สวรรค์ของคนรักการท่องเที่ยวลดสูงสุด 70%

กลับมาเจอกันในช่วงต้เดือนพฤษภาคมแบบนี้เราก็มีโปรโมชั่นดีๆ มาฝากกันอย่างแน่นอน งานนี้ขอบอกเลยว่าเอาใจคนชอบเที่ยวสุด ๆ อย่างแน่นอน 11Street จัดโปรโมชั่นพิเศษให้คนชอบเที่ยวได้เตรียมพร้อมไปท่องเที่ยวกันอย่างเต็มที่กับ รวมดีลเด็ด สวรรค์ของคนรักการท่องเที่ยว ลดสูงสุด 70%  พบกับดีลส่วนลดสำหรับการท่องเที่ยวและตั๋วเข้าสถานที่สำคัญต่าง ๆ ให้เราได้ช้อปกัน

ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 61

มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ให้นักเดินทางอย่างเราได้เลือกซื้อกันในราคาพิเศษ พร้อมดีลส่วนลดมากมาย ทั้งในและนอกประเภท มีทั้ง โรงแรมที่พัก, บัตรเข้าชมสวนสนุก, รถตู้บริการ, ทัวร์, บัตรปั่นจักรยานรางรถไฟ, ชุดฮันบกให้เช่า, บัตรเข้ายูนิเวอร์แซล สตูดิโอ, เมืองหิมะ เป็นต้น

โดยเฉพาะที่เที่ยวจากประเทศเกาหลีนั้นมีบัตรรวมส่วนลดมากมายให้คนที่กำลังจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลีอย่างแน่นอน ทั้งสวนสนุก Lotte World, Everland, ทริป 1 วัน Nami Island, บัตรเล่นเกมส์ Running Man นอกจากนี้ยังมีบัตรส่วนลดทั้งของประเทศไต้หวัน ญี่ปุ่น และสิงคโปร์ รวมถึงที่ประเทศไทยเราก็มีนะคะ

รู้แบบนี้ใครที่กำลังจะเดินทางท่องเที่ยวที่ต่างประเทศนั้นต้องห้ามพลาด มาเลือกดูตั๋ว และสถานที่ที่ตรงใจกับ 11Street ได้แล้ววันนี้ พร้อมบินไปเที่ยวสุดฟินในแบบที่ต้องการด้วยราคาสบายกระเป๋า กับส่วนลดสูงสุดถึง 70% วิธีการเลือกซื้อบัตรนั้นก็ไม่ยากเพียงคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ 11Street แล้วเลือกบัตรที่ต้องการ คลิกจำนวนที่ต้องการ และสามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้เลย รอบัตรมาส่งให้ถึงมือที่บ้านและแพ็คกระเป๋าเตรียมบินได้เลย

READ MORE :