รวมของเล่น ของใช้แมว เจ๋งๆ ราคาดี ไอเดียก็ดี๊ดี

ทาสแมวไม่ควรพลาด!!

ใครเลี้ยงแมว ต้องดูนี่เลย เทรนด์แมวให้อยู่มือ ไม่ใช่เรื่องง่าย เราต้องมีตัวช่วย อย่าง ของเล่น ล่อตาล่อใจน้องแมวสักหน่อย หากเป็นของเล่นธรรมดา เราคงไม่เอามาบอกแน่ๆ เพราะวันนี้ เรานำของเล่นแมว ที่มีดีไซน์ และไอเดียการใช้งานที่เก๋กู๊ด ได้รับการออกแบบ โดย Jackson Galaxy ผู้เชี่ยวชาญเรื่องแมว ในรายการ Animal Planet  มีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน

Petloft รวมของเล่น ของใช้แมว เจ๋งๆ ราคาดี ไอเดียก็ดี๊ดี - ถาดอาหาร Galaxy Go Fish

ถาดอาหาร สนุกแม้ยามทานอาหาร Galaxy Go Fish ถาดอาหารทรงกลม ตรงกลางมีจุกหางปลา ให้แมวเขี่ยเล่น ก่อนใส่จุกหางปลา สามารถใส่อาหาร หรือขนมภายในได้ เพื่อให้น้องแมวจอมซน ได้สนุกขึ้นกว่าเดิม ค้นหาอาหาร จากจุกหางปลา ได้ทั้งอิ่ม ได้ทั้งออกกำลังกาย สุดยอด!!!

Petloft รวมของเล่นเจ๋งๆ ราคาดี ไอเดียก็ดี๊ดี - ตุ๊กตากำมะหยี่ Twisted Kicker – Plush กลิ่นหญ้าแคทนิป

ตุ๊กตากำมะหยี่ เนื้อหนานุ่ม Twisted Kicker – Plush พิเศษตรงที่ว่า ส่วนปลาย มีกลิ่นหญ้าแคทนิป ให้น้องแมวได้เล่น ได้กัด ได้ดึง ได้ฟัด และได้เพิ่มความสนุกสนาน ตื่นเต้น เคลิบเคลิ้ม ด้วยกลิ่นหญ้าแคทนิป (กัญชาแมว) ให้กับแมวอีกด้วย

Petloft รวมของเล่นเจ๋งๆ ราคาดี ไอเดียก็ดี๊ดี - ของเล่นขนนกล่อแมว Galaxy Mojo Maker Air Prey Toy

ของเล่นล่อแมว Galaxy Mojo Maker Air Prey Toy ขนนกสีสันล่อตาล่อใจแมว พลิ้วไปมา เหมาะสำหรับล่อแมวให้มาเล่น แต่ที่พิเศษสำหรับชิ้นนี้ อยู่ที่กลิ่น มีกลิ่นหอมๆ ของ Mojo ถ้าให้เปรียบเทียบก็เหมือนกัญชาแมว(ไม่เป็นอันตรายต่อแมว) ให้น้องแมวได้ร่าเริง สนุกไปกับการเล่น

Petloft รวมของเล่น ของใช้แมว เจ๋งๆ ราคาดี ไอเดียก็ดี๊ดี - อุโมงค์แมว Cat Crawl Solid

อุโมงค์แมว Cat Crawl Solid ให้น้องแมวได้วิ่งเล่น ผลุบๆโผล่ๆ ในอุโมงสีส้มสดใส สร้างความตื่นเต้นเร้าใจ และความสนุกให้กับน้องแมว

นี่เป็นเพียงของเล่นส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีของเล่นแมว ที่ได้รับการออกแบบ จาก Jackson Galaxy อีกหลายชิ้น สำหรับผู้ที่อยากซื้อของเล่นเหล่านี้ มาให้น้องแมวเล่น ไม่รู้จะซื้อที่ไหน เราแนะนำ ที่ Petloft มีแน่นอน และตอนนี้ กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคา สูงสุด 25%

Petloft รวมของเล่น ของใช้แมว เจ๋งๆ ราคาดี ไอเดียก็ดี๊ดี ออกแบบโดย Jackson Galaxy