สาว ๆ ห้ามพลาดเตรียมช้อปมาส์กหน้า อัพผิวสวยในราคาสุดเซฟที่คอนวี่

สาวๆ นอกจากเรื่องเครื่องสำอางแล้ว การดูแลผิวหน้าก็ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่น้อยไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เซรั่มหรือการบำรุงผิวหน้าต่างๆ ซึ่งถือว่าเป็นการฟื้นฟูผิวเพื่อให้ผิวหน้าสวยใสอย่างธรรมชาติ และมีสุขภาพผิวที่ดี อีกสิ่งที่สำคัญและผู้หญิงอย่างเรานิยมเป็นอย่างมากรวมถึงเป็นทริคการดูแลผิวหน้าของชาวเกาหลีอย่างการมาส์กหน้านั้นก็เป็นสิ่งจำเป็น

หนุ่มสาวเกาหลีส่วนใหญ่นั้นจะเน้นการมาส์กหน้าเป็นอย่างมาก อาจมาส์กถี่แบบวันละครั้ง หรือ สองวันหนึ่งครั้งเลย เนื่องคนเกาหลีส่วนใหญ่นั้นมีผิวที่ค่อนข้างแห้ง การมาส์กหน้าจะเป็นตัวช่วยทำให้ผิวหน้าดูชุ่มชื่น และมีสุขภาพผิวหน้าที่ดีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการเลือกมาส์กหน้าก่อนแต่งหน้ายังเป็นทริคที่สาวเกาหลีส่วนใหญ่ใช้กันด้วย เพราะจะทำให้เครื่องสำอางติดผิวหน้ามากยิ่งขึ้น

♦ Highlight items

ผลิตภัณฑ์มาสก์หน้ามากมาย BK Mask, Sulwhasoo, Laneige, Innisfree เป็นต้น

♦ Highlight Categories

มาสก์หลากหลาย มาสก์ครีม มาสก์เจล สลิปปิ้ง มาสก์โคลน

พร้อมผลิตภัณฑ์มาสก์หน้าอื่นๆ ที่เป็นแบรนด์ดังทั้งจากเกาหลี ญี่ปุ่นและแบรนด์อื่นๆให้ได้เลือกซื้อ ผ่าน Konvy พร้อมส่วนลดสุดพิเศษให้ได้เลือกเสริมความสวยกัน ไม่ว่าจะมีปัญหาผิวด้านไหนก็เลือกซื้อ พร้อมโปรฯพิเศษ 1 แถม 1 ซื้อ 2 แถม 1 และแบรนด์ดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลดเลือนจุดด่างดำ ดูแลผิวเป็นสิว กระชับรูขุมขน เติมความชุ่นชื้นให้ผิว

 READ MORE :