รวมดีลท่องเที่ยวราคาพิเศษจาก LAZADA ลดสูงสุด 75%

เที่ยวรับวันหยุดยาว กับดีลกิจกรรมท่องเที่ยวราคาพิเศษจาก LAZADA

ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนน่าจะกำลังวางแผนเที่ยว หรือหาสถานที่สวย ๆ ในการพักผ่อนหย่อนใจช่วงวันหยุดยาวแบบนี้อยู่ แต่เชื่อเถอะว่าช่วงเทศกาลแบบนี้ ตามสถานที่ต่าง ๆ คงจะมีคนไปรอใช้บริการจนล้นแน่ ๆ ซึ่งวันนี้เราขอเอาใจนักช้อปที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและกำลังอยากได้วอเชอร์ที่พักและเที่ยวดี ๆ ราคาสุดคุ้ม กับดีลพิเศษจาก LAZADA ลดราคาสูงสุดถึง 75% ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

ดีลท่องเที่ยวราคาสุดคุ้มจาก LAZADA เที่ยวเพลินทั้งในและต่างประเทศ

ตอนนี้ลาซาด้าได้จัดโปรโมชั่นพิเศษที่ร่วมดีลท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น วอเชอร์ที่พัก แพ็คเกจทัวร์ บัตรรถไฟในญี่ปุ่น และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้เลือกช้อปแล้วเตรียมตัวไปเที่ยวในช่วงสงกรานต์นี้

จะไปเที่ยวทั้งที ต้องเที่ยวให้สุดไปกับลุคที่ใช่ ด้วยแฟชั่นเสื้อผ้าราคาพิเศษ

หลังจากช้อปแพ็คเกจที่เที่ยวจาก LAZADA ไปแล้ว อย่าลืมหาเสื้อผ้า และอุปกรณ์จำเป็นสำหรับการไปเที่ยวในครั้งนี้ด้วย ซึ่งตอนนี้ทางลาซาด้าก็ดีลพิเศษ Fashion Destination ให้คุณสามารถช้อปเสื้อผ้า กระเป๋าเดินทาง และสินค้าเกี่ยวกับการเดินทางในราคาพิเศษ ลดสูงสุด 70% และลดเพิ่มอีก 50 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 17 มีนาคม 2562 จะมีสินค้าหมวดไหนน่าช้อปบ้าง ไปดูกันเลย

พิเศษ!!! ซื้อครบ 399 บาท สามารถใช้คูปองส่วนลดจากลาซาด้า ลดเพิ่ม 50 บาท

และตอนนี้ลาซาด้าได้จัดโปรโมชั่น Lazada Birthday 2019 ฉลองครบรอบ 7 ปี ที่ขนสินค้าและบริการต่าง ๆ มาร่วมลดราคาอย่างมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย มารอดูกันว่าปีนี้ลาซาด้าจะจัดกิจกรรมอะไรมาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันบ้าง แต่ขอบอกเลยว่าถูกใจเหล่านักช้อปทุกคนอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: