ส่วนลดบัตรเครดิต ซิตี้ ใน Lazada 11.11 มีอะไรบ้างไปดู

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ก็เปิดช่วงเทศกาล D-Day 11.11 มาเอาใจนักช้อปออนไลน์กันแล้วกับการลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ ยิ่งเข้าช่วงปลายปีแบบนี้ใครที่กำลังมองหาของขวัญหรือกำลังอยากได้ของใหม่เข้าบ้านอยู่นั้นต้องไม่พลาด เพราะรวมส่วนลดสินค้าต่าง ๆ ให้ได้ช้อปกันอย่างมากมาย และในครั้งนี้เว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์อันดับต้น ๆ อย่าง Lazada ก็ไม่พลาดจัดดีลส่วนลดพิเศษให้เตรียมวอร์มอัพกันก่อนถึงวันที่ 11.11 กันด้วยกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีทั้งการแจกโค้ดส่วนลด การจัดโปรโมชั่นส่วนลดแบบพิเศษสุด หรือ แม้กระทั้งโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ชิพ หรือ บัตรเครดิตต่างๆนั่นเอง

หลายคนเวลาช้อปปิ้งออนไลน์นั้นเลือกที่จะใช้บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิตในการเลือกจ่ายสินค้ากันมากกว่าเนื่องจากสะดวกสบายในการชำระค่าบริการ ซึ่งบัตรเครดิตต่างๆที่เราใช้กันนั้นก็จะพ่วงกับส่วนลดพิเศษต่างๆด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้เราช้อปแต่ละครั้งได้ทั้งส่วนลดพิเศษ โค้ดส่วนลดเพื่อลดเพิ่ม หรือ การผ่อนชำระสินค้าแบบ 0% ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

วันนี้ขอเอาใจคนถือบัตรเครดิต Citi Bank กัน เพราะ Promotions.co.th ของเราจะมารวบรวมโค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิต ซิตี้ใน Lazada 11.11

Every Tuesday สำหรับลูกค้าปัจจุบัน

  • ลดเพิ่ม 12% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทต่อเซลล์สลิป ลดสูงสุด 250 บาท
  • ลดเพิ่ม 600 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทต่อเซลล์สลิป
  • ลดเพิ่ม 20% สำหรับลูกค้าใหม่ เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทต่อเซวล์สลิป ลดสูงสุด 400 บาท

**การใช้โค้ดแต่ละประเภทสามารถใช้ได้ 1 ครั้งต่อ 1 โค้ด ต่อ บัตร 1 ใบ ตลอดรายการส่งเสริมการขาย

พิเศษกว่า เมื่อสมัครบัตรเครดิตซิตี้ และ บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต รับสิทธิพิเศษถึง 3 ต่อเต็มๆ

ต่อที่ 1

  • รับโค้ดส่วนลดสูงสุดจาก Lazada ถึง 3,000 บาท

ต่อที่ 2

  • รับส่วนลด 600 บาทเมื่อช้อปครบ 2,000 บาทต่อเซลล์สลิป หรือ รับส่วนลด 12% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทต่อเซลล์สลิป ลดสูงสุด 250 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 61

สำหรับใครที่อยากได้ส่วนลดพิเศษจากบัตรเครดิตดี ๆ แบบนี้จาก Lazada ก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตกันได้ หากเป็นในส่วนของบัตรเครดิต Citi Bank ก็สามารถใช้ได้ทั้งบัตรเครดิตปกติ และ บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต และ ครั้งต่อไปลาซาด้าจะมีโค้ดอะไรจากบัตรเครดิต หรือ ส่วนลดดีๆ ตัวไหนมาแจกอีกนั้นอย่าลืมมาอัพเดทกันได้ที่ Promotions.co.th นะคะ รับรองว่าดีลโค้ดส่วนลดสุดคุ้มจาก Lazada 11.11 ไม่พ้นมือคุณอย่างแน่นอน

READ MORE :