รวมคูปอง จาก JD Central หาได้ที่หน้าไหน?

รวมคูปอง จาก JD Central หาได้ที่หน้าไหน?

JD.co.th หน้ารวม Code อยู่ที่คำว่า Coupon/คูปอง

มาแล้ว! ไม่ต้องรอนาน เปิดตัวเว็บไซต์ JD.co.th ที่ให้บริการจำหน่ายสินค้าที่มีสต็อกอยู่ที่ Central Online กับ ร้านค้าชื่อดังอื่น ๆ ที่มาร่วมขายสินค้าตั้งแต่ชิ้นเล็กหลัก 10 บาท ไปจนถึงหลัก 10,000 บาท จัดส่งถึงบ้าน มีการันตีคืนสินค้าได้หากชำรุดเสียหาย และจัดส่งฟรีหากสั่งสินค้าเกิน 99 บาท ขึ้นไป

เว็บไซต์ JD.co.th เปิดตัวเป็นครั้งแรกประมาณเดือนสิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา จุดเด่นของการใช้คูปองและโค้ดส่วนลด มีดังนี้

  1. รับคะแนน JD Point จากการลงทะเบียนสั่งซื้อครั้งแรก เหมือนกับ The one
  2. ส่วนลดจากหมวดหมู่สินค้า
  3. ส่วนลดจากบัตรเครดิต ที่คาดว่าจะมีในอนาคต

รับคะแนน JD Point

ส่วนลดสินค้าตามหมวดหมู่

โค้ดส่วนลดสินค้าตามหมวดหมู่ ส่วนใหญ่เป็นบริษัทที่ลงของ Stock ขายกับ JD.co.th โดยเฉพาะ ทั้งแบรนด์เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, สินค้าแฟชั่น โทรศัพท์มือถือ ทั้งหมดนี้เริ่มต้นโค้ดส่วนลด 200 บาท และเริ่มใช้โดยมีขั้นต่ำอย่างน้อย 1,500 บาท ก็ถือว่าถูกกว่าไปซื้อที่ห้าง ไม่ต้องรูดเต็มจำนวน ไม่ต้องจอดรถ และสินค้าบางรายการผ่อน 0% ได้อีกด้วย

Code ส่วนลดเดือน ส.ค. 2561
V
V
V

ด่วน!! รวม 23 ส่วนลด jd.co.th 2018 ของเดือนนี้มาใหม่ทุกวัน

สินค้าที่น่าสนใจในช่วงเปิดตัวเว็บนี้ ดูเหมือนจะเป็นโทรศัพท์มือถือมากกว่าสินค้าอื่น ๆ เนื่องจาก JD.co.th เป็นเว็บที่มีเจ้าของเป็นคนจีน และประเทศนี้เป็นผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือที่มีคุณภาพส่งจำหน่ายไปทั่วโลกอยู่แล้ว โดยเฉพาะ One Plus, Xiaomi, OPPO เป็นต้น

ในแต่ละเดือนมีโปรโมชั่นให้ไปเก็บโค้ดของทาง JD.co.th ซึ่งเป็นโค้ดที่มีความหมายกับคนที่ต้องการซื้อสินค้าตามหมวดหมู่มาก ไม่ต้องไปคลิกหากันให้วุ่นวาย และใช้โค้ดง่ายในการคลิกครั้งเดียว แตกต่างจากเว็บบางค่าย ที่ต้องเข้าไปกรอกโค้ดและใช้คูปองถึง 3 รอบ สร้างความงงให้กับคนที่ไม่ค่อยได้ซื้อของ

หากไม่พอใจในสินค้าและต้องการส่งคืน เพราะว่าสีไม่ตรงกับรูป ได้มาช้า ซื้อซ้ำ แต่สินค้าไม่ได้เสียหาย ลูกค้าจะต้องเป็นผู้จัดการค่าส่งคืนสินค้า และค่าเสียหายที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการแกะและจัดส่ง แต่หากเป็นทางร้านค้าส่งให้ผิด ทางร้านค้าก็ต้องเป็นฝ่ายรับผิดชอบค่าใช้จ่ายนั้น ๆ

ทาง JD Central   ใช้บริการจัดส่งโดย Kerry Express. DHL, Alpha และบริษัทขนส่งอื่น ๆ คาดว่าทีมงานบริหารสต็อกและการจัดส่งเป็นของทีมเซ็นทรัล ซึ่งคุณไว้ใจในบริการได้ หากไม่มีโน้ตบุ๊ก ก็ดาวน์โหลดแอปฯ ได้ทั้งจาก Android/iOS เพื่อใช้ในการสั่งซื้อ และติดตามสถานะการจัดส่งได้ทางแอปฯ ง่าย และสะดวกรวดเร็ว รับประกันสินค้าว่าเป็นของแท้ 100% จากทุกชิ้นบนเว็บนี้ (ไม่แท้ให้เอาไปคืนได้เลย)

ลองเข้าไปคลิกเล่น ๆ ดูว่า JD.co.th ใช้งานอย่างไร?
เผื่อคราวหน้าจะได้เข้าไปสั่งซื้อจะได้คุ้นมือกรอกโค้ดนะจ้ะ

โค้ดส่วนลดที่เกี่ยวข้อง

[WPCR_INSERT]