Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences รวมของเล่นเสริมสร้างพัฒนาการเด็ก ที่ Banggood

รวมของเล่นเสริมสร้างพัฒนาการเด็ก ที่ Banggood

เพื่อพัฒนาการเรียนรู้ที่ดี…ของคุณลูกสุดที่รัก

ณ ปัจจุบันมีของเล่นเด็กมากมายหลายรูปแบบ ที่มาพร้อมกับความน่ารักชนะเลิศ ทำเอาคุณพ่อคุณแม่อดใจไม่ไหว เป็นต้องจัดการซื้อให้คุณลูกสุดที่รัก เพราะแพ้ให้กับความน่ารัก รวมถึงสายตาเว้าวอนของคุณลูก ที่ดูอยากจะได้เสียเหลือเกิน แต่รู้หรือไม่ว่า ของเล่นแต่ละชนิดไม่ได้เหมาะกับเด็กทุกคนเสมอไป เพราะฉะนั้นเพื่อความปลอดภัย และพัฒนาการที่ดีของคุณลูกสุดที่รัก คุณพ่อคุณแม่ควรมีหลักเกณฑ์ในการเลือกซื้อ เพื่อประโยชน์ของลูกน้อยที่คุณรัก ซึ่งที่ Banggood ได้รวมของเล่นสำหรับเด็กแต่ละวัย มาให้คุณพ่อคุณแม่เลือกช้อปแบบไม่อั้น!   โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ นอกจากนี้ยังมีส่วนลดสุดเลิศ ที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้อย่างเพอร์เฟค รับรองว่าได้ของเล่นคุณภาพเลิศ กลับไปฝากลูกๆ เพียบ! แล้วเด็กแต่ละวัยเหมาะกับของเล่นแบบไหนบ้าง ? เราได้รวบรวมคำตอบมาไว้ให้คุณแล้ว

 

♥ ของเล่นสำหรับเด็กวัยแรกเกิด 3เดือน

เด็กวัยนี้ของเล่นที่เหมาะสม คือเสียงดนตรี โดยมีการตอบสนองได้ดีที่สุด อีกทั้ง เด็กในวัยนี้ยังต้องให้ความสำคัญกับการพัฒนาด้านสายตาอีกด้วย สำหรับของเล่นที่เหมาะแก่เด็กวัยนี้คือ โมบายล์หลากสี ยิ่งถ้าเป็นสีดำ ขาว หรือแดง ก็จะช่วยกระตุ้นสายตาของเจ้าตัวน้อยได้เป็นอย่างดี รวมถึง ตุ๊กตาที่มาพร้อมกับเสียงเพลง หรือ ของเล่นที่ทำจากผ้านุ่มๆ เพื่อให้หนูน้อยได้สัมผัส ก็เป็นสิ่งที่ช่วยให้พัฒนาการของลูกมีการเริ่มต้นที่ดี

 

♥ ของเล่นสำหรับเด็กวัย 4-6 เดือน

วัยนี้เป็นช่วงที่กล้ามเนื้อของเจ้าตัวน้อยกำลังเคลื่อนไหวได้อย่างว่องไว รวมถึงการคลายและกำมือ ก็มีพัฒนาการที่ดีกว่าเดิม และเป็นช่วงที่ฟันกำลังขึ้นอีกด้วย โดยของเล่นที่สามารถจับได้ถนัดมือ รวมถึง บีบขยำได้ และมีเสียง รวมถึงของเล่นยางสำหรับที่ช่วยลดอาการคันเหงือก ถือเป็นของเล่นที่เหมาะสมกับช่วงวัยนี้มากที่สุด

 

♥ ของเล่นสำหรับเด็กวัย 7-9 เดือน

สำหรับวัยนี้เป็นช่วงที่เจ้าตัวน้อยมีความซุกซนมากที่สุด เนื่องจากสามารถรู้จักการคลานและเดิน รวมถึงหยิบจับสิ่งของต่างๆ ที่อยู่ใกล้มือ ออกแนวช่างสงสัยที่ได้เห็นสิ่งใหม่ๆ ที่อยู่รอบกาย และของเล่นที่เหมาะกับเด็กช่วงวัยนี้ก็คือ ของเล่นที่มีเขย่าแล้วมีเสียง หรือ บล็อกไม้รูปทรงต่างๆ

 

♥ ของเล่นสำหรับเด็กวัย 10-12 เดือน

ในวัยนี้เจ้าตัวน้อยกำลังให้ความสนใจเกี่ยวกับสิ่งรอบข้างเป็นพิเศษ โดยมีความช่างสังเกต และ ช่างซักช่างถามมากขึ้น รวมถึงมีจินตนาการชอบเลียนแบบ และ ค่อนข้างมีเหตุผลมากขึ้น สำหรับของเล่นที่เหมาะกับเด็กในช่วงวัยนี้คือ หนังสือนิทาน, สมุดระบายสี หรือ หนังสือภาพที่มีสีสันสดใส

 

นอกจากของเล่นแต่ละชนิด จะเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีแก่ลูกสุดที่รักของคุณแล้ว ยังช่วยสร้างความผูกผันระหว่างพ่อ แม่ ลูก ได้เป็นอย่างดี และ ทำให้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น เนื่องจากเจ้าตัวน้อยอยู่ในช่วงวัยที่เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้น การที่คุณพ่อคุณแม่อยู่ในทุกช่วงเวลาของการก้าวเดิน จึงช่วยทำให้คุณลูกรู้สึกอุ่นใจ และ ปลอดภัยมากขึ้น เมื่อมีพ่อแม่คอยประคับประคองอยู่เคียงข้างและเพียงแค่เข้ามาช้อปที่ Banggood รับรองว่าได้ของเล่นที่เหมาะกับวัยของลูกๆ กลับไปแบบเต็มไม้เต็มมือแน่นอน อีกทั้งยังมาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟค ปลอดภัยสำหรับเจ้าตัวน้อย ที่สำคัญมีส่วนลดสุดว้าว! ที่แม่ๆ ต่างเป็นปลื้มกันถ้วนหน้า  เอ้า…รออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปช้อปที่ Banggood ด่วน! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน

 

Exit mobile version