ads

5-12 ก.ค. 62 เตรียมรอช้อปสินค้าราคาถูกใน Lazada

ขอช้อปทั้งหลายกำเงินให้แน่นและเตรียมเอาไว้ช้อปที่ Lazada ในคมเปญ Lazada Mid Year Festival 2019 ได้เลย ขอบอกว่ามีส่วนลดสุดยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ซึ่งทุกครั้งที่จัดโปรโมชั่นสุดฟิน ลาซาด้ามักมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 90% เลยทีเดียว และเชื่อได้เลยว่าครั้งนี้ก็จัดเต็มส่วนลดมาแบบไม่มีกั๊กเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสินค้าแบรนด์ชั้นนำกว่าพันรายการ ที่ลดแร๊งอีกหลายต่อ! ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลดเพิ่ม ส่วนลดจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ หรือจะเป็นซื้อ 1 แถม 1 รวมถึงมีของสมนาคุณเมื่อช้อปครบขั้นต่ำที่กำหนด เรียกได้ว่าจัดเต็มส่วนลดมายั่วเงินในบัญชีให้ไหลออกไปอย่างมิอาจหลีกเลี่ยงได้ และขึ้นชื่อว่า Lazada แล้วไม่ทำให้ขาช้อปต้องผิดหวังแน่นอน มีแต่อยากจะเปย์แบบรัวๆ เพราะมีแต่ของที่น่าสอยเพียบ!

สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะซื้อสินค้าอะไรใน Lazada ดี ? เพราะมีของน่าช้อปเพียบ เราได้รวบรวมหมวดหมู่สินค้าราคาถูกที่น่าสอยในแคมเปญ Lazada Mid Year Festival 2019 มาไว้ให้แล้วค่ะ

♥ สินค้าความงาม 

ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ L’OREAL, Maybelline, Garnier, เครื่องสำอางเกาหลี รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ก็พร้อมจัดเต็มส่วนลดมาให้ไม่อั้น! ดีไม่ดีอาจมาพร้อมกับโค้ดส่วนลดเพิ่ม หรือของสมนาคุณที่คุ้มแสนคุ้ม!

♥ เครื่องใช้ไฟฟ้า

อาจจะมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50-80% และมีโค้ดส่วนลดเพิ่มสำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ อีกทั้งส่วนลดจากบัตรเครดิต และผ่อน 0% 10 เดือน

♥ สินค้าแฟชั่น 

ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า ทั้งของผู้หญิงผู้ชาย ก็มาพร้อมแฟชั่นจัดเต็มให้เลือกช้อปเพลินๆ ในราคาถูกลงกว่าเดิม รวมถึงโค้ดส่วนลดเพิ่มที่ดีต่อใจอีกหนึ่งต่อ

♥ อุปกรณ์กีฬา

มีสินค้าแบรนด์ดังให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ และมาพร้อมส่วนลดแบบจัดเต็มไม่มีกั๊กเช่นกัน ควงคู่มากับโปรโมชั่นผ่อน 0% สำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

♥ สินค้าแม่และเด็ก   

ไม่ว่าจะเป็นของเล่น, ผ้าอ้อมสำเร็จรูป, รถเข็นเด็ก, คาร์ซีท, นมผง ฯลฯ มาพร้อมส่วนลดแบบจัดเต็มสูงสุดไม่แพ้กัน และอาจมีโค้ดส่วนลดเพิ่มที่ดีต่อใจอีกด้วย

♥ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์

มีสินค้าแบรนดืชั้นนำไอเทมล่ำมาให้เลือกช้อปกว่าร้อยราบการ ที่ฟินไปกว่านั้นคืออาจมีโค้คส่วนลดที่ดีต่อใจอีกหลายต่อด้วย

♥ สมาร์ทโฟน 

มาพร้อมโทรศัพท์มือถือแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น OPPO Samsung Vivo Huawei Xiaomi iPhone ที่มีโปรโมชั้่นผ่อน 0% 10อ เดือน รวมถึงอาจมีส่วนลดเพิ่มจากบัตรเครดิต และของสมนาคุณอีกด้วย

♥ Flash Sale

มีสินค้าราคาถูกให้เลือกช้อปในทุกช่วงเวลา พร้อมด้วยโค้ดส่วนลดเพิ่มที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

นอกจากนี้ยังมีส่วนลดจากสินค้า Laz Mall รวมถึง Tesco Lotus ที่จัดเต็มส่วนลดสินค้ามาช้อปรัวๆ ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม! ถือเป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง  ขาช้อปจ๋า…เก็บตังรอช้อปรัวๆ ในเคมเปญ Lazada Mid Year Festival ได้เลยในวันที่ 5-12 กรกฎาคม 2562 รับรองว่าช้อปเพลิน ลดแรงกว่าทุกครั้ง!

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม