สไตล์

สิทธิพิเศษจากการสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ที่จะทำให้ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณขับเคลื่อนไปด้วยความสะดวกสบายครบวงจรทั้งการเดินทาง กิน เที่ยว ช้อปปิ้ง จบในใบเดียวเมื่อสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 62 ถึง 30 ก.ย. 63 รับคืน 3,000 บาท (เครดิตเงินคืน 1,000 บาท และส่วนลด Grab มูลค่า 2,000 บาท) กับรายละเอียดโปรโมชั่น ดังนี้

 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10 เท่า เมื่อใช้บริการ Grab Taxi หรือ Grab Transport อื่น ๆ
 • อัปเกรดสถานะสมาชิก Grab ของคุณให้เป็น Platinum เพื่อรับสิทธิพิเศษในการจองบริการต่างๆ ได้เร็วกว่าใคร
 • รับโค้ดส่วนลด 15% เมื่อใช้บริการ Grab Taxi หรือ Grab Transport อื่น ๆ
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้งออนไลน์ และบริการสมาชิกออนไลน์รายเดือน
 • รับส่วนลด 10% ทันที เมื่อจองโรงแรมทาง Agoda
 • รับสิทธิ์ซื้อเบอร์เกอร์ที่แมคโดนัลด์ทุกเดือน ในราคาเพียง 1 บาท
 • สะสมคะแนนได้เร็วกว่า เรียกแกร็บครั้งต่อไปใช้ Pay with Points แลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% ตั้งแต่ 1 ม.ค. 2563 เป็นต้นไป

2 Grab ไม่กั๊ก Lucky Month!!

โปรโมชั่นแจกใหญ่จัดหนักทั้งคะแนน GrabRewards ทั้ง Gadget ล้ำ ๆ จากหลากหลายแบรนด์ดังมากมาย เพียงแค่ยิ่งใช้ Grab ก็ยิ่งได้คะแนน นำมาร่วมสนุกได้ทุกเดือนตั้งแต่วันนี้ รายละเอียดโปรโมชั่น ดังนี้

ยิ่งใช้ Grab ยิ่งได้คะแนน GrabRewards เพิ่ม

เพียงใช้บริการการเดินทาง GrabTaxi ทุกสัปดาห์ ได้รับคะแนนเพิ่ม ดังนี้

 • ใช้ครบ 2 บริการ รับคะแนนเพิ่ม 60 คะแนน
 • ใช้ครบ 3 บริการ รับคะแนนเพิ่ม 200 คะแนน
 • ใช้ครบ 4 บริการ รับคะแนนเพิ่ม 600 คะแนน

ยิ่งได้ แลก Gadget สุดอินเทรนด์ทุกสัปดาห์

Gadget จะหมุนเวียนมาใหม่ทุกวันอังคารของละสัปดาห์มากกว่า 10 รายการ อาทิเช่น iPad Pro, Samsung สมาร์ททีวี, Leica กล้องโพลาลอยด์, AirPods, Apple Watch เป็นต้น เพียงร่วมสนุกง่าย ๆ กับ 3 ขั้นตอน ดังนี้

 • ขั้นตอนที่ 1: เปิดแอปฯ Grab แล้วเลื่อนหาวิดเจ็ต ‘Grab ไม่กั๊ก LUCKY MONTH‘ แล้วกดปุ่ม ‘แลกเลย’
 • ขั้นตอนที่ 2: เลื่อนหา Gadget ที่ต้องการแลก ในแค็ตตาล็อก GrabRewards
 • ขั้นตอนที่ 3: เลือกจำนวนคะแนนที่ต้องการแลก ตั้งแต่ 40, 120 และ 200 คะแนน ยิ่งแลกมาก ยิ่งมีสิทธิ์ได้รางวัลมาก และเมื่อคุณกดแลกคะแนน ก็จะได้ส่วนลดค่าบริการพิเศษจาก Grab

Lucky Hour แจกรางวัลสุดเซอร์ไพรส์

เตรียมคะแนน GrabRewards ไว้ให้พร้อม เพราะทุกวันพฤหัสบดีมีชั่วโมงพิเศษกับช่วงเวลา 12.00 น. – 12.59 น. ที่จะให้คุณได้ชิงของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์

รีบไปใช้บริการ Grab แล้วสะสมคะแนนไปร่วมสนุกกันเลยตั้งแต่วันนี้ นอกจากโปรโมชั่นส่วนลดการเดินทางจาก Grab Taxi ที่เรามาแนะนำกันในวันนี้แล้วยังมีส่วนลดจากบริการอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งเมนูโปรดจากร้านอร่อย GrabFood หรือส่งเอกสารและพัสดุ สะดวกรวดเร็วทันใจ GrabExpress และอีกมากมายที่รอคุณไปใช้บริการสุดคุ้มอยู่ทุกวัน ทุกอาทิตย์ ทุกเดือน ติดตามรายละเอียดส่วนลดอื่น ๆ ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

อ่านเพิ่มเติมที่นี่

 1. สั่งอาหาร Grab Food หลายร้านทำยังไง ?
 2. Grab 11.11 ปีนี้มีมั้ย? จะมีส่วนลดอะไรบ้าง คาดการณ์งาน Single Day ปี 2019
 3. ขั้นตอนสมัครร้านอาหาร ใน Grab Food ทำอย่างไร ?
 4. โค้ดส่วนลด Grab Food x KTC Unionpay
 5. Grab Food Walk คืออะไร? ไม่มีรถก็หารายได้จากแกร๊บได้