รวมสินค้าลดล้างสต็อก สินค้าราคาสุดประหยัดที่ ShopAt24

ช้อปสินค้าจาก ShopAt24 ประหยัด คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

อีกไม่กี่วันก็จะถึงช่วงเวลาที่หลายคนกำลังรอคอย นั่นคือ ช่วงเงินเดือนออก นั่นเอง!!! ตอนนี้ร้านค้าและร้านขายสินค้าออนไลน์หลาย ๆ เจ้า ต่างก็จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าออกมาแข่งกันแทบจะทุกวัน และวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ที่กำลังเป็นที่นิยม ช้อปสินค้าราคาถูกที่ ShopAt24 ซึ่งตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นส่งท้ายเดือนมีนาคม “OUTLET ลดล้างสต็อก สินค้าราคาทุน” ให้คุณสามารถช้อปสินค้าได้ในราคาแสนคุ้มค่า ราคาเท่าต้นทุน แถมยังอัพเดตสินค้าใหม่ ๆ ให้เลือกช้อปทุกสัปดาห์เลยด้วย!

ส่องสินค้าลดล้างสต็อกจาก ShopAt24 มีอะไรน่าซื้อบ้าง

ช้อปสินค้าจาก ShopAt24 ลดเว่อร์วังอลังการ กับมหกรรมสินค้าลดราคาล้างสต็อก ช้อปได้ในราคาเท่าทุน มีสินค้าให้คุณได้เลือกซื้ออย่างมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไอที สินค้าแม่และเด็ก และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย อัพเดทราคาและสินค้าทุกวันจันทร์ ลดสูงสุดถึง 70% เลยทีเดียว! แต่อย่าลืมติดตามดูรายละเอียดของโปรโมชั่นนี้ให้ดีว่าจะจัดถึงวันไหน แต่คาดการณ์ไว้ได้เลยว่าอาจจะจัดให้ช้อปยาว ๆ ไปถึงช่วงสงกรานต์แน่ ๆ

โปรพิเศษเพื่อลูกค้าทางแฟนเพจเฟซบุ๊กของ ShopAt24

โปรแรง ลดเว่อร์ ๆ แจกโค้ดส่วนลดพิเศษเฉพาะลูกค้าทางแฟนเพจในเฟซบุ๊ก ShopAt24 เท่านั้น กับโปรโมชั่น “Best Offer ลดเว่อร์จริง ๆ” ช้อปสินค้าขั้นต่ำครบ 1,000 บาท พร้อมกรอกโค้ด 1F1903 รับส่วนลดไปเลยทันที 10% สูงสุด 100 บาท สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 27 มีนาคม 2562

เงื่อนไขของโปรโมชั่น
  1. สงวนสิทธิ์ลูกค้า 1 ท่านต่อ 1 สิทธิ์ โดยจะต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิกก่อนใช้สิทธิ์ส่วนลด
  2. สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้สำหรับการซื้อสินค้าผ่านแอปพลิเคชั่น ShopAt24 หรือ เว็บไซต์ ShopAt24.com
  3. คูปองส่วนลดมีจำนวนจำกัด สามารถใช้ได้วันที่ 25 – 27 มีนาคม 62 และใช้ได้กับสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
  4. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับคูปองส่วนลดจากสิทธิพิเศษบัตรเครดิตและพันธมิตร และไม่สามารถใช้ได้กับตัวแทนจำหน่าย
  5. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

ใครที่สนใจอยากจะช้อปสินค้าจากโปรโมชั่น “OUTLET ลดล้างสต็อก สินค้าราคาทุน” หรือสินค้าอื่น ๆ จาก ShopAt24 ที่มีสินค้าให้คุณเลือกช้อปอย่างมากมาย ผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น ShopAt24 สะดวกสบายแถมยังสามารถนัดรับสินค้าที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านคุณ ส่งฟรีไม่มีค่าบริการจัดส่ง นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการ Call Center ติดตามและสอบถามข้อมูลได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: