Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รวมพัดลมไอเย็น ราคาถูก ที่หน้าร้อนนี้ต้องมีติดบ้าน!

รวมพัดลมไอเย็น ราคาถูก ที่หน้าร้อนนี้ต้องมีติดบ้าน!

รวมพัดลมไอเย็น ราคาถูก ที่หน้าร้อนนี้ต้องมีติดบ้าน!

ซื้อพัดลมไอเย็นดับร้อนที่ไหนดี

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ประเทศไทยของเราก็เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนอย่างเป็นทางการเรียกได้ว่าอุณหภูมิพุ่งสูงอยู่ที่ 35 – 37 องศากันเกือบทุกวัน ร้อนจนต้องมีพัดลมติดตัวอยู่ตลอดเวลา สำหรับหน้าร้อนแบบนี้การใช้แอร์ก็ดูจะเปลืองไฟ และ เปลืองพลังงานขึ้นมาก โดยเฉพาะช่วงนี้เด็กๆ ส่วนใหญ่ต่างก็ปิดเทอมอยู่บ้านกันอีกด้วย

พัดลมไอเย็น อีกหนึ่งตัวเลือกในการคลายความร้อนให้แก่เรา และ บ้านของเราซึ่งเป็นไอเทมที่มีคนหากันเยอะมากๆ ในช่วงหน้าร้อน เนื่องจากช่วยดับร้อนได้ และ ประหยัดไฟกว่าแอร์เป็นอย่างมาก หากใครที่กำลังมองหาพัดลมไอเย็นว่าควรซื้อแบบไหนดีวันนี้ Promotions.co.th ก็มีมาแนะนำเช่นเคย

1 Hatari

Hatari พัดลมไอเย็น รุ่น HT-AC10R2 พัดลมไอเย็นที่สามารถปรับแรงลมได้ถึง 4 ระดับ เลือกเวลาในการทำงานได้อัตโนมัติ ใช้งานง่ายด้วยระบบทัชสกรีน อีกทั้งยังมีในส่วนของระบบตัดกระแสไฟฟ้า และช่วยประหยัดไฟอีกด้วย นอกจากนี้เจ้าพัดลมไอเย็นตัวนี้เป็นได้ทั้ง พัดลมธรรมดาและพัดลมปรับความเย็น ในราคา 1,998 บาท

2 MY HOME

พัดลมไอเย็น Air Cooler 9L. รุ่น FE10 พัดลมไอเย็นขนาด 9 ลิตร ที่สามารถปรับแรงลมได้ถึง 3 ระดับ เลือกแรงลมได้ 3 ประเภท คือแบบ Normal Natural และ Sleep ในราคา 1,390 บาท

3 XPX

พัดลมไอเย็น เครื่องปรับอากาศ เคลื่อนปรับอากาศเคลื่อนที่ Cooler Conditioner JD43 พัดลไอเย็นที่ใช้พลังงานต่ำและประหยัดพลังงาน เหมาะแก่การใช้งานในบ้านและหอพัก มีกระบอกน้ำแข็งที่จะช่วยเพิ่มความเย็น พร้อมเครื่องทำความเย็นอเนกประสงค์ เคลื่อนย้ายง่าย พร้อมระบบตั้งเวลา ในราคา 1,959 บาท

4 MASTERKOOL

พัดลมไอเย็น รุ่น MIK-14EX สามารถปรับระดับความเร็วลมได้ถึง 4 ระดับ ตัวเครื่องกระทัดรัดทำให้ใช้พื้นที่น้อย ทำความเย็นได้ดี มีระบบตั้งเวลา และรีโมทควบคุม ในราคา 2,790 บาท

5 OXYGEN

พัดลมไอเย็น รุ่น AV-513 ที่มีช่องจ่ายลมที่สามารถหมุนได้ทั้งซ้ายและขวา แบบอัตโนมัติ ปรับะดับลมแรงได้ถึง 3 ระดับ และลดอุณหภูมิได้ 3-4 องศาเลยทีเดียว เพิ่มความเย็นได้ด้วยการใส่ถาดน้ำแข็ง มีแผ่นกรองอากาศขนาดใหญ่ หากน้ำหมดตัวเครื่องจะหยุดทำงานโดยอัตโนมัติ ราคาอยู่ที่ 1,290 บาท

6 MITSUTA

พัดลมไอเย็น รุ่น MEC68 พัดลมไอเย็นที่ให้เราคลายร้อนได้ด้วยความแรง 3 ระดับ สามารถสวิงซ้ายขวาได้ตามอัตโนมัติ เลือกตั้งเวลาในการเปิดปิดได้ มีความจุถังน้ำถึง 6.5 ลิตร สามารถลดอุณหภูมิที่เป่าออกมาได้ 3 – 5 องศา และเลือกใช้รีโมทคอนโทรล และช่วยประหยัดไฟได้อีกด้วย ราคาเพียง 1,790 บาท

7 MBK

Cooler Conditioner iรุ่น HMJY35 พัดลมไอเย็นที่ช่วยให้คุณคลายความร้อนในบ้านได้ง่ายมากยิ่งขึ้น กับการปรับความเร็วลมได้ถึง 3 ระดับ และตั้งระยะเวลาในการใช้งานได้ถึง 7 ชั่วโมง ใช้น้ำแข็งในการปรับอากาศ อีกทั้งยังมีม่านน้ำถึง 3 ด้านที่ช่วยกรองฝุ่นละออง เก็บน้ำได้ถึง 30 ลิตร เรียกได้ว่าเติมเพียงครั้งเดียวก็สามารถใช้งานได้ทั้งวัน แถมยังช่วยประหยัดไฟ ในราคา 3,381 บาท

โดยพัดลมไอเย็นเหล่านี้ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในช่วงหน้าร้อนที่มีอุณหภูมิที่พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังสามารถเลือกช้อปกันได้ง่ายๆ ผ่านทั้งช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada ที่นอกจากให้ช้อปพัดลมไอเย็นแล้วนั้นยังมีส่วนลดพิเศษต่างๆให้ช้อปได้คุ้มค่ามากขึ้นอีกด้วย โดยมีราคาตั้งแต่หลักพันต้นๆ ไปจนถึงพันปลายๆเลยทีเดียว  รู้แบบนี้ใครที่กำลังต้องการพัดลมไอเย็นมาไว้ที่บ้านสักเครื่องงานนี้ต้องไม่พลาดแล้วล่ะค่ะ

 : READ MORE : 

Exit mobile version