รวมร้านค้า LazMall ช้อปมือถือ ไม่ต้องกลัวของปลอม Lazada Birthday 2020

อยากซื้อโทรศัพท์สักเครื่อง ช้อปที่ลาซาด้าสิ รับรองของแท้

ใกล้เข้ามาแล้วกับแคมเปญฉลองวันเกิดครบรอบ 8 ปีของลาซาด้า Lazada Birthday 2020 แน่นอนว่าหลายคนคงกำลังตื่นเต้นที่จะได้ช้อปสินค้าลดราคาแรงมาก! โดยเฉพาะใครที่อยากซื้อโทรศัพท์รุ่นใหม่ถูกใจในราคาที่ถูกลงกว่าเดิมชนิดต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว แต่หากกล้วว่าจะได้ของปลอม วันนี้เราก็มีร้านค้าอย่างเป็นทางการมาแนะนำกันด้วย รับรองว่าซื้อที่ร้านเหล่านี้ได้ของแท้แน่นอน จะมีร้านอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ร้านค้าอย่างเป็นทางการ LazMall ช้อปโทรศัพท์มือถือ

 

 

อยากซื้อโทรศัพท์มือถือสักเครื่อง ไม่ต้องออกไปซื้อที่ร้าน ก็สามารถซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมอย่างลาซาด้า ซึ่งหมดกังวลเรื่องจะได้ของปลอม เพราะที่ลาซาด้ามีร้านค้าอย่างเป็นทางการจากแบรนด์ดังและร้านมีคุณภาพ น่าเชื่อถือ และไว้ใจได้ ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 16 ร้าน ดังนี้

Apple
Samsung
Xiaomi
Vivo
Huawei
Honor
OPPO
ASUS
Aston
True
Truemove H
Power Mall
Tesco Lotus
Nubia
Electronics Official Store
Dengo

สำหรับคนที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ลาซาด้า พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่อง จากโปรโมชั่นลดราคาจากแบรนด์และร้านค้า โปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% ผ่านบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์ อาทิ ธนาคารซิตี้แบงก์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารธนชาต ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารยูโอบี และกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ชำระได้นาน 3-10 เดือน นอกจากนี้ เตรียมลุ้นช้อปมือถือรุ่นเรือธงในราคาที่ถูกกว่าที่อื่น! ผ่านการเล่นเกมหั่นราคา ซึ่งจะในแคมเปญนี้ จะมีวันไหน เล่นอย่างไร ต้องคอยติดตามกันนะคะ

Read more…