รวมสินค้า LazMall 12.12 ที่ขายพิเศษกว่าใคร

LazMall Lazada ขายของแท้

วันนี้ใครที่ยังไม่รู้จักกับ LazMall จาก Lazada ต้องรีบมาจับจองพื้นที่หน้าแอป ฯ เพราะว่ามาพร้อมกับส่วนลดประหนึ่ง Clearance Sale ร้านค้าเหล่านี้คือ ร้านที่มีสินค้าจำหน่ายอยู่ที่ Super Market ทั่วไปอยู่แล้ว ก็มาใช้ช่องทาง Lazada มาไว้จำหน่ายสินค้า ส่งสินค้าไปเก็บที่โกดัง Lazada ฝากให้กับ LEX by Lazada เป็นผู้จัดส่ง เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้บริการจ่ายสินค้าผ่านบัตรเครดิต และ ผ่อนชำระได้เมื่อซื้อสินค้าเกิน 3,000 บาท ขึ้นไป ในงานมหกรรม Grand Year End Sale 12.12 นี้ มี 15 ร้านค้า LazMall ที่ขาดไม่ได้ ดังนี้

1 โทรศัพท์มือถือ VIVO

เมื่อคุณค้นหาโทรศัพท์มือถือวีโว่ใน Lazada และต้องการเข้าสู่โปรแกรมผ่อนชำระเหมือนกับร้านค้าอื่น ๆ อาทิ Powerbuy, Banana IT ก็เลือกผ่อนชำระกับลาซาด้าได้ เกือบทุกบัตรเครดิต พร้อมได้รับของแถมจากโปรโมชั่นของ VIVO จากตัวแทนจำหน่ายของแท้ คุณภาพเช่นเดียวกับเมื่อซื้อกับตัวแทนอื่น ๆ

2โทรศัพท์มือถือ XIAOMI

แบรนด์มือถือจากประเทศจีน ที่กำลังจะขึ้นมาเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ตีตลาดเอเชีย มาเปิดร้านค้าอย่างเป็นทางการที่ LazMall ในช่วง Lazada 12.12 นี้ จะได้รับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท นอกจากมือถือแล้วยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ อย่างเครื่องดูดฝุ่น นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ ซึ่งสินค้าของเสียวหมี่ได้รับความน่าสนใจจากลูกค้าชาวไทยสูงมาก

 

3ชุดชั้นใน Wacoal

แบรนด์ชุดชั้นในคุณภาพวาโก้ ของแท้จะเป็นชื่อ LazMall ไม่ต้องกลัวว่าจะได้ของโล๊ะสต็อกหรือของปลอม เลือกไซส์และสี เป็นชุดชั้นในผู้ใหญ่ที่เรียบร้อย เหมาะสำหรับทุกโอกาส และซื้อได้ในราคาถูกกว่าร้านอื่น 15 – 35% เพียงกดรับคูปองของร้าน

4ที่ม้วนผม Lesasha

ผลิตภัณฑ์เครือเดียวกับ เลอซาช่าไม่ได้มีแค่ที่ม้วนผม และยังมี ยาสีฟันเดนทิสเต้ และอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับกำจัดขน ซึ่งราคาดี ไม่ต้องเสี่ยงดวงซื้อจากร้านที่เดาคุณภาพไม่ได้

5เครื่องสำอาง Mistine

ไม่ต้องตามหาสาวมิสทิน เพราะว่าใน LazMall มิสทีนเองก็มาเปิดร้านอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ตัวลิปสติก แป้ง และรองพื้นสีใหม่ ๆ Collection ใหม่ ๆ ลงขายทันเวลาแน่นอน และคุณก็เลือกเก็บคูปองเพื่อที่จะใช้เป็นส่วนลดมใช้กับร้านค้านี้ได้ทั้งร้าน

6นมผงเด็ก Hi-Q / Dumex

สูตรนมผงเด็ก ไฮคิว และ ดูเม็กซ์ มีโปรโมชั่นในวันที่ 10 – 12 ธันวาคม 61 นี้ ในส่วนลด 12 เปอร์เซ็นต์ ในราคาซื้อยกลัง เมื่อสั่งซื้อในช่วงเวลา 18.00 – 22.00 น. ของ 3 วันนี้เท่านั้น

7ผ้าอ้อมเด็ก Mamy Poko

ผ้าอ้อมเด็กมามีโปโกะ ซื้อยกลัง ในราคาพิเศษ กดรับโค้ดส่วนลดเพื่อใช้ซื้อสินค้ายกทั้งร้านนี้ได้เช่นกัน งานนี้ MamyPoko มาพร้อมกับโปรโมชั่น ลดสูงสุด 30% และลดเพิ่มอีก 200 บาท ขั้นต่ำเท่าไหร่ต้องกดดูเงื่อนไขใน LazMall MamyPoko

8อุปกรณ์เครื่องมือช่าง Bosch

อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า หัวสว่าน น้ำมันเครื่อง อุปกรณ์เปลี่ยนแบตเตอร์รี่รถยนต์จาก Bosch ลดสูงสุด 50% แต่หากกดเก็บโค้ด รับเพิ่มได้อีก 12%  จาก 50%

9นมตราหมี

โปรโมชั่นพิเศษจากนมผงตราหมี โพรเท็กชั่น สูตร 3 กับ สูตร 4 น้อง ๆ บ้านไหนดื่มนมยี่ห้อนี้อยู่ เตรียมกดให้ทัน เพราะมีส่วนลดให้สูงสุด 24%

10สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์กอเมโซน

โปรโมชั่นสวนน้ำก็มา.. สวนน้ำ Cartoon network Amazone จองได้ผ่านแอปฯ Lazada นี้ ทั้งสายรัดข้อมือแบบเติมเงิน และตั๋วเข้าสวนน้ำของทั้งผู้ใหญ่และเด็ก คาดว่าจะได้ราคาดีไม่ต่างจากช่วง 11.11 ที่ผ่านมา ในราคาไม่ถึง 1,000 บาท ต่อคน และซื้อเป็นแพ็คเกจเข้าได้หลายคน

11Game Store

คอเกม RAZER ไม่ควรพลาด ห้ามพลาดกับการเติมเกมช่วง Lazada 12.12 จับตาดูวันที่ 10 ธันวาคมเป็นต้นไปได้ทันที เพราะว่าลดสูงสุด 90%

ทำไมต้องซื้อสินค้าจาก LazMall

  • ได้ของแท้ การันตีจากแบรนด์เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายโดยตรง
  • จัดส่งโดยทีมงาน Lazada บางทีอยู่กรุงเทพ สั่งวันนี้ ได้ในวันถัดไป เพราะว่ามีโกดังอยู่ที่สมุทรปราการ
  • เวลาสินค้ามีปัญหา เปลี่ยน เคลม คืน ได้ง่าย
  • มีช่องให้ Chat ถามผู้ขายด้วย ง่ายและสะดวก
  • อ่านรีวิวคนที่เคยมาซื้อ และ ให้ดาวไว้ได้ง่าย เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ
  • สินค้าราคาสูงจะมีรับประกันจากร้านค้าเทียบเท่ากับการซื้อผ่านช่องทางอื่น
  • มีโค้ดส่วนลดที่ให้ใช้ได้เฉพาะกับร้านนี้เท่านั้น เพื่อที่จะไม่ต้องกดหาโค้ดหลาย ๆ แห่ง และไม่ต้องกรอกเอง ป้องกันการสะกดผิด
  • สินค้าจาก LazMall เมื่อซื้อครบ 3,000 บาท รวมกับสินค้าอื่น ๆ ในตะกร้า สามารถผ่อนชำระกับกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้

 

Read More :

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less