รวมส่วนลดแน่นๆ กับ iTruemart ไม่ควรพลาด

ads

อดใจไม่อยู่ กับรหัสคูปองเหล่านี้!

เมื่อ iTruemart ไม่ได้ขายโทรศัพท์มือถือ หรือเปิดเบอร์ เพียงแค่อย่างสองอย่างอีกต่อไป วันนี้ iTruemart เปิดร้านค้ายิ่งใหญ่อลังการ จำหน่ายสินค้าทุกๆอย่าง โดยเน้นที่สินค้าประเภท electronics สินค้าเครื่องใช้ในบ้าน สินค้าประเภท Beauty และอื่นๆอีกมากมาย ครบเบ็ดเสร็จในร้านเดียว และในช่วงหน้าร้อนกลางปีแบบนี้ iTruemart ขนสินค้ามาให้ช้อปดับร้อน ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนรู้อยู่แล้วว่าไม่แปลก ซึ่งลูกค้าบางคนอาจช้อปกันเป็นประจำอยู่แล้วก็ได้ แต่อย่าพึ่งด่วนตัดสินใจ เพราะนี่คือสิ่งที่ iTruemart จะมอบให้มาดับร้อนในช่วงหน้าร้อนนี้


รหัสคูปองแบบด่วนๆ

รหัสส่วนลด 4 รหัส แบบห้ามซื้อไม่อยู่

ใครๆร้านค้าไหนๆ ตอนนี้ไม่มีรหัสส่วนลดก็ตกเทรนด์แย่ และ ครั้งนี้ iTruemart ออกรหัสมาให้ใหม่ 4 รหัส ซึ่งเป็นทั้งรหัสสำหรับลูกค้าใหม่ และ ลูกค้าปัจจุบัน มีรหัสอะไรมาให้ใช้บ้าง มาดูกัน!

รหัสแรก ลด 20% กับ Home Appliances ทุกชิ้น

216

เพียงแค่ 4 วันเท่านั้น กับ ส่วนลดสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,500 บาท (ยกเว้นสินค้าในหมวด Everyday Wow) ใช้ได้ 1 คน ต่อ 1 ครั้งเท่านั้น ตั้งแต่ 7-10 เมษายน 2558

รหัสที่ 2 ลด ราคา 5% กับสินค้าทุกชนิด

รหัสนี้ไม่ยักกะมี กฎข้อบังคับ นั่นหมายถึงว่า ไม่ว่าคุณจะซื้ออะไรที่ iTruemart ใช้รหัสนี้ลดเลย 5% ไม่ได้กำหนดวันหมดอายุมาด้วย

217

รหัสที่ 3 ลดราคา 1,000 บาท สำหรับคนซื้อเยอะ

ใช้โค้ดนี้ลดราคา 1,000 บาท และต้องเป็นสินค้าที่มีราคา หรือราคารวม 10,000 บาท ขึ้นไป ยกเว้นสินค้าใน Everyday WOW รหัสนี้น่าจะหมดเขต 30 เมษายน 2558

รหัสที่ 4 รหัสสุดท้าย ต้องลงทะเบียนเอาเอง

รหัสคูปองสุดท้ายนี้ ลูกค้าใหม่ต้องลงทะเบียน โดยการใช้ Email หรือ เบอร์โทรศัพท์ได้ที่ iTruemart.com และรอรับรหัสส่วนลด 250 บาท ไปเลยฟรีๆ กับการช้อปครั้งแรก!


 

สินค้าเจ๋งๆ ซื้อได้ไม่ต้องรอนาน

iTruemart ให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใคร กับ HTC Desire 826 Dual Sim ราคาพิเศษ 12,490 บาท และซื้อวันนี้รับฟรีคูปองส่วนลดมูลค่า 100 บาท มูลค่า 5 ใบ รวมมูลค่าทั้งหมด 500 บาท (ใช้ได้ถึง 1 พฤษภาคม 2558)

 214

Samsung Galaxy S6 และ S6 Edge ก็สามารถซื้อได้แล้ววันนี้ที่ iTruemart ด้วยส่วนลดพิเศษ เริ่มต้นสองหมื่นต้นๆเท่านั้น เป็นเครื่องศูนย์ True สามารถผ่อนชำระได้นานถึง 10 เดือนกันเลยทีเดียวอย่าช้ารีบๆไปดู